Tư vấn Thiết kế Website

Giải pháp Thiết kế Website thương hiệu cho doanh nghiệp, xây dựng bản sắc thương hiệu khác biệt và cạnh tranh.

Đối tác
của chúng tôi

Lý do chọn SEFA

Chuyên môn

Hệ thống đào tạo kiến thức về thiết kế chuẩn trong nước và quốc tế đã được ứng dụng và triển khai thành công cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SEFA Media tự tin đưa ra những ý tưởng tối ưu UI/UX ấn tượng và Thiết kế Website khác biệt nhất so với đối thủ cạnh tranh.

Linh hoạt

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, thay đổi mới nhất của thị trường. Thiết kế Website dựa trên những nghiên cứu thực tế về hành vi người dùng và thị trường.

Minh bạch

SEFA Media luôn giữ tương tác liên tục với khách hàng trong suốt dự án. Hệ thống báo cáo số liệu rõ ràng, được cập nhật realtime qua phần mềm quản lý chuyên nghiệp.

Chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã ứng dụng triển khai nhiều dự án lớn và phức tạp. SEFA Media là đối tác của các platform quốc tế lớn như Google, Criteo, Zalo,…

Bền vững

Quy tắc làm việc của SEFA Media là hướng tới sự bền vững và thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đóng vai trò là người cố vấn, người đồng hành với tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp.

SEFA Media cung cấp giải pháp Thiết kế Website độc quyền

Đội ngũ chuyên viên tại SEFA Media với tư duy thiết kế sáng tạo, tự tin đưa ra những bản Thiết kế Website ấn tượng nhất:

Website thương hiệu

Website doanh nghiệp

Website thương mại điện tử

Website thông tin

Web – App

Đột phá tăng trưởng số cho doanh nghiệp với Thiết kế Website ấn tượng

Website chuyên nghiệp giúp tăng khả năng tiếp cận tự nhiên thông qua công cụ tìm kiếm và trên nền tảng kỹ thuật số. Chúng tôi ứng dụng Công nghệ responsive giúp Website tương thích trên nhiều nền tảng Mobile, PC, Laptop,...vv.

Thiết kế Website chuyên nghiệp với hệ thống các công cụ quản trị hiện đại và khả năng chỉnh sửa nội dung dễ dàng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn lực và chi phí vận hành.

Thiết kế Website chuyên nghiệp được tích hợp đa tiện ích như Search, Webmail, quản lý đơn hàng, thống kê,... Tạo sự liên kết và đồng bộ hóa thông tin giữa các hệ thống, nâng cao hiệu suất và tăng tính hiệu quả trong quản lý và tiếp thị.

Thiết kế Website chuyên nghiệp và phù hợp với giá trị mà khách hàng tin tưởng, từ đó xây dựng niềm tin và tăng cường uy tín thương hiệu. Tạo điểm tựa vững chắc và gửi thông điệp chuyên sâu về sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Thiết kế Website dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về trải nghiệm và hành vi mua sắm của khách hàng tại Việt Nam và quốc tế, tạo trải nghiệm người dùng đáng nhớ và tăng tương tác tích cực trên Website.

Thiết kế Website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lượt tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi trên nền tảng kỹ thuật số, nâng cao giá trị thương hiệu và mở ra cơ hội lớn hơn trên thị trường.

Giải pháp thiết kế toàn diện từ SEFA Media

Định hướng giải pháp với Business Analysis và UX Research

Thiết kế Website chuẩn trải nghiệm và giao diện người dùng

Tích hợp các công nghệ mới nhất vào thiết kế Website

Xây dựng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên Website

Tương thích với nhiều nền tảng thiết bị

Tập trung vào tối ưu UX (trải nghiệm người dùng) trước khi tối ưu UI (giao diện người dùng) hấp dẫn

Hệ thống quản lý dữ liệu đồng bộ hóa với các công cụ quản trị hiện đại

Thiết kế Website ấn tượng
Chiến lược mở đường cán đích kinh doanh

SEFA Media giúp doanh nghiệp thiết kế Website ấn tượng, khác biệt, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu.

Quy trình Thiết kế Website của SEFA Media

Bước 1. Trao đổi, thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mục tiêu kinh doanh, và yêu cầu chi tiết về Website;

Bước 2. Báo giá và chốt hợp đồng

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, SEFA Media xác định giá cả và điều khoản hợp đồng để đảm bảo sự đồng ý và cam kết giữa hai bên;

Bước 3. Thiết kế bố cục giao diện Website theo yêu cầu khách hàng

Đội ngũ chuyên gia của SEFA Media thiết kế bố cục giao diện trực quan và chuyên nghiệp theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng;

Bước 4: Nhận góp ý, tiến hành hiệu chỉnh giao diện

Sau khi gửi bản thiết kế, SEFA Media tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, thực hiện các điều chỉnh và cải tiến để đảm bảo giao diện chuyên nghiệp nhất;

Bước 5. Lập trình chức năng Website

SEFA Media triển khai việc lập trình và phát triển các chức năng cần thiết, đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của Website;

Bước 6. Kiểm thử chức năng hoạt động của Website

SEFA Media kiểm tra và thử nghiệm các chức năng để đảm bảo Website hoạt động mượt mà và không có lỗi khi vận hành. ;

Bước 7. Bàn giao, nghiệm thu Website và cẩm nang sử dụng

Bàn giao Website, tiến hành nghiệm thu và cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng có thể quản lý và vận hành Website một cách hiệu quả.

FAQ

Thiết kế Website giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng đầu tiên, tăng sự tin tưởng của khách hàng, tăng khả năng tương tác và tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Thiết kế Website là yếu tố làm tăng lợi thế cạnh tranh tổng thể trên nền tảng kỹ thuật số, nâng cao giá trị thương hiệu và mở ra các cơ hội lớn hơn. Tận dụng tiềm năng của công nghệ để vươn lên trên đối thủ và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Thiết kế Website chuẩn UI/UX là quá trình tạo ra một trang web có trải nghiệm người dùng (User Experience - UX) và giao diện người dùng (User Interface - UI) tối ưu. Đây là sự kết hợp giữa việc đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt và dễ sử dụng trên Website (UX) cùng với việc tạo ra giao diện trực quan, hấp dẫn và dễ hiểu (UI).

UX (User Experience) tập trung vào việc nghiên cứu, phân tích, và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng trên Website. Nó liên quan đến cách người dùng tương tác, hiểu và sử dụng Website một cách dễ dàng và hiệu quả. UX designer tạo ra các yếu tố như cấu trúc thông tin, sự dễ sử dụng, tốc độ tải trang, và sắp xếp nội dung để đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

UI (User Interface) tập trung vào việc thiết kế giao diện trực quan và hấp dẫn trên trang web. Nó liên quan đến việc tạo ra các yếu tố như màu sắc, hình ảnh, biểu đồ, văn bản và các phần tử trực quan khác để tạo nên giao diện hấp dẫn và dễ hiểu cho người dùng.

Thiết kế Website chuẩn UI/UX nhằm tạo ra Website tối ưu về trải nghiệm người dùng và giao diện hấp dẫn, giúp người dùng dễ dàng tương tác và tiếp cận thông tin trên Website một cách thuận tiện và hiệu quả.

Thời gian hoàn thành một dự án Thiết kế Website phụ thuộc vào độ phức tạp của yêu cầu và quy mô của dự án. Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về tiến độ cụ thể và cam kết hoàn thành trong thời gian thỏa thuận theo hợp đồng.

Có, bạn có thể thay đổi thiết kế của Website trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, điều này có thể yêu cầu thêm công việc và thời gian tùy thuộc vào phạm vi của việc thay đổi. Do đó, doanh nghiệp nên hướng tới phát triển một Website bền vững ngay từ đầu.

Thiết kế Responsive là việc tạo ra một Website linh hoạt, tự động điều chỉnh giao diện dựa trên kích thước và thiết bị của người dùng. Điều này đảm bảo rằng Website sẽ hiển thị đẹp và dễ đọc trên mọi loại màn hình.

Có, nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress, Joomla hoặc Drupal. CMS cho phép bạn dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên Website mà không cần có kiến thức về lập trình.Giá thành của một Website phụ thuộc vào phạm vi dự án, tính năng, mức độ tùy chỉnh và công ty thiết kế. Có những lựa chọn phù hợp với ngân sách khác nhau, từ các công cụ tự thiết kế miễn phí đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Có. Thiết kế Website có thể được tối ưu hóa cho SEO bằng cách tuân thủ các quy tắc và phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Việc tối ưu hóa SEO giúp Website của bạn dễ dàng được tìm thấy và xếp hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

Việc này còn tùy thuộc vào mục đích và loại hình doanh nghiệp. Nếu kinh doanh trực tuyến và muốn chấp nhận thanh toán trực tuyến, Thiết kế Website tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến sẽ có ích hơn. SEFA Media hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ này khi Thiết kế Website.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để được tư vấn Thiết kế Website ấn tượng cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEFA Media.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Website mới của WAK Design không chỉ đẹp mắt mà còn rất dễ sử dụng. SEFA Media đã hiểu rõ về nhu cầu của ngành kiến trúc và nội thất, từ đó tạo ra một giao diện thân thiện với người dùng và phản ánh đúng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mr. Trần Nhật Vương CEO

Quá trình làm việc với SEFA Media là một trải nghiệm tích cực từ đầu đến cuối. Họ đã hiểu rõ về ngành thực phẩm và thị trường của TPP Food, từ đó tạo ra một trang web không chỉ hấp dẫn mà còn hiệu quả. Dịch vụ hỗ trợ sau triển khai cũng rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mrs. Quỳnh Nhi CMO

Dịch vụ Xây dựng website của SEFA Media là một bước quan trọng để tăng cường hiện diện trực tuyến của công ty dược phẩm Dupharmax. Trang web của chúng tôi được tùy chỉnh và thể hiện đầy đủ như yêu cầu ban đầu, cũng thể hiện được sự tin cậy trong ngành dược phẩm.

Mr. Phú Sơn

Trang web không chỉ thể hiện rõ về các dịch vụ thi công và thiết kế sân vườn của Zouen mà còn phản ánh đúng sự sang trọng và chất lượng. Giao diện trực quan và tối ưu hóa điều hướng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Mr. Nguyễn Thưởng

Trang web mới của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng nhiều tính năng hiện đại. Họ đã tận dụng tối đa tính chất đặc biệt của sản phẩm đúc của chúng tôi và tạo ra một trải nghiệm trực tuyến tích cực cho khách hàng.

Mrs. Thảo Nguyễn

Yến Linh Design là thương hiệu khá mới mẻ trong lĩnh vực thời trang. Vì vậy chúng tôi kỳ vọng rất cao vào đội ngũ nhân sự của SEFA trong thiết kế Website. Thật may mắn là tôi đã chọn đúng. Giao diện thân thiện và tương tác, kết hợp cùng với thiết kế sáng tạo, giúp tạo ra một trang web thương hiệu quần áo nổi bật trong thị trường cạnh tranh.

Mrs. Yến Linh CEO

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Theo xu hướng hiện đại ngày nay, sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để kết nối doanh

  Điểm danh 8 xu hướng thiết kế Website năm 2023

  Điểm danh 8 xu hướng thiết kế Website năm 2023

  Theo dòng chảy mạnh mẽ của thương hiệu số, các xu hướng Website cũng phát triển không ngừng nhằm phát huy tối đa ưu thế của

  Kinh nghiệm đắt giá giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác thiết kế Website uy tín nhất

  Kinh nghiệm đắt giá giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác thiết kế Website uy tín nhất

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế Website trọn gói thay vì tự mình xây dựng Website. Tuy nhiên, việc này chỉ

  3 lưu ý quan trọng cần thực hiện nếu muốn phát triển Website hiệu quả

  3 lưu ý quan trọng cần thực hiện nếu muốn phát triển Website hiệu quả

  Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, phát triển website hiệu quả rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tăng trưởng lợi

  Điều cần làm khi sở hữu Website? Cách ứng dụng Website để đạt hiệu quả kinh doanh

  Điều cần làm khi sở hữu Website? Cách ứng dụng Website để đạt hiệu quả kinh doanh

  Khi sở hữu một website, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm rõ quá trình ứng dụng website để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. Ngoài

  Giải mã: Tại sao doanh nghiệp cần phải Thiết kế Website?

  Giải mã: Tại sao doanh nghiệp cần phải Thiết kế Website?

  Trong thế giới kỷ nguyên số hiện nay, Thiết kế Website là một “vũ khí sắc bén” không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