Thiết kế Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của thương hiệu, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Lịch Thị trường Và Lịch Độc Quyền Khác Nhau Thế Nào?

Lịch Thị trường (Lịch Phôi)

Là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cả, lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo/ Logo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lịch Độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Vai trò Thiết kế Lịch Tết

Lịch công ty được xem là một ấn phẩm Marketing trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Hỗ trợ việc phát triển giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói.

Món quà tết luôn đóng vai trò quan trọng thể hiện sự tri ân của bạn đối với khách hàng. Do đó, việc tặng lịch tết cho khách hàng không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ về bạn suốt cả năm. Mà nó còn thể hiện một phần sự tri ân của bạn dành cho khách hàng.

Lịch tết được thiết kế ấn tượng, mang lại tài lộc sẽ được khách hàng treo ở trong nhà. Đây là biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất giúp bạn gợi nhắc về thương hiệu của mình, trong tâm trí khách hàng.

Yêu cầu Thiết kế Lịch Tết chuyên nghiệp

Các loại Lịch Tết

Đa dạng các thiết kế lịch Tết đa sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Lịch Treo Tường

Lịch Để Bàn

Lịch Bloc

Dự án Lịch Tết

LỊCH ĐỂ BÀN

SKY SÀI GÒN

LỊCH ĐỂ BÀN

HOÀNG HẢI CO.

LỊCH ĐỂ BÀN

MC VIETNAM

LỊCH ĐỂ BÀN

BEYOUR GIFT

LỊCH TREO TƯỜNG

VIETNAM RENTAL

LỊCH ĐỂ BÀN

YOCAR

LỊCH ĐỂ BÀN

Nhựa TTP

LỊCH TREO TƯỜNG

TRAVELUP

LỊCH ĐỂ BÀN

VIETNAM RENTAL

LỊCH ĐỂ BÀN

VIETRAVEL

LỊCH TREO TƯỜNG

SOLPAC VIETNAM

LỊCH ĐỂ BÀN

Lựa chọn Thiết kế Lịch tại SEFA Media

5+ năm kinh nghiệm

Với hơn 5 năm kinh nghiệp, Đội ngũ thiết kế của SEFA Media luôn mong muốn mang lại nhưng sản phẩm tốt nhất để phục vụ Quý khách.

Đội ngũ tài năng

Đội ngũ Desinger được đào tạo bài bản từ các trường đại học trong nước và Quốc tế, giúp bạn tiếp cận những sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế độc quyền

Mẫu thiết kế lịch độc quyền, mới 100% dành riêng cho bạn. Góp phần thể hiện màu sắc, văn hóa của riêng bạn đến với khách hàng.

Bàn giao đúng hẹn

SEFA Media luôn cam kết thực hiện và bàn giao sản phẩm đúng như cam kết. Để mọi kế hoạch, dự định của bạn luôn đảm báo tiến độ

Chi phí hợp lý

Thiết kế lịch được chia làm nhiều gói có thể linh động khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Tư vấn tổng thể

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, marketing để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Liên hệ với chúng tôi