Dịch vụ Influencer Marketing

Đối tác
của chúng tôi

Influencer Marketing

Influencer Marketing là hình thức tiếp thị sử dụng người có sức ảnh hưởng trong xã hội để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ đến nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang nhắm đến.

Trong thời buổi bão hoà thông tin người dùng sẽ có xu hướng tin vào những người có ảnh hưởng trong xã hội để đưa ra các quyết định mua hàng.

0 %
Người tiêu dùng khám phá các sản phẩm/ dịch vụ mới thông qua Influencer
0 %
Marketer đang triển khai Influencer Marketing
0 /10
Khách hàng từng mua một sản phẩm/ dịch vụ được dùng bởi Influencer

Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư vào dịch vụ Influencer Marketing?

Thông qua Influencer Marketing, doanh nghiệp có thể tận dụng sức ảnh hưởng của những người có sức ảnh hưởng để đẩy mạnh nhận diện thương hiệu. Việc Influencer quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên các nền tảng truyền thông xã hội sẽ  giúp thương hiệu tiếp cận với một lượng lớn khách hàng. Sự uy tín từ phía Influencer cũng tạo niềm tin và độ nhận diện thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng.

Bằng cách hợp tác với Influencer có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, doanh nghiệp có thể tiếp cận và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Với lượng người theo dõi đông đảo và sự tương tác cao trên mạng xã hội, việc Influencer chia sẻ về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tạo ra sự quan tâm từ phía những người theo dõi. Điều này mở ra cơ hội tiếp cận khách hàng mới và mở rộng thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp.

Việc Influencer đưa ra những đánh giá tích cực về sản phẩm/dịch vụ sẽ tạo ra lòng tin từ phía khách hàng. Khách hàng có xu hướng tin tưởng và mua hàng dựa trên sự giới thiệu và đánh giá từ người có sự ảnh hưởng. Do đó, Influencer Marketing có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế, tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

03 hình thức Influencer Marketing được ứng dụng phổ biến nhất

Sponsored Content

Influencer và thương hiệu hợp tác với nhau trong một khoảng thời gian ngắn qua các bài đăng trên kênh Social Media của Influencer.

Influencer sẽ là người quyết định nội dung và hình thức của bài post. Với hình thức này, chi phí cho dịch vụ Influencer Marketing sẽ linh hoạt hơn.

Review

Thương hiệu sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ miễn phí cho Influencer và Influencer đăng bài đánh giá sản phẩm đó. Nổi bật nhất của loại hình review chính là các video Unbox hay còn gọi là video “đập hộp”.

Long-Term Ambassadors

Influencer là “đại sứ” cho thương hiệu trong thời gian dài, giống như làm phát ngôn viên cho một chiến dịch truyền thông. Sự hợp tác này sẽ mang lại sự ổn định, giúp thương hiệu nằm trong “Top of Mind” của những người theo dõi Influencer.

SEFA Media hỗ trợ doanh nghiệp với dịch vụ Influencer Marketing hàng đầu thị trường

Hoạch định Chiến lược Influencer Marketing bài bản, đảm bảo phù hợp và khai thác nguồn lực tốt nhất;

Tìm kiếm KOL/ Influencer phù hợp với định hướng và yêu cầu đặc biệt của dự án;

Trở thành cầu nối giữa thương hiệu với KOL/ Influencer để triển khai dự án một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất;

Kiểm soát quy trình và tiến độ hợp tác của KOL/ Influencer, đảm bảo hiệu quả dự án;

Báo cáo kết quả chiến dịch Influencer Marketing với các chỉ số rõ ràng, đưa ra những ý tưởng đề xuất mới giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả chiến dịch.

Lý do chọn SEFA

Chuyên môn

SEFA Media có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về Influencer Marketing. Chúng tôi hiểu rõ về cách thức hoạt động và có khả năng lựa chọn những Influencers phù hợp nhất với thương hiệu doanh nghiệp.

Hiệu quả

. Chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận và quản lý Influencers hiệu quả, kết hợp với các chỉ số đo lường và phân tích để đảm bảo khách hàng đạt được kết quả kinh doanh và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Linh hoạt

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, thay đổi mới nhất của thị trường. Lựa chọn và đề xuất chiến lược Influencer Marketing dựa trên những nghiên cứu thực tế về hành vi người dùng và thị trường.

Minh bạch

SEFA Media luôn tuân thủ nguyên tắc minh bạch trong các hoạt động Influencer Marketing. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về quy trình làm việc, chi phí, hợp đồng và kết quả để khách hàng luôn được thông tin đầy đủ và trung thực.

Giá trị

SEFA Media cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ Influencer Marketing. Chúng tôi tận dụng sức ảnh hưởng của Influencers để xây dựng và gia tăng sự nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và tạo ra kết quả kinh doanh.

Chính xác

SEFA Media đặt sự chính xác là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn và đánh giá Influencers. Chúng tôi thực hiện quá trình nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng để đảm bảo sự phù hợp về nội dung và giá trị của Influencers trước khi hợp tác.

Tìm kiếm Influencer và lập kế hoạch Marketing
phù hợp thương hiệu!

SEFA Media giúp doanh nghiệp tạo nên bản chiến lược thương hiệu phù hợp, mạnh mẽ, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu.

Quy trình Tư vấn

Bước 1. Nhận yêu cầu và xác định vấn đề của thương hiệu

Chúng tôi xác định các vấn đề cần giải quyết và mục tiêu mà khách hàng muốn đạt được thông qua chiến dịch Influencer Marketing;

Bước 2. Đề xuất danh sách Influencer chi tiết và kế hoạch triển khai chiến dịch thực tế

SEFA Media đề xuất danh sách Influencer phù hợp và xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết, bao gồm lựa chọn influencers, nội dung, hình thức giao tiếp và thời gian triển khai. ;

Bước 3. Nhận phản hồi, hiệu chỉnh kế hoạch theo định hướng của doanh nghiệp

SEFA Media linh hoạt thay đổi kế hoạch theo định hướng và yêu cầu mới nhất từ khách hàng để đảm bảo chiến dịch Influencer Marketing đạt được kết quả tối ưu nhất;

Bước 4. Triển khai chiến dịch Influencer Marketing theo định hướng của doanh nghiệp

SEFA Media làm việc trực tiếp với các Influencers để thực hiện các hoạt động quảng bá, bao gồm viết bài, đăng ảnh/video, chia sẻ trên mạng xã hội và tham gia các sự kiện;

Bước 5. Báo cáo kết quả hoạt động sau chiến dịch Influencer Marketing

SEFA Media cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả hoạt động sau khi triển khai chiến dịch, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về hiệu quả và giá trị mang lại từ chiến dịch Influencer Marketing;

FAQ

SEFA Media sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả và tương tác của chiến dịch Influencer Marketing. Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích để đo lường lượng người xem, tương tác, sự tăng trưởng cũng như theo dõi  kết quả kinh doanh, giúp doanh nghiệp đánh giá một cách trực quan nhất thành công của chiến dịch.

Chúng tôi thực hiện quá trình xác minh Influencer bằng cách kiểm tra và đánh giá tài khoản, nội dung và tương tác trên các nền tảng xã hội. Ngoài ra, SEFA Media còn nắm giữ mạng lưới kết nối, quản lý Influencer Private. Do đó, chúng tôi  đảm bảo rằng chỉ những Influencer có uy tín và chất lượng cao mới được lựa chọn cho chiến dịch của doanh nghiệp.

Để đảm bảo sự phù hợp giữa Influencer và thương hiệu, SEFA Media thực hiện các bước sau:

 • Nghiên cứu sâu về thương hiệu, bao gồm giá trị cốt lõi, định hướng và mục tiêu. Việc này giúp SEFA Media hiểu rõ về thương hiệu của bạn và xác định những giá trị mà Influencer cần thể hiện;
 • Phân tích đặc điểm và hành vi của khách hàng mục tiêu. Việc này giúp chúng tôi tìm kiếm Influencer có đối tượng người theo dõi phù hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn;Xác định yêu cầu cụ thể cho chiến dịch, bao gồm thông điệp cần truyền tải, mục tiêu, và giới hạn nội dung. Điều này giúp SEFA Media hiểu rõ những gì doanh nghiệp mong đợi khi hợp tác với Influencer;
 • Sử dụng các công cụ và phân tích dữ liệu để đánh giá Influencer, bao gồm lượng người theo dõi, tương tác và nội dung chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chúng tôi đảm bảo rằng Influencer được chọn có phong cách, giá trị và lĩnh vực tương thích với thương hiệu;
 • SEFA Media tiếp tục giám sát quá trình hợp tác và đảm bảo rằng Influencer tuân thủ các yêu cầu và quy định đã được đề ra. Chúng tôi cũng thường xuyên đánh giá kết quả và phản hồi từ khách hàng để đảm bảo sự phù hợp và hiệu quả tốt nhất đến từ chiến dịch Influencer Marketing.

Có, chúng tôi rất hoan nghênh những đề xuất của khách hàng trong quá trình triển khai để đáp ứng yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Những đề xuất của doanh nghiệp là căn cứ chính xác giúp chúng tôi tối ưu chiến dịch hoàn hảo nhất.

Thời gian triển khai một chiến dịch Influencer Marketing phụ thuộc vào phạm vi và quy mô của chiến dịch. Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với doanh nghiệp để đảm bảo thời gian triển khai phù hợp với yêu cầu của cả hai bên.

Chi phí đầu tư vào một chiến dịch Influencer Marketing phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lượng người theo dõi, tầm ảnh hưởng của Influencer, phạm vi của chiến dịch cũng như mục tiêu mong muốn của Quý doanh nghiệp. Liên hệ với SEFA Media để nhận được báo giá chi tiết.

Có. Chúng tôi có kế hoạch bảo mật chi tiết và chính sách phòng ngừa rủi ro để đảm bảo an toàn cho thông tin của khách hàng và Influencer. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo mật và chia sẻ thông tin chỉ khi có sự đồng ý của các bên liên quan.

Có. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết kế nội dung và chiến lược Influencer Marketing. Chúng tôi cung cấp gợi ý và khuyến nghị để tạo ra nội dung hấp dẫn và phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Tất nhiên! Đội ngũ chuyên viên SEFA Media có kiến thức chuyên môn sâu về các nền tảng xã hội phổ biến như Instagram, YouTube, TikTok và Facebook để đảm bảo hiệu quả tối đa cho chiến dịch của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chọn lựa nền tảng xã hội phù hợp với mục tiêu và đối tượng khách hàng của bạn. Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để sử dụng Dịch vụ Influencer Marketing với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEFA Media.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi rất ấn tượng với dịch vụ Influencer Marketing từ SEFA Media. Chiến dịch đã đem lại sự chú ý lớn với hơn 20 triệu lượt tương tác trên các nền tảng xã hội từ các bài đăng của các influencer. Đây là một kết quả đáng kinh ngạc và chứng minh rằng việc hợp tác với influencer phù hợp có thể mang lại thành công lớn.

Dịch vụ Influencer Marketing đã vượt xa mong đợi của chúng tôi. Chúng tôi nhận được hơn 50 bài đăng từ influencer với hơn 15 triệu lượt hiển thị và gần 7 triệu lượt tương tác. Sự ảnh hưởng của SEFA Media đối với thương hiệu của chúng tôi thực sự ấn tượng và đã tạo ra sự tương tác tích cực từ cộng đồng mạng.

Chiến dịch Influencer Marketing đã làm nổi bật thương hiệu của chúng tôi với hơn 30 bài đăng từ các influencer hàng đầu, thu hút hơn 2 triệu lượt hiển thị và gần 1 triệu lượt tương tác. Đây thực sự là một bước tiến lớn trong việc tạo dựng sự nhận diện và lòng tin từ khách hàng.

Chúng tôi rất hạnh phúc với hiệu quả của dịch vụ Influencer Marketing từ SEFA Media. Chiến dịch đã đạt được hơn 8 triệu lượt hiển thị và gần 2 triệu lượt tương tác trên các nền tảng xã hội. Sự sáng tạo và sự kết hợp linh hoạt giữa influence và thương hiệu thực sự tạo ra một kết quả ấn tượng.

Dịch vụ Influencer Marketing của SEFA Media đã đem lại những con số ấn tượng. Hơn 35 bài đăng từ các influencer đã thu hút hơn cách khách hàng tiềm năng đến với dịch vụ của chúng tôi. Đây là một chiến dịch thành công và chứng minh rằng sự kết hợp giữa thương hiệu và influencer có thể mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi rất thỏa mãn với dịch vụ Influencer Marketing từ SEFA Media. Hơn 100.000 lượt hiển thị từ bài đăng của các influencer. Đây là một kết quả rất tích cực và chứng tỏ rằng chiến lược hợp tác với influencer đã làm tăng cường rõ rệt sự nhận diện của thương hiệu.

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  Lead Generation góp phần vào sự tăng trưởng của ngành F&B

  Lead Generation góp phần vào sự tăng trưởng của ngành F&B

  Trong ngành Food and Beverage (F&B), việc thu hút và duy trì khách hàng là yếu tố then chốt để đảm bảo sự phát triển bền

  Giải mã Quy trình Đánh giá Chất lượng Lead hiệu quả

  Giải mã Quy trình Đánh giá Chất lượng Lead hiệu quả

  Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, tạo ra Lead là một bước quan trọng, nhưng chưa đủ. Để đảm bảo Lead chuyển

  Data khách hàng: Bí quyết đột phá Chiến lược Lead Generation

  Data khách hàng: Bí quyết đột phá Chiến lược Lead Generation

  Trong thời đại số hóa, Data khách hàng không chỉ đơn thuần là thông tin liên hệ mà còn là tài sản vô cùng giá trị

  5 Bước Xây dựng Quy trình Lead Generation hiệu quả

  5 Bước Xây dựng Quy trình Lead Generation hiệu quả

  Trong thời đại công nghệ số, Lead Generation đóng vai trò then chốt cho sự thành công của mọi doanh nghiệp. Việc sở hữu một Quy

  5 bài học rút ra từ những Chiến lược Lead Generation của Netflix

  5 bài học rút ra từ những Chiến lược Lead Generation của Netflix

  Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp giải trí số, Netflix đã nổi lên như một “gã khổng lồ” không thể bị

  Tại sao Doanh nghiệp cần triển khai Lead Generation?

  Tại sao Doanh nghiệp cần triển khai Lead Generation?

  Lead Generation (Tạo Khách hàng Tiềm năng) là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào. Theo thống kê, 85%