SEFA Media tham gia Hội thảo cùng chuyên gia Thương hiệu quốc tế

MỤC LỤC

Trong ngày 25/07/2023 vừa qua, SEFA Media đã có dịp tham gia buổi chia sẻ, trao đổi và đề xuất cơ hội hợp tác về chủ đề Xây dựng Thương hiệu và Nhân hiệu cho doanh nghiệp ứng dụng mô hình cơ chế vốn và hướng tới IPO sàn Việt Nam và Quốc tế. Sự kiện được tổ chức bởi VBS Capital.

Mở kiến thức

Trong hội thảo lần này, chúng tôi rất vui khi được lắng nghe những chia sẻ hữu ích với sự tham gia của Diễn giả Karen Heng – Chuyên gia Thương hiệu, Quan hệ công chúng, Quan hệ cổ đông quốc tế. Với hơn hàng ngàn dự án quốc tế đã được cô ấy tham gia, cô ấy đã góp phần quan trọng giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu IPO trên sàn quốc tế.

Được biết đến với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, Karen Heng là một nguồn cảm hứng và kho tàng tri thức cho cộng đồng kinh doanh. Sự hiện diện của cô ấy tại sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để nhận được những lời khuyên đắt giá và chia sẻ kiến thức từ một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Trong chuyến công tác tại Hà Nội lần này, Karen mong muốn chia sẻ thêm nhiều giá trị đặc biệt hơn đến với các doanh nghiệp tại Việt Nam, những doanh nghiệp đang hướng tới mục tiêu lớn và quyết tâm đưa tên tuổi của mình ra toàn cầu. Chúng tôi tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà cô ấy mang lại sẽ là nguồn cảm hứng và động lực quý báu, giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiến xa hơn trên hành trình phát triển và vươn lên mức đỉnh cao quốc tế.

Có một điều ít người biết về Karen, cô cũng chính là người sáng lập và Chủ tịch mạng lưới 800 nhà đầu tư thiên thần (dành cho doanh nghiệp có phụ nữ làm chủ) tại Dubai. Cô đã và đang giúp đỡ, tạo điều kiện và lan tỏa rất nhiều giá trị đến phái đẹp.

Mở cơ hội

Trong sự kiện, SEFA Media đã có cơ hội lắng nghe thêm nhiều thông tin hữu ích về việc áp dụng Xây dựng Thương hiệu cho các doanh nghiệp trong quá trình tiến tới IPO, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp được kỳ vọng trở thành “kỳ lân tương lai”. Chúng tôi đã hiểu rõ hơn về việc xác định nền tảng thương hiệu, hình ảnh thương hiệu cũng như quản lý hình ảnh thương hiệu từ góc nhìn của công chúng.

Tiến tới hợp tác với chuyên gia quốc tế không chỉ thể hiện cam kết của SEFA Media đối với chất lượng dịch vụ mà còn là sự khẳng định mạnh mẽ để thực hiện khát vọng nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp Việt. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa kiến thức quốc tế và sự am hiểu về thị trường nội địa sẽ mang lại những giải pháp mới, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và giúp doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hãy cùng chúng tôi đón chờ những giải pháp mới và chuẩn quốc tế mà SEFA Media sẽ mang đến trong tương lai!

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội