Sản xuất Phim doanh nghiệp

Đối tác
của chúng tôi

Sản xuất Phim Doanh nghiệp - Nâng tầm hình ảnh thương hiệu!

Phim Doanh nghiệp (hay Phim tự giới thiệu doanh nghiệp) là một đoạn phim ngắn để các doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về thương hiệu, trụ sở công ty, sản phẩm/dịch vụ hay các sự kiện, dự án của mình một cách đầy đủ, trực quan và sinh động nhất.

Bước vào thời đại “công nghiệp hóa hình ảnh” thì sản xuất phim doanh nghiệp chính là một công cụ Marketing hữu hiệu ở bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

0 %
Các marketer cho rằng video giúp mang lại chỉ số ROI tích cực
0 %
Marketer nói rằng video giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng
0 %
Mọi người bị thuyết phục mua sản phẩm bằng các xem video của thương hiệu

Vai trò của Sản xuất Phim Doanh nghiệp đối với thương hiệu

Sản xuất Phim Doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình.

Thông qua những thước phim sinh động, khách hàng từ xa cũng dễ dàng hình dung được quy mô và năng lực của công ty, từ đó tăng cường sự tin tưởng và muốn hợp tác với doanh nghiệp.

Tất cả các yếu tố trong một Video giới thiệu doanh nghiệp bao gồm: Nội dung, giọng nói, hình ảnh, âm thanh đều mang cảm xúc, niềm tin và khả năng lan tỏa rất mạnh mẽ.

Điều này ghi dấu ấn trong tâm trí người xem vừa chính xác, vừa đầy đủ. Từ đó xây dựng giá trị niềm tin và kích thích hành động chọn lựa từ khách hàng/ đối tác.

Mỗi phim doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp cần phải có phần thông điệp cần truyền tải, “chất” riêng của thương hiệu, đảm bảo tính sáng tạo, độc đáo.

Thông điệp chạm cảm xúc và tiếp cận khách hàng nhanh sẽ giúp cho bộ phim nổi bật, đồng thời giúp khách hàng hiểu được sản phẩm/ dịch vụ theo cách trọn vẹn nhất.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, chiến lược Marketing của doanh nghiệp cần thay đổi để kịp thời thích ứng, tạo sự khác biệt. Theo đó, phim doanh nghiệp được đánh giá là một trong số “cần câu vàng” của Marketing.

Phim Doanh nghiệp có thể được quảng bá trên đa dạng các kênh như Google, Facebook, Youtube, Tiktok… hay trong các sự kiện, buổi họp của công ty.

SEFA Media hỗ trợ doanh nghiệp trong dịch vụ Sản xuất Phim Doanh nghiệp

Tư vấn Chiến lược Quảng cáo, đề xuất ý tưởng Sản xuất đi từ giá trị phù hợp và hiệu quả nhất với thương hiệu;

Thông điệp truyền tải một cách rõ ràng và tinh tế, để lại ấn tượng đầu tiên trong tâm trí người xem;

Khả năng gợi lên những cảm xúc tích cực, tạo mối liên kết và tương tác với khán giả qua Phim Doanh nghiệp;

Nội dung tiêu chuẩn, phù hợp tiếp cận và tương tác với đúng đối tượng mục tiêu từ việc nghiên cứu và phân tích chuyên sâu.

Các loại Phim Doanh nghiệp phổ biến

Phim giới thiệu Công ty chung

Có thể hiểu rằng, Phim giới thiệu Công ty chính là một “Profile doanh nghiệp dạng động”. Tùy vào nhu cầu của mỗi công ty muốn thể hiện điều gì chính trong Phim giới thiệu, đó có thể là sứ mệnh/ tầm nhìn hoặc quy mô/ dự án của doanh nghiệp. Xây dựng hình ảnh là một phần của mọi chiến dịch xây dựng thương hiệu của bất cứ công ty nào muốn thể hiện sự uy tín và lớn mạnh.


