Thiết kế UI/UX

Tại SEFA Media, chúng tôi nhìn thiết kế dưới con mắt của những Marketer cầu toàn, đặt mình vào vị trí của người dùng để đánh giá trải nghiệm của từng mẫu thiết kế.

6000+ Khách hàng tin tưởng

Thiết kế UI/UX quan trọng như thế nào?

Trải nghiệm không tốt trên Website có thể khiến bạn mất đến 80% khách hàng vào tay đối thủ.

Nâng cao chuyển đổi lên 450%

Với giao diện người dùng rõ ràng và trải nghiệm người dùng tốt, bạn có thể cải thiện chuyển đổi của người dùng lên đến 450%. Thậm chí một số thay đổi nhỏ trên ứng dụng cũng có thể làm tăng doanh số lên gấp 4 lần so với bình thường.

Tỷ suất đầu tư ROI hiệu quả

Một khoản đầu tư nhỏ vào tối ưu hóa giao diện có thể mang lại hiệu quả cao về doanh số. Tối ưu trải nghiệm người dùng không chỉ là một kênh marketing, mà còn là phương pháp mang lại hiệu quả và tỉ suất đầu tư ROI tốt.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Có tới 73% công ty trên thế giới xác định trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng nhất. Điều này áp dụng cho mọi điểm chạm, từ trực tuyến đến ngoại tuyến, qua các kênh khác nhau. Thiết kế UI/UX của ứng dụng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc này.

Các lăng kính tiếp cận UI/UX

Chúng tôi có nhiều lăng kính tiếp cận một bản Thiết kế UI/UX tại SEFA

Marketer

Trải nghiệm trong Marketing rất quan trọng. Dưới góc nhìn của các Marketer thì họ cần mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt. Do vậy bản Thiết kế UI/UX sẽ giúp họ tối ưu hơn trong quá trình chinh phục khách hàng mục tiêu.Tại mỗi điểm chạm của người dùng, việc bố trí các mục và nội dung CTA sẽ được chú trọng để tăng trải nghiệm khách hàng và hiệu quả chuyển đổi

Data Analyzer

Kết hợp với yêu cầu của Data Strategy, chúng ta sẽ Tracking User theo những điểm chạm nào, làm sao để vẽ chân dung và xây dựng hành trình của User. Hiện nay Google đã hỗ trợ bản analytics 04 để thu thập và phân tích hành trình khách hàng, giúp quy trình được tối ưu hơn.

Coder

Nhiệm vụ của các Coder là phải nghiên cứu kỹ bản Design để có thể hiệu chỉnh Code sao cho phù hợp với luồng dữ liệu. Đồng thời tìm kiếm giải pháp phối hợp các thành phần SSR hay CSR như thế nào để có được tốc độ trải nghiệm tốt nhất nhưng lại giảm tải được cho Server.

Ecommerce UX Design

Chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp với thị trường Việt Nam , đồng thời Update những cái hay của Thiết kế UI/UX thế giới. Chúng tôi là những chuyên gia tại thị trường Việt Nam nên sẽ phân tích sao cho hợp lý và đảm bảo hiệu quả nhất có thể.

Lý do chọn SEFA

Chuyên môn

Hệ thống đào tạo kiến thức về thương hiệu chuẩn trong nước và quốc tế đã ứng dụng và triển khai thành công hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Sáng tạo

Đội ngũ chuyên gia của SEFA Media với tư duy thiết kế đột phá sẽ đưa ra được nhữngbản Thiết kế UI/UX tốt nhất, giúp doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng đột phá.

Linh hoạt

Các doanh nghiệp có thể linh hoạt áp dụng các mẫu thiết kế UI/UX ấn tượng vào các hoạt động chiến lược và các kênh truyền thông thương hiệu của mình.

Minh bạch

SEFA Media sở hữu hệ thống báo cáo số liệu rõ ràng, cập nhật realtime mọi hoạt động. Ngoài ra tất cả các hoạt động SEFA Media sẽ đều thông qua trình tự rõ ràng và phù hợp.

Chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ trẻ trung sáng tạo, ứng dụng triển khai chuyên nghiệp. SEFA Media là đối tác của các platform lớn như Google, Criteo, Zalo…

Bền vững

Quy tắc làm việc của SEFA Media là hướng tới sự bền vững và thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đóng vai trò là người cố vấn, người đồng hành với tầm nhìn dài hạn.

Quy trình Thiết kế UI/UX chi tiết từ SEFA Media

Nghiên cứu chân dung khách hàng, thói quen khách hàng, nhu cầu thị trường và phân tích đối thủ ở nhiều quốc gia khác nhau xem họ thể hiện UI như thế nào để ra được giao diện ban đầu.

Vẽ hành trình người dùng:

 • Xác định các điểm chạm và hành trình người dùng theo các luồng nội dung trên trang
 • Tiến hành tối ưu hóa hành trình người dùng một cách ngắn gọn nhất để thực thi mục tiêu thương hiệu.

Dựa vào các dữ liệu đã nghiên cứu về khách hàng và đối thủ cạnh tranh, SEFA Media tiến hành xây dựng bản Moodboard hiệu quả cũng như cải thiện quy trình làm việc.

Xây dựng giao diện khung cơ bản để trình bày cho khách hàng thấy bổ cục và chức năng của từng thành phần trên trang.

Hoàn thiện bản vẽ kết hợp các luồng lại, giúp khách hàng trải nghiệm thử bản thiết kế. Đây được xem như một bản Mock-up có thêm phần UX giúp thể hiện các thao tác thực tế của người dùng một cách chân thực.

FAQ

Việc sử dụng thiết kế UI/UX chuyên nghiệp giúp tăng khả năng thu hút người dùng và cải thiện tốc độ sử dụng Website. Ngoài ra, việc doanh nghiệp đầu tư vào thiết kế UI/UX sẽ tăng độ tin cậy và tăng doanh số bán hàng.

Quy trình kiểm thử UX là quá trình đánh giá và đảm bảo rằng giao diện và trải nghiệm người dùng hoạt động như mong đợi. Quy trình này bao gồm việc thu thập phản hồi từ người dùng, phân tích dữ liệu và thực hiện các thay đổi cần thiết để cải thiện trải nghiệm.

Để tạo ra giao diện người dùng hấp dẫn, chúng tôi cần tìm hiểu về đối tượng người dùng, tạo đồ họa hợp lý, sử dụng màu sắc và font chữ phù hợp. Dựa vào đó, SEFA Media sẽ tạo các yếu tố tương tác thu hút người dùng.

Có, vì đây là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và thể hiện giá trị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng; Quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng mục tiêu và gia tăng lợi thế cạnh tranh nổi bật của doanh nghiệp trên thị trường mục tiêu.

Để đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế UI/UX, doanh nghiệp cần chú trọng các yếu tố sau:

 • Sử dụng hướng dẫn thiết kế: Doanh nghiệp nên có một hướng dẫn thiết kế hoặc một bộ quy tắc thiết kế được áp dụng cho toàn bộ giao diện sản phẩm. Hướng dẫn này nên bao gồm các yếu tố như màu sắc, font chữ, kiểu chữ, khoảng cách, kích thước và các yếu tố tương tác.
 • Sử dụng giao diện đồng nhất: Hãy đảm bảo rằng giao diện có sự đồng nhất trong cả hình dạng, cấu trúc và vị trí của các yếu tố. Ví dụ, các nút, menu và hộp thoại nên được thiết kế theo cùng một kiểu và vị trí trên toàn bộ giao diện.
 • Giữ bố cục hợp lý: Không nên có quá nhiều thông tin hoặc yếu tố trên một màn hình. Sắp xếp các yếu tố một cách hợp lý và tạo ra một luồng dẫn dắt người dùng thông qua giao diện.
 • Tuân thủ nguyên tắc sử dụng: Áp dụng các nguyên tắc sử dụng (Usability Principles) trong thiết kế, bao gồm việc dễ sử dụng, dễ tìm kiếm thông tin, dễ tiếp cận, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Điều này giúp người dùng dễ dàng tương tác với giao diện và có trải nghiệm tốt.
 • Đảm bảo tương thích trên các thiết bị và nền tảng: Thiết kế giao diện phải tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Đảm bảo rằng giao diện tự động thích ứng và hiển thị một cách nhất quán trên các nền tảng này.
 • Thu thập phản hồi từ người dùng: Để đảm bảo tính nhất quán và cải thiện trải nghiệm người dùng, hãy thu thập phản hồi từ người dùng về giao diện và trải nghiệm của họ. Sử dụng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn và theo dõi hoạt động người dùng để hiểu và tối ưu hóa giao diện của bạn.Thời gian để hoàn thành một quá trình thiết kế UI/UX phụ thuộc vào phạm vi dự án, yêu cầu khách hàng và quy mô công việc. Mỗi dự án tại SEFA Media đều đã được tối ưu để đảm bảo tiến độ mà doanh nghiệp mong muốn.

Có, sau khi hoàn thành, doanh nghiệp có thể yêu cầu thay đổi thiết kế. Tuy nhiên, việc thay đổi thiết kế có thể ảnh hưởng đến quy trình và thời gian hoàn thành dự án. Do đó, chúng tôi sẽ trao đổi thêm với doanh nghiệp về vấn đề này.

Để đánh giá hiệu quả của thiết kế UI/UX, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ phân tích, thu thập phản hồi từ người dùng và theo dõi các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, thời gian trên trang và đánh giá người dùng.

