6+
YEARS

Hoạt động trong lĩnh vực Marketing Performance Ads
Agency với 3000+ khách hàng và 6000+ dự án đã triển khai
Zalo Ads Partner Premier + Google Partner Premier + Twitter Partner + Tiktok Partner + Criteo Partner

SEFA Media - Quảng cáo đa kênh & Hỗ trợ tốt nhất

Đối tác Ads Partner hàng đầu tại thị trường Việt Nam

 • Quản lý tài khoản Facebook Ads
 • Quản lý tài khoản Zalo Ads
 • Quản lý tài khoản Google Ads
 • Quản lý tài khoản Tiktok Ads
 • Quản lý tài khoản Criteo Ads

Quyền lợi & Chính sách khi lựa chọn SEFA Media - Ads Partner

SEFA Media là Agency hàng đầu về doanh thu trong lĩnh vực quảng cáo số. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm ngân sách và cân đối dòng tiền khi triển khai trên network của SEFA với những quyền lợi và chính sách sau:

Quyền lợi:

 • Xây dựng chiến lược riêng cho các campaign trên các nền tảng riêng biệt
 • Đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm triển khai chuyên sâu nhiều lĩnh vực có thể trực tiếp hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn chiến lược Private và cách chạy hiệu quả
 • Trực tiếp vận hành với chi phí vận hành phù hợp trong trường hợp doanh nghiệp chưa có đội ngũ triển khai

Chính sách:

 • Chiết khấu theo ngân sách
 • Công nợ có thể lên đến 01 tháng với ngân sách 10 tỷ
 • Hỗ trợ miễn phí giấy tờ, thủ tục đăng ký chạy Ads trên các nền tảng yêu cầu cao
 • Bắt đầu với hạn mức chi phí dịch vụ cực thấp!
 • Thỏa thuận giải ngân dự án theo giai đoạn

Lý do chọn SEFA

SEFA Media tự hào là đối tác quảng cáo hàng đầu mà bạn nên lựa chọn cho nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Với danh mục partner đa dạng, SEFA Media đem đến sự đột phá và sự khác biệt cho chiến dịch quảng cáo:

Chuyên môn và kinh nghiệm

SEFA Media có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, hiểu rõ cách hoạt động của thị trường quảng cáo và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

Giải pháp quảng cáo toàn diện

SEFA Media cung cấp một loạt các giải pháp quảng cáo đa dạng như quảng cáo trên đa dạng các nền tảng, mạng lưới.

Đối tác đáng tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, SEFA Media đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và hợp tác với nhiều đối tác đáng tin cậy cùng mạng lưới đối tác rộng lớn.

Hiệu suất tối đa

SEFA Media tập trung vào việc đạt được hiệu suất tối đa cho chiến dịch quảng cáo.

FAQ

Dịch vụ Tư vấn Chiến lược thương hiệu giúp xác định đặc điểm nổi bật của thương hiệu và xây dựng một kế hoạch để tạo dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.

Dịch vụ Tư vấn Chiến lược thương hiệu của SEFA Media giúp phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu, từ đó đề xuất các chiến lược và phương pháp phù hợp để tạo sự khác biệt và tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ.

Ví dụ, chúng tôi đã tư vấn thành công cho thương hiệu Kuon Viet Nem trong ngành F&B, giúp họ tạo dựng một hình ảnh, định vị khác biệt ngay khi vừa ra mắt và phát triển các chiến thuật sáng tạo để thu hút khách hàng.

Thời gian để nhìn thấy kết quả phụ thuộc vào tình hình thương hiệu hiện tại và các yếu tố ngoại vi. Tuy nhiên, thông thường, doanh nghiệp có thể nhìn thấy các kết quả ban đầu sau khoảng 3-6 tháng triển khai chiến lược.

Có, dịch vụ này đáng đầu tư vì nó giúp xác định hướng đi chiến lược, phân định thương hiệu và tạo ra giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn Chiến lược thương hiệu giúp xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và tạo ra các chiến lược quảng cáo, tiếp thị để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

Tất nhiên, chúng tôi luôn hoan nghênh sự tham gia và đóng góp ý kiến từ phía khách hàng trong quá trình Tư vấn Chiến lược thương hiệu.

Đúng, việc cung cấp thông tin chi tiết về thương hiệu của bạn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mục tiêu và giúp xác định chiến lược thương hiệu phù hợp.

Chi phí dịch vụ Tư vấn Chiến lược thương hiệu phụ thuộc vào phạm vi và quy mô dự án. SEFA Media sẽ cung cấp một chi phí ước tính dựa vào yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09851 96 239 hoặc email contact@sefamedia.vn để bắt đầu quá trình Tư vấn Chiến lược thương hiệu với các Chuyên gia kinh nghiệm của SEFA Media.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hoàn toàn hài lòng với bản Tư vấn Chiến lược của SEFA Media. MB Bank rất kỳ vọng và đặt yêu cầu rất cao vào sự chuyển dịch trong Quản lý hệ thống của đội ngũ nhân sự lần này. Trong quá trình lựa chọn và làm việc với rất nhiều bên đề xuất thì chúng tôi ấn tượng nhất với bản kế hoạch của các bạn, rất thiện chí, rõ ràng và chi tiết!. Một lần nữa cảm ơn đội ngũ đã không quản ngại ngày đêm để hoàn thành Bản Chiến lược trong thời gian gấp gáp mà kết quả áp dụng quá tuyệt vời cho MB Bank.

Mr. Hà Duy Sales Manager

Dự án lần này là một trong những bước chuyển mình lớn của DHC nên từ Ban lãnh đạo yêu cầu chất lượng và kiểm soát rất cao. Cảm ơn SEFA Media đã đồng hành và cố vấn chúng tôi trong Tư vấn chiến lược để đạt được thành công rực rỡ như vậy. Đội ngũ chuyên gia các bạn rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp, có thể nhận thấy được ưu tiên khách hàng hàng đầu trong quá trình làm việc. Cảm ơn đội ngũ SEFA rất nhiều!

Mr. Công Tuấn Trade Marketing

Qua 6 tháng thương hiệu THACO ra mắt thành công vang dội tại Đài Loan, chúng tôi vẫn không thể tin được với kết quả 30.000+ lượt khách hàng đã tin tưởng ủng hộ. Năng lực Tư vấn Chiến lược thương hiệu của SEFA Media rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thấu hiểu ngành nghề. Hài lòng SEFA Media tất cả vì sự nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. Chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn trong những dự án sắp tới!

Ms. Mỹ Linh Marketing Manager

Sự nhạy bén và chuyên nghiệp của SEFA Media đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc Tái định vị thương hiệu của chúng tôi. Kết quả thực sự quá tuyệt vời một sự gia tăng đáng kể về nhận diện thương hiệu, sự tăng trưởng khách hàng và sự tăng cường uy tín của chúng tôi trên thị trường. Phải nói là cách làm việc của SEFA Media rất chuyên nghiệp và khác những bên agency khác. Thagaco sẵn lòng tiếp tục hợp tác với SEFA Media trong các dự án tương lai.

Mr. Hoàng Dương Marketing Manager

Thành công từ dự án Tái định vị thương hiệu do SEFA Media thực hiện đã vượt xa mong đợi. Từ sự nhạy bén và kiến thức chuyên môn của đội ngũ tư vấn, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi toàn diện trong hình ảnh và vị trí thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Số lượng khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi đã tăng đáng kể, đồng thời chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Cảm ơn SEFA Media vì nhiệt huyết, tận tâm và hiệu quả làm việc đáng ngưỡng mộ của các bạn.

Ms. Trần Huyền Marketing Manager

Dự án Tái định vị thương hiệu với SEFA Media đã mang đến cho sản phẩm đáng kỳ vọng nhất, một sự thay đổi toàn diện trong cách thức tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Kế hoạch chi tiết và chính xác đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và mang lại kết quả ấn tượng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì nỗ lực để thấu hiểu sâu sắc về thị trường và ngành nghề của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mr. Thành Long Marketing Manager

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


   Cẩm nang thương hiệu

   Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

   Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

   Trong bước đầy thách thức của việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, việc bảo vệ những ý tưởng, sáng tạo và thương hiệu của

   Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

   Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

   Quản lý Danh mục Sản phẩm là quá trình tối ưu hóa tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà một doanh nghiệp cung cấp.

   Tư vấn Chiến lược Marketing – định hình tương lai doanh nghiệp

   Tư vấn Chiến lược Marketing – định hình tương lai doanh nghiệp

   Trên thị trường kinh doanh đầy biến động, Tư vấn chiến lược Marketing chính là giải pháp giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và tăng

   Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

   Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

   Brand Equity, hay còn gọi là Tài sản thương hiệu, là một khái niệm quan trọng và có vai trò to lớn đối với các công

   Top 3 đơn vị Tư vấn Chiến lược kinh doanh tại miền Bắc

   Top 3 đơn vị Tư vấn Chiến lược kinh doanh tại miền Bắc

   Tư vấn Chiến lược kinh doanh là công việc hỗ trợ doanh nghiệp đề ra các mục tiêu kinh doanh cụ thể mà doanh nghiệp muốn

   Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

   Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

   Trong thời đại kỹ thuật số, tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân ngày càng tăng lên vượt bậc. Công nghệ và mạng xã hội