Lý do chọn SEFA

SEFA tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tạo ra sức mạnh và sự bền vững cho hàng nghìn doanh nghiệp, qua đó không ngừng đổi mới sáng tạo để luôn là đối tác tin cậy, nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt.

6000+

Khách hàng tin tưởng

6

Năm kinh nghiệm

32

Nhân sự tài năng

8000

Dự án thực hiện

6800

Khách hàng tin tưởng

6

Năm kinh nghiệm

32

Nhân sự tài năng

8000

Dự án thực hiện

TAM NHIN - SUC MENH - GIA TRI

SEFA Media đặt mục tiêu đến năm 2025, chúng tôi sẽ là một trong năm doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước về cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông. Đến năm 2023, SEFA sẽ cung cấp dịch vụ lan rộng khắp thị trường Châu Á và tiếp cận đến thị trường Châu Âu. SEFA Media mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về vấn đề tìm kiếm các giải pháp và chiến lược marketing

TAM NHIN - SUC MENH - GIA TRI

SEFA Media với sứ mệnh mang đến các giải pháp marketing hoàn thiện cho khách hàng, giúp các cá nhân, doanh nghiệp phát triển không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn mình ra thị trường ngoài nước. Qua đó, đội ngũ SEFA Media tự tin mang trong mình sứ mệnh nỗ lực góp sức mình vào khẳng định vị thế và sự phát triển của thương hiệu Việt.

TAM NHIN - SUC MENH - GIA TRI

Ý nghĩa thương hiệu

Tên là sự kết hợp bởi 4 tính từ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp đem lại sự an tâm và hài lòng cho tất cả khách hàng đến với SEFA Media. 4 tính từ đó là:

vechungtoi1

Màu sắc

SEFA sử dụng màu xanh dương và màu cam, tượng trưng cho năng lượng, tính chuyên gia, sự tin tưởng, lạc quan và sáng tạo.

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn