Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Chạy Quảng cáo Twitter ADS tại SEFA Media

  • Chi phí cạnh tranh, không giới hạn ngân sách tối thiểu
  • Tăng lượt theo dõi tài khoản của thương hiệu
  • Tăng số lần nhấp chuột và số nhấp chuột được chuyển đổi
  • Tăng lượt số người tiếp cận, tương tác trên các bài Posts
  • Tăng lượt xem video quảng cáo, quảng cáo trong luồng
  • Tăng mức độ nhận thức và nhận biết về thương hiệu
  • Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng mục tiêu
  • Bứt phá doanh thu và lợi nhuận

Chất lượng dịch vụ Chạy Quảng cáo Facebook ADS tại SEFA Media

Upload Image...

Các loại Quảng cáo Twitter ADS

Promoted Tweets

Promoted Tweets (Chiến dịch Quảng cáo bài viết) là loại quảng cáo dành cho các bài Tweet. Những Tweet được quảng bá hoạt động giống như những Tweet thông thường và có thể được retweet, trả lời, yêu thích và hơn thế nữa. Hãy sử dụng loại quảng cáo này nếu bạn muốn tiếp cận một nhóm người dùng rộng lớn hơn hoặc để thu hút sự tham gia của những người theo dõi hiện tại vào nội dung bài Tweet của bạn.

Promoted Accounts

Promoted Accounts (Chiến dịch Người theo dõi – Followers Campaign) cho phép bạn quảng cáo tài khoản Twitter của mình đến những người dùng Twitter tiềm năng chưa theo dõi bạn. Mục tiêu tiếp thị của loại hình quảng cáo này là nhắm đến những người dùng tiềm năng chưa theo dõi tài khoản của thương hiệu và có thể giúp tăng lượng follow trên Twitter của doanh nghiệp.

Promoted Trends

Promoted Trends (Quảng cáo xu hướng) là loại hình quảng cáo để tạo thẻ hashtag hiển thị trên danh sách chủ đề thịnh hành của Twitter xuất hiện ở đầu danh sách xu hướng trên Twitter. Bằng cách hiển thị một xu hướng, bạn sẽ nắm bắt được những xu hướng mà người dùng quan tâm, những người có thể là khách hàng mục tiêu cho thương hiệu của bạn.

Automated Ads: Twitter Promote Mod

Automated Ads: Twitter Promote Mod (Chế độ quảng cáo tự động Twitter) – kkhi bạn bật loại quảng cáo này, 10 tweets đầu tiên mỗi ngày sẽ tự động được quảng cáo đến đối tượng bạn đã chọn (miễn là chúng vượt qua bộ lọc chất lượng Twitter).

Khác biệt dịch vụ Chạy quảng cáo Twitter ADS của SEFA Media

Quy trình Chạy Twitter ADS tại SEFA Media bao gồm?

Tiếp nhận yêu cầu doanh nghiệp

SEFA Media tiến hành hỗ trợ thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu, kết quả mong muốn kết quả Chạy Quảng cáo Twitter ADS của quý khách hàng

Nghiên cứu thương hiệu và đối thủ

Bao gồm cả nghiên cứu thương hiệu và các đối thủ trên thị trường ngành hàng, cơ sở cho việc tối ưu và đưa ra phương pháp Twitter ADS hiệu quả nhất

Tư vấn phương pháp quảng cáo Twitter ADS

SEFA Media phối hợp cùng doanh nghiệp tư vấn phương pháp và hình thức Chạy quảng cáo Twitter ADS tối ưu nhất cho mục tiêu và ngân sách.

Lên kế hoạch Chạy quảng cáo Twitter ADS

SEFA Media tiến hành xây dựng một Kế hoạch Chạy quảng cáo Twitter ADS chi tiết từ nội dung mẫu quảng cáo đến thời biểu quảng cáo để phục vụ mục tiêu đã đặt ra.

Xây dựng và chuẩn hóa nội dung

Dựa trên kế hoạch và mục tiêu đã xây dựng, SEFA Media sáng tạo và xây dựng các hạng mục phục vụ Twitter ADS: Nội dung quảng cáo, hình ảnh, tối ưu page, cài đặt tracking,…

Triển khai chiến dịch

SEFA Media tiến hành xuất bản và phân phối các nội dung đúng như theo thời biểu như kế hoạch Chạy quảng cáo Twitter ADS

Theo dõi, đánh giá và tối ưu

Liên tục theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, kiểm soát chỉ số và tiến hành tối ưu, giải quyết các vấn đề phát sinh nhằm đạt mục tiêu KPIs theo thỏa thuận.

Báo cáo và Nghiệm thu

SEFA Media sẽ thiết lập báo cáo: mỗi ngày, tháng, tổng thời gian kết quả và các chỉ số sẽ chạy về mail của khách hàng. Và nghiệm thu kết quả chiến dịch sau khi kết thúc.