VĂN HÓA SEFA

Tập hợp cùng nhau là điểm bắt đầu. Gắn bó cùng nhau là phát triển. Làm việc cùng nhau là thành công

Hành trình không ngừng hoàn thiện

“Tôi dành cho SEFA Media: Tuổi trẻ, sự cống hiến, tình yêu và đam mê nhưng SEFA còn cho tôi lại nhiều hơn thế.”

SEFA là “ngôi nhà” thứ hai! Mỗi ngày đi làm tôi đều học hỏi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. Và còn một điều tuyệt vời nữa là nếu bạn lười biếng chỉ nửa ngày thôi thì bạn sẽ bị cả thế giới bỏ lại phía sau, bạn luôn phải học tập, nỗ lực và cố gắng hơn chính bản thân bạn ngày hôm qua!”

Chính sách nhân sự

Ở SEFA Media, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu trong các yếu tố cần được đầu tư và phát triển. Mỗi cá nhân đều được tự do trải nghiệm, tự do sáng tạo và có cơ hội tham gia các khóa học nâng cao kiến thức, các khóa học chuyên môn, các hội thảo, Workshop lớn. 

Những cơ hội này được chia đều cho tất cả các thành viên, chỉ cần các bạn có thái độ cầu tiến, luôn trong tâm thế sẵn sàng trau dồi, nâng cao năng lực và phát triển đồng hành cùng sự đổi mới mỗi ngày SEFA Media.

Văn hóa tạo động lực

SEFA Media luôn hướng đến một môi trường văn hóa làm việc trách nhiệm, đoàn kết cũng như sự trung thực, phấn đấu nỗ lực của từng thành viên để hoàn thành các mục tiêu chung đặt ra. Học hỏi, trải nghiệm, được phép làm sai nhưng rút ra được bài học là điều mà SEFA Media muốn thúc đẩy và tạo động lực cho nhân viên để tiếp tục cùng nhau phát triển trong các giai đoạn tiếp theo của công ty.

VĂN HÓA CHIA SẺ
TINH THẦN LÀM CHỦ

Chia Sẻ và Tinh Thần Làm Chủ là văn hóa của SEFA Media, nơi mỗi cá nhân đều làm việc với tinh thần là một nhà khởi nghiệp.