Chúc mừng thành tích vượt KPI đã đề ra của Quý II/2022, với nhiều chiếc brief “khó nhằn” nhưng không hề “khó ăn”, SEFA-MILY đã có một chuyến đi đáng nhớ tại Homestay Chu Gia Trang Ba Vì trong những ngày tháng 8 vừa qua.

Lựa chọn thông điệp “Hè kết xanh – Thu cất cánh” xuyên suốt chuyến đi, SEFA Autumn Camp 2022 đã diễn ra với những hoạt động sôi nổi và năng lượng. Đây là cơ hội nâng cao tinh thần, gắn kết các thành viên trong công ty và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời là buổi tổng kết những thành tựu đạt được trong 08 tháng vừa qua để chuẩn bị bứt phá với những thử thách mới. Cùng điểm lại một số hình ảnh trong chuyến đi đầu thu của đại gia đình SEFA-MILY nhé!

Hè kết xanh

“Xanh” ở đây chính là màu xanh của lá cây, của sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho sự hoàn thiện về kiến thức, năng lực, về sức “chiến đấu” của toàn thể SEFA-N sau nửa năm đã qua. Mùa hè xanh của SEFA-N kết lại với rất nhiều dự án thành công, đem lại kết quả tích cực cho hơn 40 doanh nghiệp. SEFA tin rằng sự tin tưởng của quý khách hàng là động lực lớn nhất giúp công ty ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên được trau dồi kiến thức qua những cuộc thi nội bộ nhằm nâng cao năng lực, phát huy kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. 

Xuất phát vào lúc 7h00 ngày 28/08 tại trụ sở chính của công ty, chuyến xe lăn bánh trong không khí hào hứng và phấn khởi của toàn thể nhân viên.

SEFA Media, xuất phát!

Thu cất cánh

Thời gian của năm 2022 cũng không còn nhiều, thu đến là dấu hiệu nhắc nhở các SEFA-N cần phải tiếp tục nỗ lực không ngừng cho nửa cuối năm. Nếu mùa xuân và mùa hè là thời gian để chuẩn bị đủ “hành lí” thì mùa thu chính là thời điểm toàn bộ thành viên của công ty bắt đầu “cất cánh”.

Trong chuyến đi, Ban Lãnh đạo công ty đã có một buổi họp tổng kết nhỏ với toàn thể nhân viên, cùng nhìn lại những điểm tốt, điểm chưa tốt và đưa ra một số định hướng trong thời gian tới. Muốn chơi chất thì làm phải nhất. Với tinh thần không ngại học hỏi, liên tục nâng cao tư duy và cải thiện kỹ năng, các thành viên nhà SEFA Media chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Hai chị quản lý “quyền lực”

SEFA Marketers luôn giữ vững tinh thần chiến đấu không ngừng

Ít nhưng chất lượng là tiêu chí hàng đầu của team Design

Gắn bó cùng nhau là phát triển. Làm việc cùng nhau là thành công.

Sau chuyến đi lần này, Ban Lãnh đạo công ty mong rằng toàn thể nhân viên một lần nữa nhìn nhận lại những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, cùng các giải pháp cải thiện những điểm yếu đó. SEFA-N đã tập hợp, cũng mang quyết tâm đồng hành và phát triển bên nhau, chắc chắn sẽ cùng nhau chinh phục nhiều “đỉnh núi” cao lớn hơn nữa. Tạm biệt “Hè xanh”, chúc SEFA-MILY luôn mạnh khỏe và giữ vững tinh thần nhiệt huyết để chào đón “Thu cất cánh”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay