SEFA Media và IP Leader ký kết Hợp tác chiến lược

MỤC LỤC

Ngày 14/07/2023 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Truyền thông SEFA Media và Công ty TNHH IP Leader đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa SEFA Media và IP Leader nhằm mang đến bộ giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng của hai bên.

Hợp tác là chìa khóa thành công

Lễ Ký kết mang tính Chiến lược và Tương lai

IP Leader là chuyên gia Tư vấn pháp lý và cung cấp các dịch vụ liên quan đến Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền thương mại, Thành lập doanh nghiệp, và các Hoạt động đầu tư trong và ngoài nước cho doanh nghiệp. Sau các cột mốc phát triển quan trọng, IP Leader đã khẳng định được vị thế là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành nhờ chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, chuyên môn, nghiệp vụ đẳng cấp của đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý hàng đầu.

Với thế mạnh là đơn vị Tư vấn chiến lược Thương hiệu và Giải pháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, SEFA Media đánh giá lần ký kết này sẽ là cột mốc quan trọng cho tiền đề phát triển của các Giải pháp chiến lược tiêu chuẩn, sâu rộng giữa SEFA Media và IP Leader trong tương lai, cũng là bước tiến mới của SEFA Media trong việc hoàn thiện giải pháp thương hiệu.

SEFA Media và IP Leader đều tin rằng sự kết hợp này sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh vượt trội, mang lại lợi ích cho cả hai công ty và đặc biệt là lợi ích cho khách hàng. Qua việc kết hợp Tư vấn Chiến lược thương hiệu và Tư vấn Pháp lý, chúng tôi sẽ cung cấp một dịch vụ toàn diện, từ xây dựng và bảo vệ thương hiệu đến giải quyết vấn đề pháp lý, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đại diện của SEFA Media và IP Leader tiến hành ký kết thỏa thuận

Với những tiềm năng và triển vọng mới, sự hợp tác lần này sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mà còn gia tăng cơ hội để chúng tôi trở thành những nhà đồng hành tin cậy và đáng giá trong lĩnh vực tư vấn chiến lược và pháp lý. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp hiện tại, SEFA Media và IP Leader sẽ đóng góp sâu hơn vào sự phát triển bền vững và sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp.

Hợp tác chặt chẽ để phát huy lợi thế mỗi bên

Trên hết, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Truyền thông SEFA Media và Công ty TNHH IP Leader đã khẳng định sự phối hợp mạnh mẽ và cam kết của cả hai công ty trong việc mang lại giá trị và thành công cho khách hàng. Vì vậy, mong rằng sự hợp tác của IP Leader và SEFA Media ngày hôm nay sẽ là bước đầu cho sự phát triển thành công của cả hai doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Về phía IP Leader

Công ty TNHH IP Leader tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. IP Leader hoạt động trong các lĩnh vực về Sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền thương mại, Thành lập doanh nghiệp, và các Hoạt động đầu tư trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về pháp luật cũng như có mối quan hệ hợp tác thân thiết với các Công ty, Văn phòng Luật lớn trong và ngoài nước, IP Leader tự tin mang đến cho các khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế các dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về IP Leader vui lòng xem tại: https://ipleader.vn/.

Về phía SEFA Media

Chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện giúp xây dựng và phát triển thế hệ thương hiệu mới dựa trên chiến lược định hướng dài hạn và giá trị thương hiệu bền vững. SEFA Media tự hào đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về SEFA Media vui lòng xem tại: https://sefamedia.vn/.

Chúc cho sự hợp tác của SEFA Media cùng IP Leader thuận lợi và thành công. Hãy cùng đón chờ các giải pháp kết hợp bùng nổ của hai công ty trong thời gian tới nhé!

 

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội