Hành trình phát triển
Thương hiệu Việt

SEFA hỗ trợ các doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc và hiện thực hóa giấc mơ GO GLOBAL

Đối tác
của chúng tôi

SEFA Media là chuyên gia Tư vấn Chiến lược thương hiệu và cung cấp Giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện giúp xây dựng và phát triển thế hệ thương hiệu mới dựa trên chiến lược định hướng dài hạn và giá trị thương hiệu bền vững. SEFA Media tự hào đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt

SEFA Media mang sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế nhờ xây dựng bản sắc thương hiệu độc nhất và nền tảng phát triển bền vững trong thời đại kỹ thuật số.

Talkshow “Ứng dụng cơ chế vốn trong phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp”

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực

Định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hoạch định chiến lược Marketing thương hiệu. SEFA Media tiên phong với hoạt động ứng dụng công nghệ trong hệ thống giải pháp toàn diện với yếu tố đổi mới, sáng tạo nhằm phát triển thương hiệu vững bền.

Giá trị cốt lõi

Tư duy doanh chủ

Đặt mình ở vị trí chủ doanh nghiệp, nhận thức tầm nhìn, giá trị thương hiệu để chủ động tìm vấn đề cũng như sáng tạo chiến lược bám sát tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Tận tâm

Thấu hiểu được nỗi đau của khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm vì sự phát triển của thương hiệu, trong tâm thế sẵn sàng mang đến những chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Tri thức

Cập nhật thông tin, giải pháp và sáng tạo liên tục để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng theo nhu cầu thay đổi của thị trường.

Gắn kết

Phát triển nhân lực và nâng cao tinh thần cũng như chất lượng làm việc dựa trên sự Gắn kết trong môi trường văn hóa năng động, thân thiện.

Tốc độ

Đề cao phong cách làm việc Tốc độ, ứng dụng và triển khai nhanh song song đảm bảo chất lượng dịch vụ, để thực hiện mục tiêu phát triển mối quan hệ đồng hành lâu dài, bền vững cùng khách hàng.

Trách nhiệm

Không chỉ nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân với từng dự án khách hàng, từ trách nhiệm công việc mở rộng lên trách nhiệm xã hội, phát triển doanh nghiệp cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Dịch vụ cung cấp

Với sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu Việt, SEFA Media mong muốn xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ toàn diện hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu bên cạnh cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh thu đột phá, bao gồm:

Giá trị khác biệt

Là một trong những đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu, với hơn 6 năm kinh nghiệm đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp, SEFA Media cam kết mang tới dịch vụ vượt trội với:

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

SEFA Media được thành lập và dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing và Quản trị Thương hiệu, có kinh nghiệm thực chiến trong đa dạng ngành nghề.

Tự hào đồng hành và kiến tạo giá trị cho 3000 doanh nghiệp cùng hơn 6000 dự án.

Phát triển doanh nghiệp từ chuẩn mực thương hiệu

Mọi hành động được quyết định dựa trên định vị.

Đánh giá thương hiệu và phát triển trên nền tảng cốt lõi của thương hiệu.

Hệ thống công nghệ tiên tiến

Liên tục cập nhật tin tức và công cụ hỗ trợ mới nhất trên thị trường.

Liên kết hệ thống cơ sở dữ liệu và khoa học với đơn vị hàng đầu.

Hệ thống giải pháp Marketing toàn diện

Cung cấp gói giải pháp Marketing được thiết kế phù hợp với nền tảng, tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

Sở hữu hệ sinh thái toàn diện và hiệu quả được chứng minh sau hơn 6000 dự án.

Ý nghĩa tên thương hiệu

SEFA Media là sự kết hợp bởi 04 tính từ thể hiện mục tiêu, tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi luôn hướng đến: Đồng hành, định hướng và trở thành bệ phóng cho sự bứt phá của các doanh nghiệp trong quá trình định vị thương hiệu. SEFA Media đề cao yếu tố chuyên nghiệp, uy tín để đem lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

S – Satisfied: Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng làm trọng tâm để phục vụ một cách tận tâm nhất;

E – Expertise: Trang bị đủ kiến thức và kĩ năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn chiến lược thương hiệu;

F – Futuristic: Luôn làm việc với tâm thế hướng đến giá trị tương lai;

A – Adaptive: Linh hoạt để thích nghi trong mọi vấn đề của khách hàng.

Ý nghĩa biểu trưng

Lấy cảm hứng từ nút Play thường xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, hình tam giác trong logo của SEFA Media được cách điệu từ chữ cái đầu “S” trong tên thương hiệu tượng trưng cho sự phát triển không ngừng, sẵn sàng “nhắm đến mục tiêu” và luôn hướng về phía trước. Thông điệp mà SEFA muốn truyền tải qua logo là “Kích hoạt thương hiệu, khởi động giá trị tương lai”.

Hình chữ S được thể hiện giống như dải băng chuyển động tượng trưng cho hình tượng đường sóng mạng luôn luôn vận động, đảm bảo truyền thông và phát triển bền vững.

Văn hóa làm việc

Tài sản lớn nhất của doanh nghiệp
chính là con người

Sự phát triển của doanh nghiệp được quyết định rất lớn từ những nỗ lực và khả năng sáng tạo vô hạn của đội ngũ nhân sự. Tại SEFA, nhân sự được trao cơ hội công bằng để khuyến khích sự đột phá, tinh thần chủ động làm việc độc lập và tự phát triển, từ đó tạo ra hiệu suất cao trong công việc.

Tự hào là người đồng hành với:
0 +
DỰ ÁN THÀNH CÔNG
0 +
KHÁCH HÀNG
0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 +
NHÂN SỰ TÀI NĂNG

SEFA Activation

Vừa tận tâm trong công việc, dự án, vừa hết mình với các hoạt động nội bộ, liên tục cập nhật giải pháp mới là kim chỉ nam cho nhân sự tại SEFA Media. Chúng tôi không ngừng nuôi dưỡng lòng nhiệt huyết và nỗ lực để mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng, thực hiện sứ mệnh đưa thương hiệu Việt ra thế giới.

Hệ sinh thái của SEFA