VAI TRÒ CỦA LỊCH TẾT

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Lịch công ty được xem là một ấn phẩm Marketing trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Hỗ trợ việc phát triển giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói

Thể hiện sự tri ân đối với khách hàng

Món quà tết luôn đóng vai trò quan trọng thể hiện sự tri ân của bạn đối với khách hàng. Do đó, việc tặng lịch tết cho khách hàng không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ về bạn suốt cả năm. Mà nó còn thể hiện một phần sự tri ân của bạn dành cho khách hàng.

Hiệu quả về marketing và thương hiệu

Lịch tết được thiết kế ấn tượng, mang lại tài lộc sẽ được khách hàng treo ở trong nhà. Đây là biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất giúp bạn gợi nhắc về thương hiệu của mình, trong tâm trí khách hàng.

LIÊN HỆ

YÊU CẦU THIẾT KẾ LỊCH TẾT CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế cần thể hiện đúng chủ đề

Thể hiện được nét đặc trưng của mùa xuân

Lồng ghép khéo léo hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức

Chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp

Thể hiện khéo léo thông điệp muốn gửi gắm

LIÊN HỆ

BÁO GIÁ LỊCH TẾT

Báo giá dịch vụ thiết kế lịch tết tại SEFA. Mẫu thiết kế đa sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu.

LIÊN HỆ

LỊCH TREO TƯỜNG

– Mẫu thiết kế độc quyền

– Thiết kế mới 100%

– Khách hàng nhận toàn bộ file gốc

– Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

LỊCH ĐỂ BÀN

– Mẫu thiết kế độc quyền

– Thiết kế mới 100%

– Khách hàng nhận toàn bộ file gốc

– Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

LỊCH TREO BLOC

– Mẫu thiết kế độc quyền

– Thiết kế mới 100%

– Khách hàng nhận toàn bộ file gốc

– Tư vấn thiết kế tổng thể miễn phí

CÁC LOẠI LỊCH TẾT

Về cơ bản, lịch tết có thể được chia thành 3 loại cơ bản:
– Lịch để bàn
– Lịch Bloc
– Lịch treo tường

Lịch để bàn

LỰA CHỌN LOẠI LỊCH

Lựa chọn loại lịch ưng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích marketing của doanh nghiệp. Lịch để bàn giúp bạn tiếp cận khách hàng tại nơi làm việc tốt hơn. Lịch treo tường có thể hỗ trợ tốt hơn khi khách hàng của bạn treo tại gia đình.

Lịch treo tường

Lịch bloc

LỰA CHỌN THIẾT KẾ TẠI SEFA MEDIA

Những lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao quý khách hàng nên lựa chọn SEFA là công ty thiết kế lịch tết cho doanh nghiệp