Kuốn Việt Nem

Dự án
Lĩnh vực
Thời gian triển khai
Giải pháp

Kuốn Việt Nem - Tự hào ẩm thực Việt trên đất Đài

Kuốn Việt Nem là một thương hiệu F&B được thành lập tại Đài Loan với những món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Việt Nam như nem cuốn, phở, chả, bánh mì sữa,…

Trên thị trường quốc tế đầy thách thức, thương hiệu được thành lập bởi những người Việt trẻ đầy hoài bão và khát vọng đưa nền ẩm thực nước nhà vươn xa…

Thành công - không thể không ngừng đổi mới & nhận thức

Nơi đây, Kuốn Việt Nem phục vụ cho những người con Việt Nam giống như họ – một lòng mong nhớ và muốn sống trong không gian và hương vị của đất mẹ xa xôi. Không những thế, thương hiệu còn muốn tiếp cận và chia sẻ nền ẩm thực Việt đến người khách quốc tế tại đây.

Sau hơn 6 năm tồn tại và định vị khác biệt, khi có được những thành công mới, Kuốn Việt Nem nhận ra sự cần thiết của việc tái kết cấu và làm mới Bộ nhận diện thương hiệu. SEFA Media tự hào vì đã được tin tưởng lựa chọn là người sáng tạo và đồng hành cùng thương hiệu trên hành trình dần đi đến cánh cổng mở ra con đường định vị mới này.

Giải pháp thiết kế Logo & bộ Nhận diện thương hiệu cho thương hiệu Kuốn Việt Nem

Trong dự án này, SEFA Media lựa chọn cho thiết kế Logo với hình ảnh chủ đạo là áo dài Việt Nam kết hợp cùng sự khắc họa của những chiếc nem cuốn, vừa thể hiện được đặc trưng của sản phẩm thương hiệu vừa làm nổi bật lên vẻ đẹp độc nhất và “rất Việt Nam”. Phong cách của logo hướng đến còn là sự mềm mại, hấp dẫn – thể hiện đúng tinh thần của chữ “cuốn”.

 

SEFA Media tự hào vì đã thành công truyền đạt được giá trị thiêng liêng mà Kuốn Việt Nem mong muốn là “đưa Việt Nam gần hơn với những người con xa xứ”. Hãy cùng chiêm ngưỡng Logo và Bộ nhận diện thương hiệu trong dự án này của SEFA Media nhé!