Quảng cáo Tiktok Ads

SEFA Media – Agency hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo số tại Việt Nam. Giúp gia tăng thị phần bằng chiến dịch quảng cáo Tiktok – Nền tảng truyền thông phổ biến nhất hiện nay!

Đối tác
của chúng tôi

TikTok - Xu hướng video ngắn toàn cầu

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn được phát triển bởi công ty Trung Quốc ByteDance. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video ngắn kéo dài từ 15 đến 60 giây, thường được đặt nhạc nền và có thể được trang trí bằng hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Tính đến tháng 5/2023, nền tảng này có hơn 1,1 tỷ người dùng trên 18 tuổi. Đây là một con số ấn tượng cho thấy sự phổ biến của nền tảng này trên toàn cầu.

0 % user
truy cập ứng dụng hàng ngày
0 Phút
Sử dụng ứng dụng mỗi tháng
0 Tr
người dùng tại Việt Nam
Top 0
Lượt tải trên App Store & Google Play

Tại sao nên chọn TikTok Ads?

TikTok Ads mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn cho các nhãn hàng và nhà quảng cáo. Đây là công cụ giúp gia tăng thị phần bằng chiến dịch quảng cáo trên nền tảng truyền thông phổ biến nhất hiện nay!

TikTok có hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn cầu, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và lĩnh vực hoạt động.

Tăng tương tác trên Tiktok với video sáng tạo, nội dung độc đáo và các thử thách, tạo sự lan truyền và tăng cường nhận diện thương hiệu.

TikTok cung cấp một loạt các công cụ và hiệu ứng sáng tạo, cho phép bạn tạo ra quảng cáo độc đáo và hấp dẫn.

Có thể chọn đối tượng khách hàng, vùng địa lý và các tiêu chí khác để tiếp cận nhóm khách hàng cụ thể và tối ưu hiệu quả quảng cáo Tiktok.

Lý do chọn SEFA Media

Chuyên môn

Hệ thống đào tạo kiến thức về thương hiệu chuẩn trong nước và quốc tế. Nền tảng thực thi dựa trên quá trình nghiên cứu và phân tích chuyên sâu thương hiệu, thị trường.

Hiệu quả

Đội ngũ Tester và nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, xây dựng nội dung TikTok Ads hữu ích, có giá trị và đáp ứng tìm kiếm của khách hàng.

Linh hoạt

Tư duy ứng dụng và phân bổ linh hoạt mọi hoạt động TikTok Ads nhằm tối ưu ngân sách, tiếp cận đúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.

Kỹ thuật

Kỹ thuật TikTok Ads chuyên sâu thực hiện bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến. SEFA Media là đối tác của các platform lớn như Google, Criteo, Zalo,…vv.

Minh bạch

SEFA Media sở hữu hệ thống báo cáo số liệu rõ ràng, cập nhật realtime mọi hoạt động. Ngoài ra tất cả các hoạt động SEFA Media đều thông qua trình tự rõ ràng và phù hợp.

Bền vững

Chiến lược Quảng cáo TikTok chọn lọc dựa trên nền tảng & tình hình của doanh nghiệp hiện tại. Chúng tôi đóng vai trò là người cố vấn, người đồng hành với tầm nhìn dài hạn.

SEFA Media cung cấp đa dạng các loại hình TikTok Ads

TikTok-Branded-Effect

Branded Effect

Branded Effects Ads hoạt động tương tự như những filter ngộ nghĩnh trên Instagram Story. Các hiệu ứng này được tạo ra bởi thương hiệu xuất hiện trong danh sách trending trong vòng 05 ngày ra mắt đầu tiên và tồn tại tối đa 10 ngày.

Brand Hashtag Challenge

Đây là một dạng TikTok Ads với chủ đề được đính kèm dưới dạng hashtag. Khác với những loại hình quảng cáo khác, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chức năng này để tạo nên một trào lưu sáng tạo miễn phí.
Tiktok Ads Brand Mission

Branded Mission

Một giải pháp quảng cáo nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng khả năng hiển thị, bằng cách khuyến khích cộng đồng tạo ra nội dung có thương hiệu của doanh nghiệp để đổi lấy phần thưởng.

Topview

Quảng cáo xuất hiện đầu feed khoảng 5 giây khi người dùng truy cập vào ứng dụng. Mục đích sử dụng chủ yếu là tăng reach và engagement nhờ khả năng hiển thị ngay trên màn hình chính, phạm vi tiếp cận rộng và số lần hiển thị dày đặc. 

In-feed ads

Đây là quảng cáo dạng video, tương tự như trên Instagram Story, được hiển thị ở mục “For You” và có thể bỏ qua tùy ý. Loại này được chia thành hai nhóm:
Direct Native Ad (Dùng để gia tăng lượt xem, lượt tương tác). Direct Diversion Ad (Điều hướng về trang chủ).
TikTok-Sponsorjpg

Sponsored Influencer Content

Nội dung tài trợ từ KOLs/ Influencer trên TikTok, là hình thức quảng cáo mà các thương hiệu tài trợ. Thông qua loại quảng cáo TikTok này, người dùng có thể nhận được thông điệp từ thương hiệu/ nhãn hàng qua nội dung được tạo bởi các KOLs/ Influencer nổi tiếng trên TikTok.

Brand AR Content

Là hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp sử dụng. Khi áp dụng hình thức này, thông điệp của doanh nghiệp có thể được hiển thị dưới dạng nhãn dán có thương hiệu, bộ lọc thực tế ảo và các yếu tố tương tự, để người dùng TikTok có thể áp dụng chúng vào video của mình.

Để SEFA Media giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng
khách hàng tiềm năng trên TikTok!

SEFA Media giúp doanh nghiệp tạo nên bản chiến lược thương hiệu phù hợp, mạnh mẽ, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu.

Quy trình Thực hiện Tiktok Ads

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và xác định mục tiêu của chiến dịch

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, hoặc thông điệp quảng cáo mong muốn truyền tải. Xác định mục tiêu cụ thể của chiến dịch như: Tăng lưu lượng Website, tăng tương tác, tăng doanh số bán hàng, xây dựng thương hiệu,...vv;

Bước 2. Nghiên cứu thị trường và hành vi khách hàng mục tiêu

Nghiên cứu thị trường để hiểu về đối thủ cạnh tranh, xu hướng và yêu cầu của ngành công nghiệp liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, bao gồm độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi trên TikTok,..vv;

Bước 3. Lựa chọn hình thức quảng cáo và thiết lập ngân sách phù hợp

Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu trên TikTok Ads, ví dụ: Quảng cáo video, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo tương tác, vv. Xác định ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo và phân bổ nguồn lực một cách hợp lý cho các yếu tố quảng cáo khác nhau;

Bước 4. Thiết lập bộ từ khóa tương ứng với hành trình khách hàng

Tạo và tối ưu hóa từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực của bạn để đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị cho những người dùng có quan tâm tới nội dung tương tự;

Bước 5. Lên chiến dịch và thiết lập mức Bidding phù hợp

Tạo và định cấu hình chiến dịch quảng cáo trên TikTok Ads với các thông tin và cài đặt cần thiết. Xác định mức bidding phù hợp để đạt được mục tiêu của bạn và cạnh tranh trong việc hiển thị quảng cáo trên TikTok;

Bước 6. Theo dõi, đo lường và hiệu chỉnh

Theo dõi hiệu suất của chiến dịch quảng cáo và đo lường các chỉ số quan trọng như số lượt hiển thị, số lượt tương tác, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu tạo ra từ chiến dịch. Tối ưu hóa nội dung, đối tượng khách hàng, và các yếu tố quảng cáo khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

FAQ

TikTok Ads có thể hướng đến đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ người dùng trẻ tuổi đến người dùng quan tâm đến các lĩnh vực cụ thể như âm nhạc, thời trang, làm đẹp, thể thao,...vv. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai dịch vụ TikTok Ads cho sản phẩm/ dịch vụ của mình.

 Có, TikTok Ads cung cấp công cụ theo dõi và báo cáo chi tiết về hiệu quả chiến dịch quảng cáo, giúp bạn đánh giá và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo của mình. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia SEFA Media sẽ cung cấp bản báo cáo với số liệu rõ ràng, minh bạch theo đúng Realtime để doanh nghiệp nắm được hiệu quả của chiến dịch TikTok Ads.

Có. TikTok Ads cung cấp các công cụ và tài nguyên hỗ trợ cho việc tạo nội dung quảng cáo, bao gồm các mẫu quảng cáo, hướng dẫn sử dụng và các lời khuyên sáng tạo. Ngoài ra, SEFA Media cũng hỗ trợ đề xuất và xây dựng các nội dung hấp dẫn, thu hút cho doanh nghiệp.

TikTok Ads cho phép bạn chọn mục tiêu đối tượng khách hàng dựa trên tiêu chí như độ tuổi, giới tính, quốc gia, sở thích và hành vi trên ứng dụng TikTok. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể xác định và lựa chọn tệp khách hàng tiềm năng nhất cho chiến dịch quảng cáo.

Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của TikTok Ads thông qua trang web chính thức của TikTok hoặc qua các kênh liên lạc được cung cấp trên nền tảng TikTok Ads. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của SEFA Media luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu doanh nghiệp có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn.

Bạn có thể đặt ngân sách cho chiến dịch quảng cáo trên TikTok Ads bằng cách chọn giới hạn ngân sách hàng ngày hoặc tổng ngân sách cho mỗi chiến dịch. Dựa vào đó, doanh nghiệp có thể cân đối và tối ưu ngân sách cho chiến dịch của mình.

TikTok Ads cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Doanh nghiệp có thể xem xét và đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo thông qua các chỉ số, bao gồm: Số lượt hiển thị, số lượt tương tác, tỷ lệ chuyển đổi, và nhiều hơn nữa để bạn đánh giá hiệu quả và tối ưu hóa chiến dịch.

Hiệu quả từ TikTok Ads có thể xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn sau khi bạn triển khai chiến dịch, nhưng cần có sự kiên nhẫn và đánh giá thực tế. Một số chiến dịch có thể thấy kết quả tích cực ngay từ vài tuần đầu, trong khi các chiến dịch khác có thể yêu cầu thời gian lâu hơn để tiếp cận đối tượng khách hàng và tạo sự tương tác.

Ngân sách cần chuẩn bị cho dịch vụ Tiktok Ads phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng và quy mô dự án. SEFA Media sẽ cung cấp bản ngân sách dự kiến tối ưu nhất dựa vào yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEFA Media tư vấn cho bạn một bản Chiến lược TikTok Ads rõ ràng và hiệu quả.Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đầu tiên, tôi thực sự không thể không để lại ấn tượng về dịch vụ quảng cáo trên TikTok Ads từ SEFA Media. Sự sáng tạo và độ chuyên nghiệp mà SEFA thể hiện trong việc tiếp cận và tương tác với cộng đồng trên TikTok đơn giản là tuyệt vời. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tâm, chiến dịch quảng cáo của tôi đã thu hút sự chú ý lớn, tạo ra những kết quả ấn tượng và tích cực. Điều này thực sự làm nổi bật và tạo ra một điểm khác biệt rõ ràng trong cách tiếp cận quảng cáo trên TikTok.

Mrs. Ngọc Linh Nhân viên

SEFA Media đã tạo ra một trải nghiệm quảng cáo TikTok độc đáo và ấn tượng cho chiến dịch của chúng tôi. Sự sáng tạo và cách tiếp cận độc đáo đã thu hút sự chú ý của cộng đồng TikTok, tạo ra sự tương tác tích cực và đưa thương hiệu của chúng tôi trở nên rất phổ biến trên nền tảng này.

Được hỗ trợ từ SEFA Media trong chiến dịch quảng cáo trên TikTok đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Họ không chỉ làm tăng lượng tương tác mà còn đem lại một cái nhìn mới mẻ về cách tiếp cận đối tượng khách hàng trên TikTok.

Sự đổi mới và sáng tạo trong chiến lược quảng cáo TikTok từ SEFA Media đã tạo ra sự khác biệt rõ ràng. Chiến dịch quảng cáo của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng TikTok, đồng thời tăng cường nhận thức về thương hiệu một cách đáng kể.

SEFA Media thực sự biết cách tận dụng sức mạnh của TikTok để quảng bá thương hiệu. Họ không chỉ giỏi về sự sáng tạo mà còn cung cấp những chiến lược quảng cáo hiệu quả trên nền tảng này, giúp thương hiệu của chúng tôi tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Dịch vụ TikTok Ads từ SEFA Media thực sự đem lại cho chúng tôi những kết quả ấn tượng. Họ đã tạo ra những chiến dịch quảng cáo độc đáo và thu hút, đồng thời tăng cường tương tác và nhận thức thương hiệu một cách đáng kể trên TikTok

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  05 bước xây dựng chiến lược Marketing ngành F&B tại Việt Nam

  05 bước xây dựng chiến lược Marketing ngành F&B tại Việt Nam

  Chiến lược Marketing ngành F&B là việc áp dụng các chiến lược Tiếp thị và Quảng bá để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trong

  03 xu hướng TikTok thịnh hành trong năm 2024

  03 xu hướng TikTok thịnh hành trong năm 2024

  Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của TikTok là minh chứng cho thấy danh hiệu “Nền tảng tương tác hàng đầu trên thị trường mạng

  Làm thế nào để xây dựng Chiến lược Kinh doanh ngành hàng Mẹ & Bé hiệu quả?

  Làm thế nào để xây dựng Chiến lược Kinh doanh ngành hàng Mẹ & Bé hiệu quả?

  Ngành hàng Mẹ và Bé đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng khi chất lượng sống ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, trên thực

  Top 5 đơn vị Nhận diện Thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn

  Top 5 đơn vị Nhận diện Thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn

  Tư vấn Nhận diện Thương hiệu là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thể hiện bản sắc của mình qua hình ảnh và ngôn từ, giúp

  Chiến lược Marketing 7P – Mô hình toàn diện cho doanh nghiệp F&B

  Chiến lược Marketing 7P – Mô hình toàn diện cho doanh nghiệp F&B

  Chiến lược Marketing 7P trong lĩnh vực nhà hàng là chiến lược tiếp thị toàn diện và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  3 yếu tố định hình Chiến lược phát triển Thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh

  3 yếu tố định hình Chiến lược phát triển Thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh

  Năm 2024 dự báo là năm bùng nổ của thị trường thương mại điện tử. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cơ hội