Dupharmax

Dự án
Tái Nhận diện sản phẩm Nước uống bù điện giải Zone+
Lĩnh vực
Thực phẩm sức khỏe, Giải khát
Thời gian triển khai
02 tháng
Giải pháp
Bao bì sản phẩm, Tư vấn CL

Dupharmax - Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Dược phẩm Dupharmax được thành lập bởi những người thầy thuốc (những dược sĩ và bác sĩ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Dupharmax đã đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Với mong muốn trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu, Dupharmax luôn không ngừng phát triển các giải pháp mới để nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt cũng như có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Dược phẩm Dupharmax luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

Đạo đức làm nghề và khát vọng không ngừng vươn xa

Không chỉ được tin tưởng bởi các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cam kết trong tất cả các giao dịch, đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ của Dupharmax luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu và tôn trọng các tiêu chuẩn ngành và khao khát nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Đó là lý do và động lực cho thức uống điện giải bổ sung sức khỏe Zone+ của Dupharmax được ra mắt.

Giải pháp thiết kế Bao bì - cơ sở nâng tầm giá trị sản phẩm

Nước uống bù điện giải Zone+ là sản phẩm giúp giải khát, cung cấp năng lượng và các chất điện giải, vitamin cần thiết hàng ngày cho cơ thể, giúp tăng cường thể lực, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa mất muối nước. Để có thể cung cấp cho Dupharmax giải pháp thiết kế tối ưu nhất, SEFA Media đã xác định 2 lưu ý quan trọng khi bắt tay vào dự án:

  • Đối tượng sử dụng chính của Nước uống Zone+ – trẻ em: Thiết kế bắt mắt nổi bật, thu hút nhờ màu sắc và hình dáng.
  • Đối tượng mua Sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến việc quyết định có sản phẩm trong giỏ hàng – cha mẹ, các bậc phụ huynh: Thiết kế phải đi liền với thông tin hữu dụng, thuyết phục bởi thành phần, nguyên liệu rõ ràng và chứng nhận sản phẩm chất lượng

Trên cơ sở đó, SEFA Media đã hướng đến một phong cách Thiết kế đa sắc, sặc sỡ. Cảm hứng của chúng tôi là việc nhân hóa các loại quả/trái cây thành hình tượng những bạn nhỏ năng động, hết mình, thoải mái hoạt động mà không lo mệt mỏi, giảm thể lực. Ngay trên bao bì của mình, SEFA Media đã giúp Zone+ khơi gợi và giải quyết vấn đề cho các khách hàng của mình.

SEFA Media tự hào vì đã có cơ hội đồng hành cùng Zone+ và Dupharmax khẳng định đẳng cấp giá trị Sản phẩm đầy ý nghĩa của mình!