Khám phá hành trình FMCG tiêu biểu từ nhà máy đến doanh thu nghìn tỷ trên quầy kệ

MỤC LỤC

Thông tin dự án

Ngành hàng: FMCG
Ngân sách: 300 tỷ đồng
Thời gian: Running

Bối cảnh

Trong một thế giới hiện đại, con người ngày càng có nhiều sự lựa chọn. Từ thực phẩm ngon lành, thời trang phong phú cho đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến, mọi thứ đều đang chờ đợi để được khám phá. Đặc biệt tại một nước đang phát triển như Việt Nam ta, hàng loạt sản phẩm mới liên tục ra mắt để đáp ứng nhu cầu đổi mới và đa dạng của người dân. Nhưng trong những lựa chọn vô tận này, việc tìm ra những sản phẩm thực sự có giá trị, dinh dưỡng và thật sự lành mạnh ngày càng trở nên khó khăn.

Trước tình hình đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sức Sống Việt được thành lập với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe. Không chỉ là muốn phát triển một thương hiệu kinh doanh bình thường, họ thực sự là một phần của cuộc cách mạng dinh dưỡng – chăm sóc sức khỏe thể chất, nâng niu sức khỏe tinh thần và góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam!

SEFA Media tự hào là đơn vị cố vấn chiến lược, nghiên cứu, phát triển nên một Sức Sống Việt vững mạnh và giá trị như hiện tại.

Giải pháp

SEFA Media đảm nhiệm vai trò chính trong các giai đoạn đầu tiên của thương hiệu từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng phòng R&D của Sức Sống Việt. Đồng thời là giai đoạn setup và vận hành nhà máy sản xuất để đưa dây chuyền sản xuất sản phẩm hàng loạt vào hoạt động.

SEFA Media với vị trí là đối tác chiến lược với công việc xây dựng chiến lược phát triển dài hạn với thương hiệu Sensu, bắt đầu từ việc xác lập định vị thương hiệu, chiến lược danh mục sản phẩm, và chiến lược marketing tổng thể

SEFA liên tục cập nhật và đề xuất các ý tưởng, phát triển sản phẩm mới, nghiên cứu thị trường và khách hàng nhằm tăng khả năng tiếp cận đối tượng tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng.

Đồng thời, SEFA cũng phụ trách triển khai các hoạt động branding nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu trong giai đoạn ra mắt thương hiệu mới.

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội