Thiết kế Lịch độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của thương hiệu, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

LIÊN HỆ

Lịch Thị trường Và Lịch Độc Quyền Khác Nhau Thế Nào?

Lịch Thị trường (Lịch Phôi)

Là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh… mà khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo/ Logo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Lịch Độc quyền

Là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc uỷ quyền cho nhà thiết kế lựa chọn.

Vai trò Thiết kế Lịch Tết

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm truyền thông quan trọng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Chính vì vậy, thiết kế lịch theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những sản phẩm riêng biệt, thể hiện được nét đặc trưng và giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với đối tác và khách hàng.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Lịch tết được sử dụng như một món quà để tri ân đối tác, khách hàng sau một năm đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà dành cho cán bộ nhân viên sau một năm đã cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Thiết kế lịch công ty chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên, hay việc tri ân đối tác, khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức

Một món quà tết ý nghĩa là những cuốn lịch được thiết kế cá nhân hóa theo khách hàng và đối tác của bạn, sẽ có giá trị và thiện cảm hơn ngàn lời nói

Thể hiện sự tri ân đối với khách hàng

Món quà tết luôn đóng vai trò quan trọng thể hiện sự tri ân của bạn đối với khách hàng. Do đó, việc tặng lịch tết cho khách hàng không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ về bạn suốt cả năm. Mà nó còn thể hiện một phần sự tri ân của bạn dành cho khách hàng.

Hiệu quả về marketing và thương hiệu

Lịch tết được thiết kế ấn tượng, mang lại tài lộc sẽ được khách hàng treo ở trong nhà. Đây là biện pháp tự nhiên và hiệu quả nhất giúp bạn gợi nhắc về thương hiệu của mình, trong tâm trí khách hàng.

LIÊN HỆ

Yêu cầu khi Thiết kế Lịch Tết chuyên nghiệp

Thể hiện thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải

Định vị thương hiệu thông qua ấn phẩm thiết kế lịch Tết

Lồng ghép khéo léo hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức

Nội dung đầy đủ thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp

Bố cục thiết kế thống nhất và đồng bộ

LIÊN HỆ

Các loại Lịch Tết

Đa dạng các thiết kế lịch Tết đa sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị thương hiệu. 

LIÊN HỆ

Lịch Treo Tường

Phổ biến rộng rãi, giá cả cạnh tranh

Tiết kiệm chi phí

Thời gian in nhanh

Dễ dàng vận chuyển

Lịch Để Bàn

Tiện lợi, nhỏ gọn khi để trên bàn

Có tính thẩm mỹ cao

Dễ dàng note lại các thông tin quan trọng

Lịch Bloc

Kích thước to, dễ nhìn khi nhìn từ xa

Sau 01 ngày/ 01 tuần được xé

Nhìn sang trọng

Kho mẫu Lịch Tết Độc Quyền 2023

Lựa chọn Thiết kế Lịch tại SEFA Media

Thiết kế trọn bộ Ấn phẩm Tết

30% doanh số cả năm của doanh nghiệp tập trung vào mùa Tết – đây là thời điểm thích hợp để các thương hiệu tăng cường quảng cáo những hoạt động truyền thông nhằm ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn