WAK Design

Dự án
Nhận diện Website
Lĩnh vực
Nội thất - Xây dựng
Thời gian triển khai
03 tháng
Giải pháp

Về Wak Design

WAK DESIGN là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thi công, thiết kế và trang trí nội ngoại thất, là chuyên gia trong việc tư vấn kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng, nhà ở, văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn, nhà hàng,… các công trình công cộng, sân vườn.

Phương châm

Bối cảnh

Với đội ngũ thiết kế trẻ được đào tạo chính quy, mang tư duy kiến tạo độc đáo, thoát khỏi lối mòn tư duy cũ để tối ưu hóa tính trải nghiệm trong không gian, Wak Design có tiềm năng phát triển rất lớn nếu biết tận dụng cơ hội để nâng cao uy tín thương hiệu. Điều còn thiếu ở Wak Design chính là đang thiếu đi “mảnh đất” để tập hợp và chứng minh những công trình thực lực của mình.

Tính cách thương hiệu

“Tinh tế – Tỉ mỉ – Độc đáo” là những gì SEFA Media xin dành tặng cho đội ngũ của Wak Design trong suốt quá trình làm việc. Quả thực, những con người tâm huyết ấy đã truyền một hơi thở và màu sắc tính cách có một-không-hai dành cho thương hiệu của họ.

Tông màu là biểu hiện rõ nhất của tính cách thương hiệu

Bước qua giới hạn lối đi gần như được coi là hiển nhiên trong thiết kế “lựa chọn màu chữ và màu đối lập đổi nổi bật chữ”, Wak Design bày tỏ mong muốn với SEFA Media lựa chọn màu chữ và nền vô cùng táo bạo và độc đáo. Sự kết hợp không những không làm phần nội dung muốn truyền tải bị chìm, mà chính đó là một nét chấm phá mới lạ, khéo léo lan tỏa đến người đọc sự an tâm và ấn tượng đậm nét!

Phông chữ

Công trình nổi bật

Tối ưu hiển thị mobile

Giao diện mobile được tối ưu hiển thị, đem lại trải nghiệm liền mạch và đồng nhất cho user dù ở bất kỳ kích thước màn hình nào.

Kết quả dự án

Với moodboard mang đậm tinh thần Đổi mới và Chuyên nghiệp, SEFA Media đã xây dựng concept thiết kế truyền tải trọn vẹn những tính từ này. Giao diện mới của Wak Design mang tinh thần trẻ trung, mới mẻ, song vẫn chín chắn, chuyên nghiệp, phù hợp phong thái của một chuyên gia, một người sáng tạo trẻ tài năng đem vẻ đẹp cho mọi công trình!