TEAM BUILDING DAY 2023 – “Rise Stronger, Shine Brighter”

MỤC LỤC

Kết thúc 02 quý đầu của năm 2023, chúc mừng sự thành công của hơn 100+ dự án, Tổ văn hóa SEFA-N đã tổ chức một buổi team building dành cho nhân sự phòng Marketing và phòng Branding tại Biệt Thự Con Công, Sóc Sơn. Chuyến xe lăn bánh với bao niềm hứng khởi và háo hức của các nhân sự.

SEFA Media, xuất phát!

Tạm xa thành phố, tạm gác lại công việc, các SEFA-N có dịp được nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục thể chất cũng như tinh thần sau nửa năm làm việc. Bên cạnh sự tận tâm với từng dự án của khách hàng, các nhân sự cũng có dịp để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua nhé!

Rise Stronger

Trong chuyến đi này, thay vì xuống biển, các SEFA-N chọn kết nối với thiên nhiên qua khu biệt thự xanh ngát trên núi Sóc. Hòa mình trong nắng và gió trời cũng là dịp để các nhân sự tiếp nạp năng lượng tự nhiên và tạo thêm nguồn cảm hứng cho công việc.

Biệt Thự Con Công xanh ngát

Các nhân sự đã sẵn sàng “cháy” cho hoạt động team building

Team building không chỉ là hoạt động gắn kết, với SEFA-N, đây còn là một hoạt động trải nghiệm và rèn luyện. Ban Tổ chức đã đưa ra những “đề bài” cũng “khó nhằn” không kém các dự án, yêu cầu người tham gia vừa rèn luyện tư duy nhanh, tính cẩn thận, vừa gia tăng sức chịu đựng và sự kiên trì trong suốt quá trình tham gia trò chơi.

Mở đầu chương trình là một giọng ca ngọt ngào của nhà SEFA Media

Không chỉ chọn bạn, mọi người phải chọn “đội” mà chơi

Với đặc thù của ngành, các nhân sự tại SEFA Media có nhận thức rõ về khả năng chịu đựng áp lực cũng như sự bền bỉ trong mọi tình huống, nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, các trò chơi được xây dựng với mục tiêu gia tăng tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, sự kiên trì trong từng hoạt động nhỏ để sẵn sàng cho những dự án lớn trong giai đoạn tới.

Các SEFA-N chăm chú lắng nghe phổ biến luật chơi

Tạo thói quen xây chiến thuật ngay từ những trò chơi cơ bản

Shine Brighter

Cùng tinh thần trên, các SEFA-N đã có những khoảnh khắc vui chơi và tận hưởng hết mình trong suốt chương trình. Sau 05 lượt chơi, phần thắng đã thuộc về đội The One với 150% năng lượng và sự quyết liệt. 

Ban tổ chức thảo luận về kết quả

Chúc mừng đội The One – Play to win!

Mỗi sự kiện là một bài học, sau gian nan, điều tốt đẹp nằm ở cuối con đường. Những người trụ vững đến cuối cùng mới là những người nhìn thấy “trái ngọt” và thực sự tỏa sáng. Trong suốt 02 quý đầu năm, phòng Marketing và Branding đã có những giai đoạn “mất ăn mất ngủ” để hoàn thiện dự án. Và rồi đến cuối cùng, chính các bạn mới là những người cảm nhận được hết niềm hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

“Sharing” có lẽ là yếu tố quan trọng nhất mà Tổ văn hóa luôn muốn mọi người thực hiện, đây là lý do nó nằm đầu tiên trong bộ văn hóa S-E-F-A-N. Giữa chuyến đi, các SEFA-N cũng đã có dịp được ngồi lại với nhau để chia sẻ, thấu hiểu về từng giai đoạn và câu chuyện trong suốt quá trình làm việc. Không thể tránh khỏi những khúc mắc, nhưng một lần nữa, sự cảm thông và đoàn kết đã giúp chúng tôi cùng nhau vượt qua.

Các nhân sự cùng thưởng thức BBQ ngoài trời

Cùng nhau tiến lên, thành công sẽ đến

Trong công việc, SEFA Media luôn coi mỗi dự án là một thách thức mới, để luôn giữ được sự tận tâm, sáng tạo và mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá nhất. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Nếu hỏi chúng tôi có áp lực không, câu trả lời chắc chắn là có, áp lực để mang đến những giải pháp chất lượng và phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp, áp lực để xứng đáng là một chuyên gia luôn đồng hành với nỗi đau của khách hàng.

Nhưng trên tất cả, trách nhiệm với dự án lại chính là điều khiến đội ngũ nhân sự chưa từng “lơ là” trước bất kì tình huống nào. Lựa chọn chủ đề chính của sự kiện lần này là “Rise Stronger, Shine Brighter”, phòng Marketing và phòng Branding thể hiện được rõ nhất tinh thần “chiến đấu” quyết liệt và chắc chắn vượt qua mọi brief “khó nhằn” để hỗ trợ doanh nghiệp vững bước thành công.

SEFA Media, quyết thắng!

Kết thúc chuyến đi, Tổ văn hóa mong rằng các SEFA-N đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, vừa thư giãn, vừa có thời gian nạp thêm năng lượng, sẵn sàng chiến đấu cho giai đoạn bùng nổ nửa sau của năm 2023. Chúc các nhân sự luôn nhiều sức khỏe, kiên trì và đoàn kết để cùng nhau đón đầu dự án và gặt hái nhiều thành công!

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội