Vinakids Toys

Dự án
Lĩnh vực
Thời gian triển khai
Giải pháp

Về Vinakids Toys

CÔNG TY TNHH VINAKIDS TOYS ra đời với sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội vui chơi – sáng tạo trí tuệ bằng sản phẩm mô hình lắp ráp đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý với mọi gia đình Việt.

Bối cảnh thị trường "lego"

Có thể dễ nhận thấy rằng, thị trường Đồ chơi sáng tạo với tên gọi mà chúng ta rất quen thuộc – “lego” chiếm lĩnh bởi hầu các thương hiệu lớn của nước ngoài. Không những thế, với phân khúc giá bán trung bình – cao của các “ông lớn” này, không phải bậc phụ huynh Việt nào cũng có thể dễ dàng chi trả cho con nhỏ của mình. Nếu sử dụng những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc lại có thể gây nguy hại đến sức khỏe và sự phát triển của con em mình. Thấu hiểu sâu sắc nỗi bận tâm đó của đông đảo bậc phụ huynh trên thị trường, Vinakids Toys đã ra đời là thương hiệu Đồ chơi Lego với định vị giá thành hợp lý nhưng chất lượng nhựa tuyệt đối an toàn.

Thách thức và khó khăn

Là một thương hiệu thuần Việt, Vinakids Toys gặp khó khăn rất lớn trong việc thâm nhập và khơi gợi nhu cầu của khách hàng mục tiêu, đặc biệt là vấn đề thiết kế bao bì làm sao phải nổi bật và ghi dấu ấn. Thiết kế bao bì sản phẩm đồ chơi lego cũ của Vinakids Toys tuy đơn giản nhưng cũng đã gắn liền và quen thuộc với phần lớn bộ phận khách hàng trung thành của thương hiệu. SEFA Media phải đảm bảo tệp khách hàng quan trọng này đón nhận với “chiếc áo khoác mới” của sản phẩm.

Tập trung vào giải pháp thiết kế Bao bì

Từ những thách thức trên, SEFA Media đã đưa ra giải pháp lựa chọn phần hình ảnh trung thực được khắc hoạ từ chính mô hình sản phẩm của thương hiệu. Các khách hàng nhí của Vinakids Toys dễ dàng hình dung ra món đồ mình sẽ sở hữu với mô hình sinh động và màu sắc vô cùng đặc sắc, ấn tượng.

Về phần thông tin, SEFA Media đã làm nổi bật về xuất xứ Việt Nam và chứng nhận an toàn của đồ chơi Vinakids Toys. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng khéo léo khai thác tối đa diện tích các mặt hộp để truyền thông tới khách hàng.

Bước đi chuyển mình và đúng đắn

Ban lãnh đạo Vinakids Toys hoàn toàn hài lòng với giải pháp, ý tưởng và mẫu thành phẩm thiết kế bao bì mới mà SEFA Media cung cấp. Trong giai đoạn ban đầu, mẫu thiết kế bao bì nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũ và nhận được sự chú ý rất lớn từ công chúng mục tiêu. SEFA Media luôn tận tâm và tự hào trong suốt quá trình làm việc với một thương hiệu ý nghĩa như Vinakids Toys. Với nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của đổi mới thiết kế, chúng tôi tin rằng Vinakids Toys sẽ thành công thực hiện sứ mệnh phát triển trí tuệ và giải trí sáng tạo cho mọi trẻ em Việt Nam.