Đúng, doanh nghiệp có thể cung cấp ý tưởng và yêu cầu riêng cho dịch vụ thiết kế UI/UX. Các chuyên gia SEFA Media sẽ trao đổi chi tiết với doanh nghiệp để tạo ra thiết kế phù hợp với yêu cầu và mục tiêu dự án.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEFA Media tư vấn cho bạn một bản thiết kế UI/UX rõ ràng và hiệu quả.Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hoàn toàn hài lòng với bản Tư vấn Chiến lược của SEFA Media. MB Bank rất kỳ vọng và đặt yêu cầu rất cao vào sự chuyển dịch trong Quản lý hệ thống của đội ngũ nhân sự lần này. Trong quá trình lựa chọn và làm việc với rất nhiều bên đề xuất thì chúng tôi ấn tượng nhất với bản kế hoạch của các bạn, rất thiện chí, rõ ràng và chi tiết!. Một lần nữa cảm ơn đội ngũ đã không quản ngại ngày đêm để hoàn thành Bản Chiến lược trong thời gian gấp gáp mà kết quả áp dụng quá tuyệt vời cho MB Bank.

Mr. Hà Duy Sales Manager

Dự án lần này là một trong những bước chuyển mình lớn của DHC nên từ Ban lãnh đạo yêu cầu chất lượng và kiểm soát rất cao. Cảm ơn SEFA Media đã đồng hành và cố vấn chúng tôi trong Tư vấn chiến lược để đạt được thành công rực rỡ như vậy. Đội ngũ chuyên gia các bạn rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp, có thể nhận thấy được ưu tiên khách hàng hàng đầu trong quá trình làm việc. Cảm ơn đội ngũ SEFA rất nhiều!

Mr. Công Tuấn Trade Marketing

Qua 6 tháng thương hiệu THACO ra mắt thành công vang dội tại Đài Loan, chúng tôi vẫn không thể tin được với kết quả 30.000+ lượt khách hàng đã tin tưởng ủng hộ. Năng lực Tư vấn Chiến lược thương hiệu của SEFA Media rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thấu hiểu ngành nghề. Hài lòng SEFA Media tất cả vì sự nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. Chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn trong những dự án sắp tới!

Ms. Mỹ Linh Marketing Manager

Sự nhạy bén và chuyên nghiệp của SEFA Media đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc Tái định vị thương hiệu của chúng tôi. Kết quả thực sự quá tuyệt vời một sự gia tăng đáng kể về nhận diện thương hiệu, sự tăng trưởng khách hàng và sự tăng cường uy tín của chúng tôi trên thị trường. Phải nói là cách làm việc của SEFA Media rất chuyên nghiệp và khác những bên agency khác. Thagaco sẵn lòng tiếp tục hợp tác với SEFA Media trong các dự án tương lai.

Mr. Hoàng Dương Marketing Manager

Thành công từ dự án Tái định vị thương hiệu do SEFA Media thực hiện đã vượt xa mong đợi. Từ sự nhạy bén và kiến thức chuyên môn của đội ngũ tư vấn, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi toàn diện trong hình ảnh và vị trí thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Số lượng khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi đã tăng đáng kể, đồng thời chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Cảm ơn SEFA Media vì nhiệt huyết, tận tâm và hiệu quả làm việc đáng ngưỡng mộ của các bạn.

Ms. Trần Huyền Marketing Manager

Dự án Tái định vị thương hiệu với SEFA Media đã mang đến cho sản phẩm đáng kỳ vọng nhất, một sự thay đổi toàn diện trong cách thức tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Kế hoạch chi tiết và chính xác đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và mang lại kết quả ấn tượng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì nỗ lực để thấu hiểu sâu sắc về thị trường và ngành nghề của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mr. Thành Long Marketing Manager

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

  Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

  Trong bước đầy thách thức của việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, việc bảo vệ những ý tưởng, sáng tạo và thương hiệu của

  Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

  Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

  Quản lý Danh mục Sản phẩm là quá trình tối ưu hóa tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà một doanh nghiệp cung cấp.

  Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

  Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

  Brand Equity, hay còn gọi là Tài sản thương hiệu, là một khái niệm quan trọng và có vai trò to lớn đối với các công

  Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

  Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

  Trong thời đại kỹ thuật số, tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân ngày càng tăng lên vượt bậc. Công nghệ và mạng xã hội

  Truyền thông nội bộ là gì? Hiểu đúng để làm đúng

  Truyền thông nội bộ là gì? Hiểu đúng để làm đúng

  Truyền thông nội bộ đã và đang nổi lên như những “ngọn sóng mới”, mang năng lượng và động lực đến cho toàn thể cán bộ

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Theo xu hướng hiện đại ngày nay, sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để kết nối doanh