Phim giới thiệu Tuyển dụng

Việc sản xuất Phim giới thiệu Tuyển dụng là điều không thể thiếu để có thể tuyển dụng nhiều nhân tài cho công ty. Một Phim Tuyển dụng tiêu chuẩn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, tính chân thật của môi trường làm việc. Từ đó gia tăng khả năng thuyết phục cũng như tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt các ứng viên.Phim giới thiệu Event

Quay phim chụp hình sự kiện và sản xuất thành Phim giúp khai thác và lưu lại những khoảnh khắc nổi bật, hoạt động chính diễn ra trong một Sự kiện, triển lãm, hội nghị hay các đêm tiệc Gala, khai trương, teambuilding,…. Những thước phim về sự kiện ngoài việc lưu lại những hồi ức đáng nhớ còn có chức năng quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty, thu hút nguồn nhân lực và có thể sử dụng làm tài nguyên để tái sử dụng sau này.

Lý do chọn SEFA

Giá trị

Khi cung cấp bất kỳ dịch vụ nào, SEFA Media luôn chú trọng việc đi từ cốt lõi trong nghiên cứu và tìm hiểu thương hiệu. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp phương án sản xuất Phim Doanh nghiệp tối ưu và phù hợp nhất.

Độc quyền

SEFA Media cam kết đem đến cho doanh nghiệp những thước Phim Doanh nghiệp khác biệt nhất so với các đối thủ trên thị trường. Điều này đảm bảo tính độc nhất, giá trị cốt lõi của thương hiệu và dấu ấn mạnh mẽ cho doanh nghiệp.

Hiện đại

Chúng tôi sở hữu trang thiết bị Sản xuất Video & Phim hiện đại, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với Máy quay phim 8K, 6K, 4K, Full HD, Server dựng phim, phòng thu âm chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davinci…

Chuyên nghiệp

SEFA Media luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong việc mang đến dịch vụ và sản phẩm cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện một quy trình làm việc minh bạch, hiệu quả trong suốt giai đoạn từ tư vấn, sản xuất Phim đến đồng hành về sau.

Đột phá

Với thông điệp giá trị, hình ảnh đẹp mắt và kỹ thuật chuyên nghiệp, SEFA Media tin rằng Kế hoạch và Sản phẩm Phim Doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường và tác động tích cực đến hình ảnh của thương hiệu.

Bền vững

SEFA Media hướng đến việc Sản xuất Phim Doanh nghiệp có giá trị ảnh hưởng bền vững thay vì chỉ tập trung vào kết quả ngắn hạn. Chúng tôi hướng đến Sản phẩm Phim có thể gắn bó và tạo ra giá trị lâu dài cho Doanh nghiệp & Quý Khách hàng.

Sản xuất Phim Doanh nghiệp bắt đầu từ câu chuyện của bạn!

Dịch vụ Sản xuất Phim Doanh nghiệp của chúng tôi khai thác và lấy cảm hứng từ Brand Story hay Business Story – Câu chuyện thương hiệu hay mọi thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thời điểm thích hợp để Sản xuất Phim Doanh nghiệp

Quy trình Thực hiện

Bước 1. Nghiên cứu và lập kế hoạch

Đi từ Nghiên cứu mục tiêu và đối tượng mục tiêu của Phim Doanh nghiệp, SEFA Media lập kế hoạch sản xuất Phim bài bản từ thời gian, nguồn lực, ngân sách và các yêu cầu kỹ thuật khác;

Bước 2. Sáng tạo Kịch bản

Đội ngũ chuyên gia của SEFA Media tiến hành định hình storyboard - kịch bản nội dung, kịch bản phân cảnh giúp xác định cấu trúc, ghi chú về diễn xuất, chỉ dẫn hình ảnh và các yếu tố trực quan khác;

Bước 3. Chuẩn bị nền tảng

Chuẩn bị nền tảng cho quá trình sản xuất, bao gồm việc tìm kiếm địa điểm quay phim, diễn viên, trang phục, thời điểm và các yếu tố khác để đảm bảo mọi thứ sẵn sàng cho quá trình sản xuất;

Bước 4. Sản xuất Tiền kỳ

Tiến hành quay những video, những thước phim thô dựa trên kịch bản đã được chuẩn bị. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp để ghi lại các cảnh quay theo yêu cầu;

Bước 5. Sản xuất Hậu kỳ

Những file video nguyên liệu sau khi quay sẽ được đưa vào quá trình sản xuất Hậu kỳ để tạo thành Phim Doanh nghiệp hoàn thiện và chuyên nghiệp từ âm thanh, ánh sáng, lời thoại, thuyết minh,... để trở thành một video hoàn thiện;

Bước 6. Hoàn thiện và bàn giao

Đội ngũ hậu kỳ của SEFA Media tiếp tục tiến hành hiệu chỉnh và bàn giao sản phẩm cuối cùng là dạng các tệp video hoặc định dạng phù hợp để khách hàng có thể sử dụng và phát hành Phim Doanh nghiệp một cách thuận tiện.

FAQ

Để đảm bảo thành công của dự án Phim Doanh nghiệp, hãy lưu ý những điểm sau:

- Nghiên cứu và lập kế hoạch: Định rõ mục tiêu và đối tượng khách hàng, lập kế hoạch sản xuất phim một cách tỉ mỉ.

- Sáng tạo kịch bản: Xây dựng kịch bản sáng tạo và hấp dẫn, tập trung vào thông điệp cốt lõi và bản sắc thương hiệu.

- Quay phim chuyên nghiệp: Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại để tạo ra hình ảnh chất lượng cao và tạo cảm giác chuyên nghiệp.

- Hậu kỳ chất lượng: Chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng và lời thoại để tạo ra một Phim Doanh nghiệp hoàn thiện và chuyên nghiệp.

- Tương tác và gợi cảm xúc: Tạo sự kết nối và gợi cảm xúc đối với khán giả để tăng tính trải nghiệm và tương tác.

- Sự hợp tác chặt chẽ: Lắng nghe ý kiến và yêu cầu của khách hàng, tạo sự hợp tác trong quá trình sản xuất để đạt được mục tiêu.

- Độc quyền và phân biệt: Tạo sự độc quyền và phân biệt cho Phim Doanh nghiệp, đảm bảo nó thể hiện bản sắc và giá trị đặc trưng của thương hiệu.

- Sự chuyên nghiệp và tư vấn: Lựa chọn đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dự án.

Để làm Phim Doanh nghiệp hiệu quả, có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét:

- Mục tiêu: Xác định rõ mục tiêu của Phim Doanh nghiệp, liệu nó có nhằm tăng doanh số bán hàng, xây dựng nhận thức thương hiệu hay khuyến khích hành động từ khách hàng.

- Đối tượng khách hàng: Hiểu rõ đối tượng khách hàng mục tiêu, bao gồm đặc điểm dân số, sở thích, nhu cầu và mục tiêu trong việc tiếp cận họ.

- Thông điệp: Xác định thông điệp cốt lõi mà Phim Doanh nghiệp muốn truyền tải và làm nổi bật đặc điểm hoặc lợi ích của sản phẩm/dịch vụ.

- Kịch bản: Xây dựng một kịch bản sáng tạo và hấp dẫn, chứa đựng thông điệp mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khán giả.

- Quyền lực của hình ảnh: Sử dụng hình ảnh đẹp, sắc nét và ấn tượng để tạo sự tương tác và gợi cảm xúc từ khán giả.

- Âm thanh: Chọn nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và lời thoại phù hợp để tăng tính trải nghiệm và ảnh hưởng của Phim Doanh nghiệp.

- Thời lượng: Đảm bảo Phim Doanh nghiệp có độ dài hợp lý, đủ ngắn để giữ sự tập trung và ghi nhớ từ khán giả.

- Kêu gọi hành động: Tạo ra một yếu tố kêu gọi hành động rõ ràng và hấp dẫn, khuyến khích khán giả thực hiện hành động sau khi xem Phim Doanh nghiệp.

- Đo lường hiệu quả: Thiết lập các phương pháp đo lường để theo dõi hiệu quả của Phim Doanh nghiệp, bao gồm số lượt xem, tương tác từ khán giả và tăng trưởng doanh số bán hàng.

Tất cả những yếu tố trên cùng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết từ một đơn vị sản xuất Phim Doanh nghiệp có kinh nghiệm như SEFA Media chắc chắn sẽ giúp tạo ra một Phim Doanh nghiệp hiệu quả và gây ấn tượng đối với khán giả.

 • Phim giới thiệu sản phẩm/dịch vụ;
 • Phim về nhân viên;
 • Phim đào tạo;
 • Lời nhắn nhủ của CEO;
 • Phóng sự truyền hình;
 • Video hài nội bộ;
 • Phim từ thiện.

SEFA Media cam kết đảm bảo yếu tố độc quyền cho thương hiệu trong quá trình sản xuất Phim Doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng một Phim Doanh nghiệp thành công không chỉ đơn thuần là một công cụ quảng cáo mà còn là một phần tạo nên bản sắc và thể hiện trực quan nhất Định vị của một thương hiệu. Do đó, đội ngũ chuyên gia SEFA media cam kết làm việc tận tâm và sáng tạo để xây dựng Phim Doanh nghiệp từ nền tảng thương hiệu cốt lõi, thể hiện sâu sắc bản sắc và giá trị đặc trưng của thương hiệu đến khán giả.

Bằng cách tận dụng các yếu tố độc quyền và sự am hiểu về thương hiệu, chúng tôi sẽ tạo ra một Phim Doanh nghiệp độc đáo và không thể nhầm lẫn, giúp thương hiệu của bạn nổi bật và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Chắc chắn rồi! SEFA Media có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xây dựng ý tưởng và kịch bản cho Phim Doanh nghiệp của Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ mục tiêu và thông điệp mà bạn muốn truyền tải và đề xuất các ý tưởng sáng tạo phù hợp.

SEFA Media hiểu rằng mỗi thương hiệu doanh nghiệp là độc nhất. Dịch vụ Sản xuất Phim Doanh nghiệp của chúng tôi khai thác và lấy cảm hứng từ Brand Story hay Business Story – Câu chuyện thương hiệu hay mọi thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Vì thế mỗi Phim, Video doanh nghiệp chúng tôi đầu tư là tấm lòng, là kết quả sáng tạo trong việc thể hiện sự thấu hiểu thương hiệu, hiểu câu chuyện, hiểu khách hàng.

Có, chúng tôi rất hoan nghênh những đề xuất của khách hàng trong quá trình triển khai để đáp ứng sát nhất yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Những đề xuất của doanh nghiệp là căn cứ chính xác giúp SEFA Media tối ưu dự án Sản xuất Phim Doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

Thời gian thực hiện mỗi dự án Sản xuất Phim Doanh nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm độ dài và phức tạp của phim, quy mô của dự án, khối lượng công việc, yêu cầu sản xuất và thời gian chuẩn bị. 

Tổng thời gian thực hiện một dự án Sản xuất Phim Doanh nghiệp thường kéo dài từ một tuần đến một tháng, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án và quy mô công việc. Để ước lượng được thời gian thực hiện, hãy liên hệ với SEFA Media để được tư vấn lịch trình cụ thể và thời gian triển khai từng giai đoạn cụ thể.

SEFA Media là chuyên gia Tư vấn Chiến lược thương hiệu và cung cấp Giải pháp Truyền thông - Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc truyền tải thông điệp hiệu quả cho thương hiệu của doanh nghiệp.

 1. Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để được tư vấn dịch vụ Sản xuất Phim Doanh nghiệp cùng các chuyên gia và nhà sản xuất giàu kinh nghiệm của SEFA Media.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 09851 96 239 hoặc email contact@sefamedia.vn để bắt đầu quá trình Tư vấn Google Ads với các Chuyên gia kinh nghiệm của SEFA Media.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sản xuất Phim Quảng cáo từ SEFA này thực sự xuất sắc. Video mà họ tạo ra không chỉ thú vị mà còn rất chuyên nghiệp, thể hiện rõ thông điệp và giá trị của thương hiệu. Điều này đã góp phần tăng cường sự nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý từ đối tác và khách hàng.

Ms. Đoàn Diệp CMO

Funimart rất ấn tượng với dịch vụ sản xuất video Marketing từ SEFA Media. Video quảng cáo mà SEFA tạo ra không chỉ sáng tạo mà còn phản ánh rõ ràng giá trị của sản phẩm của chúng tôi. Chất lượng hình ảnh và thông điệp truyền tải đều rất tốt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mr. Khánh Marketing Manager

Chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong Sản xuất Phim Doanh nghiệp từ SEFA Media thực sự ấn tượng. Video giới thiệu về doanh nghiệp của Cộng Studio không chỉ chuyên nghiệp mà còn thú vị, thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng và đối tác.Sẽ đồng hành tiếp với SEFA trong những sản phẩm tiếp theo.

Mr. Thịnh Nguyễn Quản lý Media Production

Quá tuyệt vời! Sản xuất Phim Quảng cáo từ SEFA Media đã kích thước được sự hứng thú từ khách hàng của chúng tôi. Video quảng cáo mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sự sáng tạo tuyệt vời. Chúng đã thực sự thu hút sự chú ý và tạo ra một hiệu ứng tích cực cho thương hiệu của chúng tôi.

Ms. Nguyễn Hằng Trưởng bộ phận Marketing

Đỉnh cao của sự chuyên nghiệp! Sản xuất Phim Doanh nghiệp từ SEFA Media làm chúng tôi thực sự kinh ngạc. Video giới thiệu của Gạo ST được tạo ra với sự chất lượng và sự tinh tế không thể nào cưỡng lại. Đây là công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả!

Gạo ST

APS Southeast Asia rất hạnh phúc với dịch vụ sản xuất video Marketing từ SEFA Media . Video quảng cáo mà họ tạo ra đã tạo được sự chú ý lớn từ khách hàng và mang lại kết quả tích cực. Chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn sản xuất đều rất ấn tượng.

Ms. Trương Diệp Lan Phương HCNS

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  Tận dụng mạng xã hội cho chiến dịch Lead Generation đột phá

  Tận dụng mạng xã hội cho chiến dịch Lead Generation đột phá

  Tận dụng mạng xã hội cho chiến dịch Lead Generation đột phá Trong bối cảnh kỹ thuật số hiện nay, mạng xã hội đã trở thành

  Bí quyết Lead Generation mà Apple không muốn bạn biết

  Bí quyết Lead Generation mà Apple không muốn bạn biết

  Trong thế giới công nghệ hiện đại, Apple không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm đột phá mà còn với những chiến lược Marketing xuất

  Digital Marketing giúp đột phá doanh thu ngành Bất động sản 2024

  Digital Marketing giúp đột phá doanh thu ngành Bất động sản 2024

  Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) đã tạo nên một xu hướng phát triển đột phá trong ngành Bất động sản. Với khả năng tối

  Lead Generation góp phần vào sự tăng trưởng của ngành F&B

  Lead Generation góp phần vào sự tăng trưởng của ngành F&B

  Trong ngành Food and Beverage (F&B), việc thu hút và duy trì khách hàng là yếu tố then chốt để đảm bảo sự phát triển bền

  Giải mã Quy trình Đánh giá Chất lượng Lead hiệu quả

  Giải mã Quy trình Đánh giá Chất lượng Lead hiệu quả

  Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, tạo ra Lead là một bước quan trọng, nhưng chưa đủ. Để đảm bảo Lead chuyển

  Data khách hàng: Bí quyết đột phá Chiến lược Lead Generation

  Data khách hàng: Bí quyết đột phá Chiến lược Lead Generation

  Trong thời đại số hóa, Data khách hàng không chỉ đơn thuần là thông tin liên hệ mà còn là tài sản vô cùng giá trị