SEFA Media - Agency SEO Top đầu Việt Nam

6 vấn đề Doanh nghiệp thường gặp phải khi làm SEO

Chiến lược mơ hồ, không rõ ràng kế hoạch thực hiện

Thiếu những nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về môi trường kinh doanh,, khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Không xác định rõ mục tiêu và kế hoạch triển khai Chiến lược SEO cụ thể.

Không tìm thấy Website khi search từ khóa trên Google

Không tối ưu hóa đúng từ khóa hoặc Website chưa được Google đánh giá cao, dẫn đến việc khó tìm thấy Website doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm

Không duy trì được thứ hạng từ khóa, top không ổn định

Thiếu kỹ năng hoặc thiếu nỗ lực tối ưu hóa, cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ hoặc thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi

Traffic sụt giảm mạnh mà không xác định được nguyên nhân cụ thể

Do Google thay đổi thuật toán, lỗi kỹ thuật trên Website, cạnh tranh mạnh từ các đối thủ, hoặc các vấn đề liên quan đến bảo mật hoặc phạt từ Google

Sợ mất thứ hạng từ khoá và mất Top khi làm lại Website

Chưa có kế hoạch cẩn thận khi làm mới hoặc làm lại Website, yếu tố tối ưu hóa quan trọng vẫn được duy trì và chuyển đổi sang phiên bản mới

Con người vận hành và thấu hiểu thương hiệu

Đội ngũ nhân lực không đảm bảo để có thể vận hành kế hoạch SEO một cách bài bản và liên tục, trong khi SEO là cả một quá trình dài

Vì sao doanh nghiệp tin tưởng
chiến lược SEO của SEFA Media

Edit Content

SEFA là đơn vị Agency SEO Việt Nam đầu tiên được nhân sự Google đề xuất với các đối tác Quốc Tế.

Tuân thủ  theo nguyên lý của Google

Nội dung sản xuất hướng đến trải nghiệm người đọc, từ đó xây dựng nội dung website chất lượng, bền vững

Nói không với Back Link kém chất lượng dẫn đến hệ quả bị Google phạt

Edit Content

Bộ từ khoá hàng trăm, hàng nghìn từ khoá phủ toàn ngành

Không bị tụt top và traffic đột ngột vì xây dựng nền tảng SEO bằng nội dung (nội dung đáp ứng số lượng từ khoá lớn và đúng trang đích)

Edit Content

Lồng ghép khéo léo kêu gọi hành động (Call to action) cho từng loại trang. Không làm để dùng chung cho tất cả các trang.

Từ khoá đúng trang đích, dựa trên chiến lược hành trình ra quyết định của khách hàng

Lý do chọn SEFA Media

Lên Top bền vững

SEFA Media tối ưu hóa các yếu tố quan trọng như cấu trúc Website, từ khóa, thẻ Meta và tốc độ tải trang để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được tìm thấy và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

Khả năng chuyển đổi cao

SEFA Media tìm hiểu sâu về lĩnh vực kinh doanh của bạn, nghiên cứu từ khóa đích thực và phân tích đối thủ để đưa ra các chiến lược SEO tối ưu và đem lại kết quả tốt nhất.

Linh hoạt

Chúng tôi cập nhật kiến thức và kỹ năng liên tục để đảm bảo rằng những phương pháp tốt nhất, sáng tạo nhất đang được ứng dụng, nhằm tối ưu hóa sự hiển thị của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

Minh bạch

SEFA Media sở hữu hệ thống báo cáo số liệu rõ ràng, cập nhật realtime mọi hoạt động. Ngoài ra tất cả các hoạt động SEO của SEFA Media sẽ đều thông qua trình tự rõ ràng và phù hợp.

Chuyên sâu

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ trẻ trung sáng tạo, ứng dụng triển khai chuyên nghiệp. SEFA Media là đối tác của các platform lớn như Google, Criteo, Zalo…

Bền vững

Quy tắc làm việc của SEFA Media là hướng tới sự bền vững và thịnh vượng cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đóng vai trò là người cố vấn, người đồng hành với tầm nhìn dài hạn.

SEFA Push Top
Đẳng cấp lên Top, không ngại Mũ đen

SEFA Media giúp doanh nghiệp tạo nên bản chiến lược SEO phù hợp, mạnh mẽ, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu.

Dịch vụ SEO - Cam kết từ SEFA Media

Tăng nhận diện thương hiệu

Đẩy top số lượng từ khoá lớn 300-2500 từ. Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng chiến lược thương hiệu và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Lên top từ khoá đúng tập khách hàng mục tiêu. Tối ưu trang đích, gia tăng trải nghiệm khách hàng trên Website giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hiệu quả bền vững

Áp dụng đúng thuật toán Google, có hệ thống đo lường, báo cáo và đào tạo giúp doanh nghiệp tự vận hành trong tương lai mà không còn phụ thuộc Agency.

Sở hữu dịch vụ SEO SPT của SEFA

 • Nghiên cứu từ khóa tiềm năng
 • Nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu ngành sản phẩm/dịch vụ, xu hướng, khách hàng mục tiêu và các yếu tố đặc thù
 • Phân tích và đánh giá về tình trạng Website hiện tại

SEFA Media tư vấn lãnh đạo và đề xuất các phương án bằng việc lên kế hoạch sơ bộ

 • Trao đổi trực tuyến
 • Trao đổi trực tiếp

Sau khi đề xuất, quý khách sẽ nhận được phản hồi và hiệu chỉnh rồi đi đến bản kế hoạch chi tiết

 • Trình bày
 • Hiệu chỉnh

Chuẩn hoá chiến lược thương hiệu giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng

 • Văn bản hoá
 • Tài liệu hướng dẫn trực quan hoá
 • Công cụ đi kèm

Triển khai đào tạo và huấn luyện truyền thông nội bộ và hướng dẫn bản kế hoạch chiến lược theo từng cấp độ

Đưa bản kế hoạch chiến lược vào thực tế

Triển khai theo timeline

Theo dõi và đánh giá

Báo cáo

Quy trình SEO của SEFA Media

Bước 1

Tiếp nhận thông tin, hiểu định vị thương hiệu của doanh nghiệp;

Bước 2

Phân tích hiện trạng Website, xác định mục tiêu dự án, mức ngân sách tối thiểu;

Bước 3

Nghiên cứu, tổng hợp, phân nhóm bộ từ khóa SEO và tiến hành sản xuất nội dung;

Bước 4

Tối ưu website với SEO onpage, thu phễu khách hàng với keyword traffic;

Bước 5

Tối ưu website với Internal Link và phương pháp SEO offpage;

Bước 6

Hỗ trợ khách hàng theo dõi, đo lường, và tiếp tục tối ưu hiệu quả SEO.

FAQ

SEO là từ viết tắt của "Search Engine Optimization" (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nó là quá trình tăng cường sự hiện diện của Website trên các công cụ tìm kiếm như Google để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên và cải thiện vị trí xếp hạng.

Có. SEO giúp cải thiện khả năng tìm thấy của Website trên công cụ tìm kiếm, tăng lưu lượng truy cập, và đưa thương hiệu tới đúng khách hàng mục tiêu. Nó cũng tạo dựng uy tín cho thương hiệu và mang lại lợi ích lâu dài.

Các yếu tố quan trọng của SEO bao gồm: 

 • Nội dung thu hút và chất lượng
 • Bộ từ khóa tối ưu
 • Lên kết chất lượng
 • Cấu trúc website tốt
 • Tối ưu hóa thẻ Meta và tiêu đề
 • Tốc độ tải trang
 • Độ thân thiện với di động và một số yếu tố khác.Thời gian để thấy kết quả từ SEO có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cạnh tranh từ khóa, lĩnh vực kinh doanh, và phạm vi chiến dịch. Thông thường, kết quả chiến lược SEO của doanh nghiệp có thể mất từ vài tuần đến vài tháng để hiển thị rõ ràng.

Có. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về phương pháp và chiến lược SEO hiệu quả. Họ có thể giúp tối ưu hóa Website của bạn một cách tốt nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.

Có. SEO (Search Engine Optimization) và quảng cáo trực tuyến là hai phương pháp khác nhau để tăng cường hiển thị và tăng lượng truy cập trên Internet. Sự khác biệt chính giữa SEO và quảng cáo trực tuyến bao gồm: 

 • Thời gian: SEO là một quá trình dài, đòi hỏi thời gian và công sức để tối ưu hóa Website và nội dung để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Việc duy trì và cải thiện vị trí có thể đòi hỏi sự nỗ lực liên tục. Trong khi đó, quảng cáo trực tuyến có thể mang lại kết quả nhanh chóng vì bạn có thể mua vị trí quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến.

 

 • Vị trí hiển thị: Với SEO, mục tiêu là xếp hạng cao trong kết quả tự nhiên của công cụ tìm kiếm, trong khi quảng cáo trực tuyến giúp bạn hiển thị quảng cáo trực tiếp trong các khu vực được chỉ định trên các nền tảng quảng cáo như Google, Facebook, và YouTube.
 • Chi phí: SEO không có chi phí trực tiếp cho việc xếp hạng tự nhiên. Trong khi đó, quảng cáo trực tuyến có chi phí trực tiếp dựa trên mô hình CPC (Chi phí trên mỗi lượt click) hoặc CPM (Chi phí trên mỗi nghìn hiển thị).
 • Khả năng kiểm soát: Với SEO, công cụ tìm kiếm quyết định vị trí hiển thị dựa trên thuật toán và bạn không có sự kiểm soát trực tiếp về vị trí hiển thị. Trong khi đó, với quảng cáo trực tuyến, bạn có sự kiểm soát chính xác vị trí và mục tiêu hiển thị quảng cáo của mình.
 • Tính định hướng: SEO hướng đến việc cung cấp nội dung giá trị và tối ưu hóa Website để thu hút lượng truy cập tự nhiên từ công cụ tìm kiếm. Trong khi đó, quảng cáo trực tuyến cho phép bạn chọn đối tượng khách hàng cụ thể và hiển thị quảng cáo trực tiếp trước mắt họ.

Có, bạn có thể tự tối ưu hóa Website của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này đòi hỏi hiểu biết về SEO và cần nhiều thời gian để nghiên cứu, triển khai,  theo dõi kết quả. Nếu bạn không đủ kỹ năng hoặc muốn tiết kiệm thời gian, việc hợp tác với một công ty SEO chuyên nghiệp là một lựa chọn tốt.

Có. SEO là một quá trình liên tục nếu bạn muốn giữ vững vị trí top đầu trên các công cụ tìm kiếm. Các thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên và cạnh tranh trong ngành cũng thay đổi. Vì vậy, cần duy trì và cải thiện chiến lược SEO theo thời gian để đạt được kết quả tốt nhất.

Hiệu quả của chiến dịch SEO có thể được đo lường thông qua các chỉ số như lưu lượng truy cập, thứ hạng từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi, thời gian duy trì Website và các chỉ số khác dựa trên mục tiêu kinh doanh.

Tất nhiên, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 09851 96 239 hoặc Email: contact@sefamedia.vn để các chuyên gia giàu kinh nghiệm của SEFA Media tư vấn cho bạn một bản chiến lược SEO rõ ràng và hiệu quả.Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hoàn toàn hài lòng với bản Tư vấn Chiến lược của SEFA Media. MB Bank rất kỳ vọng và đặt yêu cầu rất cao vào sự chuyển dịch trong Quản lý hệ thống của đội ngũ nhân sự lần này. Trong quá trình lựa chọn và làm việc với rất nhiều bên đề xuất thì chúng tôi ấn tượng nhất với bản kế hoạch của các bạn, rất thiện chí, rõ ràng và chi tiết!. Một lần nữa cảm ơn đội ngũ đã không quản ngại ngày đêm để hoàn thành Bản Chiến lược trong thời gian gấp gáp mà kết quả áp dụng quá tuyệt vời cho MB Bank.

Mr. Hà Duy Sales Manager

Dự án lần này là một trong những bước chuyển mình lớn của DHC nên từ Ban lãnh đạo yêu cầu chất lượng và kiểm soát rất cao. Cảm ơn SEFA Media đã đồng hành và cố vấn chúng tôi trong Tư vấn chiến lược để đạt được thành công rực rỡ như vậy. Đội ngũ chuyên gia các bạn rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp, có thể nhận thấy được ưu tiên khách hàng hàng đầu trong quá trình làm việc. Cảm ơn đội ngũ SEFA rất nhiều!

Mr. Công Tuấn Trade Marketing

Qua 6 tháng thương hiệu THACO ra mắt thành công vang dội tại Đài Loan, chúng tôi vẫn không thể tin được với kết quả 30.000+ lượt khách hàng đã tin tưởng ủng hộ. Năng lực Tư vấn Chiến lược thương hiệu của SEFA Media rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thấu hiểu ngành nghề. Hài lòng SEFA Media tất cả vì sự nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. Chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn trong những dự án sắp tới!

Ms. Mỹ Linh Marketing Manager

Sự nhạy bén và chuyên nghiệp của SEFA Media đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc Tái định vị thương hiệu của chúng tôi. Kết quả thực sự quá tuyệt vời một sự gia tăng đáng kể về nhận diện thương hiệu, sự tăng trưởng khách hàng và sự tăng cường uy tín của chúng tôi trên thị trường. Phải nói là cách làm việc của SEFA Media rất chuyên nghiệp và khác những bên agency khác. Thagaco sẵn lòng tiếp tục hợp tác với SEFA Media trong các dự án tương lai.

Mr. Hoàng Dương Marketing Manager

Thành công từ dự án Tái định vị thương hiệu do SEFA Media thực hiện đã vượt xa mong đợi. Từ sự nhạy bén và kiến thức chuyên môn của đội ngũ tư vấn, chúng tôi đã chứng kiến sự thay đổi toàn diện trong hình ảnh và vị trí thương hiệu của chúng tôi trên thị trường. Số lượng khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi đã tăng đáng kể, đồng thời chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Cảm ơn SEFA Media vì nhiệt huyết, tận tâm và hiệu quả làm việc đáng ngưỡng mộ của các bạn.

Ms. Trần Huyền Marketing Manager

Dự án Tái định vị thương hiệu với SEFA Media đã mang đến cho sản phẩm đáng kỳ vọng nhất, một sự thay đổi toàn diện trong cách thức tiếp cận và giao tiếp với khách hàng. Kế hoạch chi tiết và chính xác đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và mang lại kết quả ấn tượng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì nỗ lực để thấu hiểu sâu sắc về thị trường và ngành nghề của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mr. Thành Long Marketing Manager

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

  Đăng ký Sở hữu trí tuệ – Tránh rủi ro cho doanh nghiệp

  Trong bước đầy thách thức của việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp, việc bảo vệ những ý tưởng, sáng tạo và thương hiệu của

  Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

  Danh mục Sản phẩm – “chìa khóa” thành công trên thương trường

  Quản lý Danh mục Sản phẩm là quá trình tối ưu hóa tất cả các sản phẩm hoặc dịch vụ mà một doanh nghiệp cung cấp.

  Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

  Mô hình Tài sản Thương hiệu: Chìa khóa thành công cho sự phát triển bền vững

  Brand Equity, hay còn gọi là Tài sản thương hiệu, là một khái niệm quan trọng và có vai trò to lớn đối với các công

  Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

  Xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thời đại kỹ thuật số

  Trong thời đại kỹ thuật số, tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân ngày càng tăng lên vượt bậc. Công nghệ và mạng xã hội

  Truyền thông nội bộ là gì? Hiểu đúng để làm đúng

  Truyền thông nội bộ là gì? Hiểu đúng để làm đúng

  Truyền thông nội bộ đã và đang nổi lên như những “ngọn sóng mới”, mang năng lượng và động lực đến cho toàn thể cán bộ

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Hướng dẫn lập Website bán hàng miễn phí chỉ trong 5 bước

  Theo xu hướng hiện đại ngày nay, sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để kết nối doanh