Thiết kế nhãn mác sản phẩm là gì?

Thiết kế nhãn mác sản phẩm là thiết kế nhãn mác bên trong và bên ngoài sản phẩm… bao gồm các thông tin bắt buộc, thông tin theo mục đích của doanh nghiệp và chức năng hỗ trợ sản phẩm. Điểm quan trọng trong thiết kế nhãn mác sản phẩm là đảm bảo nhận diện thương hiệu, tính khả thi trong thi công, tính ứng dụng và khả năng tác động đến quyết định mua hàng.

Tại sao phải thiết kế nhãn mác sản phẩm?

Khi cầm sản phẩm trên tay, điều đầu tiên người tiêu dùng nhìn thấy chính là bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Thiết kế nhãn mác sản phẩm có vai trò như người dẫn chuyện kể lại câu chuyện của sản phẩm mà chúng đại diện. Nhãn mác cũng đóng vai trò như bộ mặt của thương hiệu, thể hiện ý chí, tinh thần và thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi tới người tiêu dùng. Nó là những trải nghiệm về cảm giác khi người tiêu dùng có thể cầm, nắm, nhìn, đôi khi là nghe, chính vì vậy chúng để lại những ấn tượng khá sâu sắc và rõ nét về sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng.

Nhãn mác sản phẩm là một phần không thể thiếu của bất cứ sản phẩm nào. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc thiết kế tem nhãn sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí của luật pháp đề ra, ngoài ra cũng cần đảm bảo nguyên tắc về tính tiện dụng và phù hợp:

Quy trình sáng tạo tại SEFA Media

SEFA Media hoạt động với tôn chỉ lấy khách hàng của doanh nghiệp làm trọng tâm, với tư duy xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, kết hợp sáng tạo trong thiết kế để đưa ra giải pháp tối ưu thông qua 8 bước triển khai dự án:

Lợi ích khi thiết kế nhãn mác sản phẩm tại SEFA Media

SEFA Media cung cấp dịch vụ sáng tạo thiết kế nhãn mác đồ uống có chất lượng và khác biệt hóa, kết hợp với các kết quả nghiên cứu thị trường sản phẩm và hành vi người tiêu dùng để hướng đến mục đích tăng doanh số, kích thích đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hàng bằng những mẫu thiết kế thân thiện, ấn tượng và vô cùng chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ thiết kế nhãn mác dược phẩm tại SEFA Media, quý khách sẽ được đảm bảo: