Thiết kế Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của thương hiệu, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Lịch Thị trường Và Lịch Độc Quyền Khác Nhau Thế Nào?

Lịch Thị trường (Lịch Phôi)

Là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cả, lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo/ Logo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lịch Độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Vai trò thiết kế Lịch Tết

Lịch công ty được xem là một ấn phẩm Marketing trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Hỗ trợ việc phát triển giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói.

Món quà tết luôn đóng vai trò quan trọng thể hiện sự tri ân của bạn đối với khách hàng. Do đó, việc tặng lịch tết cho khách hàng không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ về bạn suốt cả năm. Mà nó còn thể hiện một phần sự tri ân của bạn dành cho khách hàng.

Lịch tết được thiết kế ấn tượng, mang lại tài lộc sẽ được khách hàng treo ở trong nhà. Đây là biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất giúp bạn gợi nhắc về thương hiệu của mình, trong tâm trí khách hàng.

Yêu cầu Thiết kế Lịch Tết chuyên nghiệp

Các loại Lịch Tết

Đa dạng các thiết kế lịch Tết đa sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Lịch Treo Tường

Phổ biến rộng rãi, giá cả cạnh tranh
Tiết kiệm chi phí
Thời gian in nhanh
Dễ dàng vận chuyển

Lịch Để Bàn

Tiện lợi, nhỏ gọn khi để trên bàn
Có tính thẩm mỹ cao
Dễ dàng note lại các thông tin quan trọng

Lịch Bloc

Kích thước to, dễ nhìn khi nhìn từ xa
Sau 01 ngày/ 01 tuần được xé
Thời gian in nhanh
Nhìn sang trọng

Lựa chọn Thiết kế Lịch tại SEFA Media

5+ năm kinh nghiệm

Với hơn 5 năm kinh nghiệp, Đội ngũ thiết kế của SEFA Media luôn mong muốn mang lại nhưng sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý khách.

Đội ngũ tài năng

Đội ngũ Desinger được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong nước và Quốc tế, giúp bạn tiếp cận những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế độc quyền

Mẫu thiết kế lịch độc quyền, mới 100% dành riêng cho bạn. Góp phần thể hiện màu sắc, văn hóa của riêng bạn đến với khách hàng.

Bàn giao đúng hẹn

SEFA Media luôn cam kết thực hiện và bàn giao sản phẩm đúng như cam kết. Để mọi kế hoạch, dự định của bạn luôn đảm báo tiến độ

Chi phí hợp lý

Thiết kế lịch được chia làm nhiều gói có thể linh động khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Tư vấn tổng thể

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, marketing để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Chiến lược Thương hiệu
Chiến lược mở đường cán đích kinh doanh

SEFA Media giúp doanh nghiệp tạo nên bản chiến lược thương hiệu phù hợp, mạnh mẽ, dẫn dắt hoạt động xây dựng thương hiệu thẳng tới mục tiêu.

Quy trình Tư vấn dịch vụ
Chiến lược Thương hiệu của SEFA Media

Bước 1

Tiếp nhận, lắng nghe yêu cầu và tư vấn thông tin cho khách hàng;

Bước 2

Nghiên cứu, đánh giá thực trạng thương hiệu, khám phá Vấn đề;

Bước 3

Tổ chức nghiên cứu thị trường và đề xuất sơ bộ Chiến lược Marketing;

Bước 4

Tư vấn Chiến lược Marketing và chuẩn hóa thành kế hoạch chi tiết;

Bước 5

Trình bày, tổ chức thực thi Chiến lược Marketing;

Bước 6

Tiếp nhận thông tin Khách hàng, đánh giá và tối ưu chiến lược.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về SEFA Media

Sự tin tưởng và chứng nhận của Quý khách là động lực để SEFA Media không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tuyệt vời! Hoàn toàn hài lòng với Kế hoạch Phát triển và quản lý hệ thống Marketing mà SEFA Media đã triển khai cho chúng tôi tại MB Bank. Đội ngũ của họ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn có tinh thần làm việc không ngừng, không ngần ngại ngày đêm để hoàn thành dự án trong thời gian gấp gáp. Kết quả cuối cùng vô cùng ấn tượng và đáp ứng đúng những gì chúng tôi mong đợi. Chân thành cảm ơn SEFA Media vì sự cam kết và đóng góp to lớn cho sự thành công của MB Bank. Họ đã không chỉ là đối tác mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho các dự án tiếp theo.

Mr. Bảo Quế Sales Manager

Đây là một trong những bước chuyển mình quan trọng của DHC, vì vậy chúng tôi đặt ra yêu cầu vô cùng cao về chất lượng và kiểm soát. Cảm ơn SEFA Media vì đã đồng hành cùng chúng tôi và đạt được thành công rực rỡ trong chiến dịch Dịch chuyển Kinh doanh nền tảng số. Điều này giúp DHC một lần nữa khẳng định vị thế top of mind mạnh mẽ của chúng tôi trong ngành. Cảm ơn đội ngũ SEFA Media rất nhiều vì sự chuyên nghiệp và cam kết mà họ đã mang lại cho dự án này!

Mr. Bá Phương Giám đốc Kinh doanh

Là Ban Lãnh đạo của Thiên Minh Đức, trước dự án đấu thầu lớn, chúng tôi đã đối mặt với nhiều thách thức đáng kể. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến SEFA Media vì sự đồng hành quan trọng trong việc giải quyết bài toán lớn này. Họ đã giúp chúng tôi giải rối một cách hiệu quả, đồng thời làm cho hồ sơ năng lực trở nên đẹp, rõ ràng và độc đáo. Thành công trong việc đấu thầu cho dự án này đã mang lại cho chúng tôi sự tự tin và yên tâm lớn hơn rất nhiều. Hồ sơ năng lực được chúng tôi trình bày đã giúp chúng tôi "đánh trận" một cách mạnh mẽ, và đối với Thiên Minh Đức, đây thực sự là một bước tiến lớn. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ chuyên nghiệp và sự khéo léo của SEFA Media trong quá trình này. Cảm ơn vì đã là một đối tác đáng tin cậy và quan trọng trong thành công của chúng tôi.

Mr. Trọng Kiên Marketing Manager

Cảm ơn SEFA Media đã làm đối tác quan trọng của chúng tôi tại Agribank Tây Đô. Trong giai đoạn quan trọng nhất của chi nhánh, hệ thống Automation Marketing do SEFA Media triển khai đã mang lại một trải nghiệm xuất sắc. Sự kết hợp chặt chẽ với Chương trình Xúc tiến đã đạt được kết quả ấn tượng, khiến cho 85% khách hàng quan trọng liên hệ lại với chúng tôi. Điều này ngoài sự mong đợi và thực sự làm tăng hiệu suất công việc của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc về thành tựu này và trân trọng sự đóng góp của SEFA Media vào sự phát triển của Agribank Tây Đô. Tiếp tục hợp tác hiệu quả và sáng tạo là điều chúng tôi mong đợi trong những bước tiếp theo.

Ms. Minh Ngọc Marketing Manager

Mình rất ấn tượng và bất ngờ trước sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ của SEFA Media, đặc biệt là khi đội ngũ của họ khá trẻ trung. Dù mới vào nghề nhưng họ đã thể hiện sự kinh nghiệm rất đáng kinh ngạc. Cho đến nay, lượng traffic của Vua Nệm chưa bao giờ đạt đến mức cao như trong dự án này. Không chỉ về hiệu suất, mà tinh thần làm việc của đội ngũ SEFA Media cũng rất nhiệt huyết. Điều này làm cho quá trình hợp tác với họ trở nên rất yên tâm. Cảm ơn SEFA Media vì sự đóng góp tích cực, và chúc đội ngũ của các bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Ms. Thanh Huyền Marketing Manager

Qua 6 tháng thương hiệu THACO ra mắt thành công vang dội tại Đài Loan, chúng tôi vẫn không thể tin được với kết quả 30.000+ lượt khách hàng đã tin tưởng ủng hộ. Năng lực Tư vấn Chiến lược thương hiệu của SEFA Media rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thấu hiểu ngành nghề. Hài lòng SEFA Media tất cả vì sự nhạy bén, chủ động và hỗ trợ hết mình. Chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn các bạn trong những dự án sắp tới!

Ms. Mỹ Linh Marketing Manager

Đồng hành cùng nhau suốt 1 năm qua, chúng tôi đã thấy rõ sự chuyên môn sâu và tận tâm của đội ngũ SEFA Media. Manulife rất hài lòng với chất lượng của Nhận diện số mà họ đã trình bày. Chắc chắn với nền tảng và tinh thần này, các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Rất mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo, và chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành của chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại những thành công xuất sắc. Cảm ơn SEFA Media vì mọi đóng góp quý báu của bạn. Rất mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo.

Ms. Thu Trang Trợ lý Tổng giám đốc

Chúng tôi rất đánh giá sự lắng nghe và tư duy đổi mới của đội ngũ SEFA Media. Trước Chiến dịch Xúc tiến nội bộ, chúng tôi chưa thực sự tin vào hiệu quả, nhưng kết quả tăng trưởng doanh thu lên đến 138% đã thay đổi quan điểm của chúng tôi. Chiến dịch đã có ảnh hưởng trực tiếp và tích cực, chứng minh sự chuyên nghiệp và sáng tạo của SEFA. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong các chiến dịch tiếp theo với sự hỗ trợ chất lượng từ SEFA Media. Cảm ơn đội ngũ của bạn vì những đóng góp quan trọng và chúng tôi mong đợi những thành công tiếp theo!

Mr. Mạnh Thắng Giám đốc Chuyển đổi số

Chúng tôi chân thành cảm ơn SEFA Media vì sự hỗ trợ và đồng hành chặt chẽ trong việc phát triển Kích hoạt thương hiệu của Ding Tea trên các điểm bán quan trọng. Kết quả không thể phủ nhận khi doanh thu từ các cửa hàng Offline của chúng tôi đã tăng lên gấp đôi chỉ sau 4 tháng triển khai chiến lược. Đội ngũ SEFA đã thể hiện sự chuyên nghiệp không chỉ qua kết quả đạt được mà còn qua cách họ tương tác và đối thoại với chúng tôi. Cảm ơn SEFA Media rất nhiều vì những đóng góp quan trọng này. Chúng tôi rất mong chờ và tin tưởng vào những thành công tiếp theo và sự phát triển của Ding Tea dưới sự hỗ trợ chất lượng từ đội ngũ chuyên nghiệp này.

Ms. Thanh Ngọc Kế toán trưởng

Tôi rất hài lòng với trải nghiệm của mình với SEFA Media trong suốt một năm qua. Đội ngũ tại đây thực sự đầy nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến việc thiết kế bao bì và triển khai các chiến dịch quảng cáo cho Sức Sống Việt. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ thể hiện qua chất lượng cao của sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Tôi rất hạnh phúc khi là một phần của hành trình này và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với SEFA Media trong tương lai.

Mr. Lê Khanh CEO - Founder

Dịch vụ Digital Marketing mà SEFA Media cung cấp thực sự vượt xa mong đợi của tôi. Họ không chỉ hiểu rõ về ngành công nghiệp mà còn có khả năng tạo ra chiến lược tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách tận dụng các công cụ và kỹ thuật tiên tiến nhất, họ đã giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu và thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập mới. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi của họ với các xu hướng mới nhất trong ngành đã chứng minh rõ ràng rằng họ là đối tác đáng tin cậy để xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả trên môi trường kỹ thuật số. Tôi không thể đánh giá cao hơn sự chuyên nghiệp và cam kết của họ đối với sự thành công của doanh nghiệp của tôi.

Ms. Hương Giang Trưởng phòng Marketing

Tôi muốn chia sẻ rằng việc hợp tác với SEFA Media để nhận được dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing cho 30 Shine đã thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Khả năng hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng cùng với khả năng phân tích chi tiết của đội ngũ tư vấn đã giúp chúng tôi xác định được mục tiêu rõ ràng và chiến lược tiếp thị tối ưu. Họ không chỉ cung cấp các giải pháp đột phá mà còn hỗ trợ chúng tôi trong quá trình triển khai, đảm bảo rằng mỗi bước đi đều hướng đến mục tiêu lâu dài của chúng tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng và khuyến khích mọi doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược Marketing chuyên sâu nên cân nhắc SEFA Media làm đối tác để đạt được kết quả tốt nhất.

Mr. Đỗ Bảo Trưởng phòng Kế hoạch

Sự hợp tác giữa FPT và SEFA Media là một minh chứng rõ ràng cho tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ. SEFA Media đã thể hiện sự chuyên nghiệp cao cùng với khả năng hiểu biết sâu rộng về ngành công nghiệp của chúng tôi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho FPT để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Sự linh hoạt và tư duy sáng tạo của đội ngũ SEFA Media đã hỗ trợ chúng tôi trong việc tối ưu hóa các quy trình kỹ thuật và tối đa hóa hiệu suất hoạt động. Tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục mang lại nhiều thành tựu tốt đẹp trong tương lai.

Mr. Duy Tùng Trưởng phòng Customer Services

Collaborating with SEFA Media has been an outstanding experience for our team. The team's creativity and attention to detail have brought a fresh perspective to our digital marketing efforts, leading to a notable increase in our brand visibility and customer reach. Moreover, their professionalism and timely communication have made the entire collaboration process seamless and efficient. We look forward to continuing our partnership with SEFA Media and leveraging their expertise to further enhance our marketing strategies and drive continued business growth.

Ms. Sven Muchow Brand Manager

Hợp tác với SEFA Media trong việc tư vấn Kiến trúc Thương hiệu cho Vietraboo đã giúp chúng tôi tạo ra hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ hơn và tăng cường tương tác với khách hàng. Sự tận tâm và sáng tạo của đội ngũ đã mang lại những giải pháp tùy chỉnh hiệu quả, đồng thời tạo nên một hành trình hợp tác đầy ý nghĩa. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác thành công với SEFA Media trong tương lai.

Ms. Hương Liên Trưởng phòng Marketing

SEFA Media đã thực sự vượt qua kỳ vọng của chúng tôi với dịch vụ tư vấn Truyền thông Thương hiệu cho VIB. Sự tư vấn chiến lược thông minh và sự hiểu biết sâu rộng về ngành công nghiệp đã giúp chúng tôi xây dựng một chiến lược truyền thông toàn diện, từ đó tăng cường sự nhận diện thương hiệu và tạo sự tương tác tích cực từ phía khách hàng. Đội ngũ tư vấn đã thể hiện sự sáng tạo và linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu đa dạng của chúng tôi, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai hiệu quả. Chúng tôi không thể cảm ơn đủ về sự chuyên nghiệp và cam kết mà SEFA Media đã đem đến, và chắc chắn sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với họ trong tương lai.

Mr. Trọng Hiếu Giám đốc Marketing

Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

Hotline liên hệ
09851 96 239
Email
contact@sefamedia.vn
Địa chỉ
23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội


  Cẩm nang thương hiệu

  05 bước xây dựng chiến lược Marketing ngành F&B tại Việt Nam

  05 bước xây dựng chiến lược Marketing ngành F&B tại Việt Nam

  Chiến lược Marketing ngành F&B là việc áp dụng các chiến lược Tiếp thị và Quảng bá để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trong

  Làm thế nào để xây dựng Chiến lược Kinh doanh ngành hàng Mẹ & Bé hiệu quả?

  Làm thế nào để xây dựng Chiến lược Kinh doanh ngành hàng Mẹ & Bé hiệu quả?

  Ngành hàng Mẹ và Bé đang phát triển với một tốc độ nhanh chóng khi chất lượng sống ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, trên thực

  Top 5 đơn vị Nhận diện Thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn

  Top 5 đơn vị Nhận diện Thương hiệu hàng đầu tại Sài Gòn

  Tư vấn Nhận diện Thương hiệu là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thể hiện bản sắc của mình qua hình ảnh và ngôn từ, giúp

  Chiến lược Marketing 7P – Mô hình toàn diện cho doanh nghiệp F&B

  Chiến lược Marketing 7P – Mô hình toàn diện cho doanh nghiệp F&B

  Chiến lược Marketing 7P trong lĩnh vực nhà hàng là chiến lược tiếp thị toàn diện và quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

  3 yếu tố định hình Chiến lược phát triển Thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh

  3 yếu tố định hình Chiến lược phát triển Thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh

  Năm 2024 dự báo là năm bùng nổ của thị trường thương mại điện tử. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cơ hội

  Tư vấn Chiến lược Thương hiệu: Chìa khóa của sự khác biệt

  Tư vấn Chiến lược Thương hiệu: Chìa khóa của sự khác biệt

  Xây dựng Thương hiệu là một kế hoạch lâu dài để doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh tích cực và đáng tin cậy. Không phải