YEAR END PARTY 2022 “Vững bước thành công – Speed up to 2023”

MỤC LỤC

Ngày 17/12/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Truyền thông SEFA Media đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Year End Party 2022. Với chủ đề “Vững bước thành công – Speed up to 2023”, sự kiện gồm có hai phần: Hội nghị Tổng kết kinh doanh 2022 & Định hướng chiến lược kinh doanh 2023 và Gala sôi động. Cán bộ nhân viên SEFA Media cùng các khách mời đã có dịp sum họp, nhìn lại thành quả của chặng đường 2022, tuyên dương những cá nhân, tập thể xuất sắc, cùng xác định mục tiêu và trách nhiệm của mình cho chặng đường mới.

VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG

Năm 2022 – Một năm nhiều thử thách, nhưng cũng để lại nhiều dấu ấn trên chặng đường phát triển của công ty. Với những nỗ lực vượt bậc, SEFA Media đã hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, tạo tâm thế, động lực tự tin vững bước vào năm 2023 với những mục tiêu cao hơn, quyết tâm lớn hơn. 

Với tinh thần luôn đổi mới và phát triển, đồng thời xác định trách nhiệm duy trì những giá trị bền vững, là điểm tựa để SEFA Media “dĩ bất biến, ứng vạn biến”, vững bước tiến về phía trước!

 

PHẦN 1: TỔNG KẾT KINH DOANH 2022 & ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2023

Năm qua, tình hình thế giới biến đổi nhanh chóng, phức tạp, khó lường và có những hiện tượng chưa từng có tiền lệ. Có thể đánh giá, 2022 là một năm mà nền kinh tế đã chịu tiêu cực kép cả từ bên ngoài lẫn bên trong đến cùng một thời điểm. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, trên dưới đồng lòng, quyết tâm cao, nỗ lực lớn và tinh thần không ngại đối mặt với thách thức, SEFA Media đã đạt được rất nhiều thành tựu ấn tượng về mọi mặt.

 

 

Thành công tiếp cận 1000+ khách hàng cùng tỷ lệ khách hàng cũ tái sử dụng dịch vụ là 65%. SEFA Media đã có cơ hội được hợp tác với nhiều đối tác lớn như: Mắt Việt, Vua Nệm, Good Elements, VIB, Tuyết Nga, Agribank,… Từng bước, SEFA mang tâm thế mới và diện mạo mới, tái nhận diện thương hiệu thành công. Có thể nói, SEFA Media đã trải qua nhiều bước ngoặt và điểm bứt phá trong năm 2022.

Với những cống hiến và chung sức tạo nên tầm vóc, sức mạnh của SEFA Media trong năm 2022 vừa qua, Ban lãnh đạo đã có những món quà tri ân và hạng mục giải thưởng vinh danh tập thể và các cá nhân xuất sắc.

 

PHẦN 2: GALA YEAR END PARTY 2022 – VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG  

Hòa chung bầu không khí tưng bừng của bữa tiệc, SEFA-N cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ chính nhân sự của công ty. Các tiết mục ấy được chuẩn bị bài bản, đem lại những cảm xúc thăng hoa. Suốt một năm miệt mài hăng say lao động, đêm hội cuối năm là dịp để tất cả mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Chắc chắn những khoảnh khắc ấm áp tại bữa tiệc sẽ là một ngọn lửa nhỏ tiếp thêm sức mạnh cho các thủy thủ của SEFA “vượt bão thành công” trong năm tới. 

 

 

 

 

LET’S SPEED UP TO 2023

Đêm tiệc kéo dài hơn 3 tiếng với chương trình được chuẩn bị bài bản và chuyên nghiệp đã mang lại nhiều cảm xúc, bùng nổ và tự hào. SEFA-N có một niềm tin mạnh mẽ, rằng Công ty chắc chắn sẽ đi rất xa, chỉ cần là một tập thể đồng lòng và có thể đi cùng nhau. Chắc hẳn các SEFA-N đã sẵn sàng để tăng tốc. Let’s speed up to 2023!

 

 

 

 

 

 

Hãy chờ đón những hoạt động tiếp theo của SEFA Media nhé!

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội