Về Onew

Công ty Cổ phần Onew được thành lập vào năm 2018 với các Nhà sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản, nông nghiệp, năng lượng tái tạo, nhà máy công nghiệp… Onew được biết đến là một trong số ít công ty tiên phong sớm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. SEFA Media đã có cơ hội để cùng Đội ngũ Onew xây dựng không gian trải nghiệm Digital giúp truyền tải tốt nhất hình ảnh các lĩnh vực đa ngành của Công ty tới công chúng.

Bối cảnh

Dù là một công ty đa ngành nghề với những lĩnh vực tiềm năng và có vai trò cấp thiết nhất hiện nay nhưng Onew lại có nguy cơ mất đi vị trí đơn vị tiên phong đa ngành khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi càng nhiều đối thủ tham gia vào thị trường.

Thách thức

  • Không xứng tầm với vị thế và tiềm năng của Onew
  • Thiết kế và bố cục chưa đẹp mắt
  • Thiếu danh mục thể hiện những dự án cao cấp của Onew.

Mục đích của dự án

Định vị, phát triển và củng cố thương hiệu để khẳng định vị thế, năng lực, thành tựu nhằm xúc tiến thương mại toàn ngành nghề.
Cụ thể, SEFA Media phải đảm bảo Website Onew đáp ứng 03 tiêu chí sau:
01. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Nhận diện thương hiệu ấn tượng là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu.
02. Tăng trải nghiệm người dùng: Dựa trên tính cách người dùng và hành trình trải nghiệm khách hàng của Onew, chúng tôi đảm bảo trang web mới sẽ tối ưu hóa thương hiệu, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tối ưu doanh số bán hàng.
03. Cải thiện khả năng truy cập trang web: Chúng tôi đảm bảo tốc độ tải tốt nhất cho tất cả các thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Giải pháp UI/UX

Bằng cách thấu hiểu sâu sắc tệp khách hàng và tính cách thương hiệu độc nhất của Onew, đội ngũ sáng tạo của SEFA Media đã tập trung vào trải nghiệm người dùng và phương pháp trình bày đồ họa đặc trưng cho thương hiệu cũng như đối tượng mục tiêu của trang web.

Đặc biệt, hình ảnh chiếm một phần quan trọng trong việc trải nghiệm giao diện người dùng. Hình ảnh áp dụng trên trang web của Onew có tông màu tươi sáng theo màu đặc trưng của thương hiệu nhưng rất ấn tượng và hiệu quả trong trình bày giao diện toàn web. Điều này giúp tổng thể website trở nên sinh động và mang đậm dấu ấn cá nhân đối với khách hàng nói chung và Onew nói riêng.

Nghiên cứu Sitemap

Với bài toán sắp xếp hệ thống thông tin chồng chéo, dày đặc và đi cùng nhu cầu đem lại trải nghiệm digital trọn vẹn, tối ưu cho khách hàng, SEFA Media đã thảo luận cùng Onew để đưa ra một cấu trúc website mới với các luồng thông tin hệ thống hoá một cách khoa học hơn.

Linh hoạt mọi thiết bị

Ngày nay, một giao diện website tương thích với nhiều kích thước màn hình và diện tích hiển thị đã trở thành ưu tiên nói chung của hầu hết các nhà đầu tư khi định hướng thương hiệu trong thời đại kỹ thuật số.
Website của Onew được thiết kế linh hoạt, khối nội dung và hiển thị được thích ứng trên màn hình nhỏ hơn như điện thoại thông minh.
Ngoài ra, để đồng bộ thiết kế cũng như tinh chỉnh giao diện trực quan, đội ngũ thiết kế của SEFA Media đã tùy chỉnh một số bố cục đặc biệt phù hợp riêng với dạng dị động tương thích đó.

Kết quả tăng trưởng vượt bậc

Việc quyết định lựa chọn SEFA Media là đối tác cũng như thực hiện dự án xây dựng lại trải nghiệm Digital mới của Onew đã sớm cho thấy những tín hiệu tích cực. Hiệu quả mà website mới mang lại không chỉ thể hiện trên những con số về mặt kinh doanh và truyền thông như việc tăng trưởng lượt truy cập mới, thời gian tương tác trên trang tăng, tăng số lượng khách hàng liên hệ tư vấn và nhu cầu sử dụng dịch vụ.