ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG GIA ĐÌNH SEFA

MỤC LỤC

Giáng sinh vẫn luôn là một dịp lễ đặc biệt để khơi gợi nên những cảm xúc ấm áp bên trong mỗi người. Hãy cùng theo dõi xem SEFA Media đã đón dịp lễ Giáng sinh này như thế nào nhé.

Không khí Giáng Sinh tràn về thị trấn SEFA

Từ đầu tháng, tổ Văn hoá SEFA-N đã tất bật để chuẩn bị trang trí không gian Giáng sinh trên văn phòng của công ty. Cây thông được chọn trang trí theo tone màu đỏ – trắng, đây là tone màu cơ bản của Giáng sinh, được chọn với chủ đích càng gợi lên không khí mùa lễ hội, rất “Noel”, rất “Santa Claus” để kích thích nguồn cảm hứng tại công ty.

 

Không khí Giáng Sinh ngập tràn “thị trấn”, nhiều món quà đã được gửi tới

Tổ Văn hoá SEFA-N “tô điểm” văn phòng nhân dịp lễ Giáng sinh, từ bàn làm việc tại phòng họp, bàn làm việc cá nhân tới bàn “break time” đều có điểm nhấn của Noel.

 

Cô tuần lộc đáng yêu của thị trấn

 

Chị quản lý cũng hưởng ứng mặc áo đỏ để đón Giáng Sinh

Có lẽ điều đó đã gián tiếp trở thành động lực để thành viên SEFA Media “cháy” hơn trong tháng cuối cùng của năm 2022. Trong cùng 01 tháng, đội ngũ SEFA đã tiếp nhận 03 dự án đến từ 03 tổ chức lớn trong lĩnh vực Giáo dục và lĩnh vực Thương mại. Đồng thời, bộ phận Creative tiếp tục duy trì gần 10 chiến dịch Giáng sinh cho các khách hàng và các bên đối tác. Có thể nói, không khí lễ hội đã “nóng” hoà cùng với không khí làm việc những ngày cuối năm tại thị trấn nhỏ. Tất cả đã cùng tạo nên một không gian ấm áp cùng những khung cảnh đầy ắp niềm vui và sự hào hứng tại công ty. 

 

Ring ring ring… Santa Claus is coming to SEFA-N Town

Phép màu luôn đến từ những người kề bên

Giáng sinh đã trở thành dịp lễ đặc biệt, bởi lẽ đây chính là mùa của sự sẻ chia và tình yêu thương. Với sự kiện này, tổ Văn hoá SEFA-N mong muốn tất cả nhân sự đều vun đắp được thói quen cho và nhận trong công việc cũng như trong cuộc sống. Như vậy, mọi người đều cùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 364 ngày còn lại.

 

Quà tặng cũng chính là những tình cảm chân thành mà SEFA-N dành cho nhau

 

Hình ảnh cặp đôi Santa Claus đi mua quà nhưng bắt gặp người được tặng

 

Ai cũng làm Santa Claus và ai cũng có Santa Claus

 

Có những món quà “siêu to khổng lồ” đến ngỡ ngàng

Giáng Sinh cũng báo hiệu một năm mới sắp đến, mong toàn thể nhân sự của SEFA Media đều mạnh khoẻ và bình an để cùng nhau đi thật xa, đồng lòng hoàn thành sứ mệnh chung của cả tập thể và có một năm 2023 rực rỡ!

 

Merry Christmas!!!

Bài viết đọc nhiều nhất
Liên hệ với SEFA Media


  Mạng xã hội SEFA Media

  Nâng tầm Thương hiệu cùng SEFA

  Hotline liên hệ
  09851 96 239
  Email
  contact@sefamedia.vn
  Địa chỉ
  23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội