Oh! Smile Nuts

Dự án
Nhận diện Sản phẩm mới Mứt mơ Gừng Mật ong
Lĩnh vực
Thực phẩm
Thời gian triển khai
02 tháng
Giải pháp

Oh! Smile Nut - Hành trình gieo mầm cho hạt nụ cười hạnh phúc

Oh! Smile Nuts là thương hiệu của Công ty TNHH Trading Perfect Partner – Nhà nhập khẩu thực phẩm dinh dưỡng từ nhiều nơi trên thế giới như hạt chia, óc chó, macca, hạnh nhân, muối hồng Himalaya,…

Oh! Smile nuts ra đời với tâm huyết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm chân thực về sản phẩm nông nghiệp cao cấp, dinh dưỡng, tự nhiên,…

SEFA Media tự hào vì được đồng hành trên hành trình không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm của thương hiệu đầy khát khao, tâm huyết và vô cùng lớn mạnh này.

Sản phẩm mới mang tâm huyết lớn - Mứt mơ gừng mật ong

Mùa hè năm 2021, Oh! Smile Nuts cho ra mắt dòng sản phẩm mới “Mứt mơ gừng mật ong”.

Quả mơ từ lâu đã được biết đến là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Hơn 90% quả mơ được trồng ở những khu vườn đầy nắng ở bang California của Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Những chuyên gia ẩm thực của Oh! Smile Nuts luôn ấp ủ mong muốn có thể nhập khẩu nguyên vẹn tính chất của những trái mơ có vị chua nhẹ ngọt thanh từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi này. 

Hũ mứt mơ gừng mật ong nhỏ gọn tiện lợi thích hợp dùng để ăn vặt hoặc làm nguyên liệu chế biến món ăn vừa thanh mát giải nhiệt vừa bồi bổ sức khỏe, là một trong những “siêu thực phẩm” trong giấc mơ lớn của Oh! Smile Nuts nhằm góp phần nâng cao dinh dưỡng thiết yếu trong khẩu phần ăn của người Việt, giúp hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh, bắt kịp xu hướng dùng thực phẩm dinh dưỡng để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày một cách bền vững.

Giải pháp thiết kế Bao bì cho Sản phẩm Mứt mơ gừng mật ong

Để tiếp tục phát huy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cho thương hiệu Oh! Smile Nuts, đội ngũ sáng tạo và thiết kế của SEFA Media xác định “lấy chân thành làm giá trị cốt lõi” cho thiết kế bao bì lần này. 

Với bao bì bao quanh khuôn hộp tròn, chúng tôi nhận được được phải việc phân chia bố cục cho hình ảnh và thông tin phải đều và hợp lý. Màu cam sáng đã được SEFA Media pha trộn cầu kỳ và lựa chọn kỹ càng để tạo nên màu nền vừa dịu mắt mà vừa hấp dẫn ánh nhìn, kích thích nhu cầu muốn sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cũng đã giúp Oh! Smile Nuts thể hiện những thông tin trung thực nhất về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá thành sản phẩm,… Nhất là khi kinh doanh online đang chiếm ưu thế như hiện nay, khách hàng không tận mắt nhìn hay kiểm tra sản phẩm nên tính rõ ràng và minh bạch phải được đặt lên hàng đầu. Việc mô tả sản phẩm bằng con chữ, hình ảnh hoặc tư vấn đều cần sự rõ ràng và chân thực.

SEFA Media tin rằng thiết kế và sáng tạo của chúng tôi đã thành công lan tỏa lòng nhiệt tâm phụng sự khách hàng của Oh! Smile Nuts với phương châm: Chọn Oh! Smile nuts là chọn sức khỏe, chọn tận hưởng và chọn hạnh phúc… Với kinh nghiệm đã trải qua trong từng mặt hàng và sự đầu tư đúng lúc đúng chỗ cho thiết kế của mình, chắc chắn Oh! Smile Nuts sẽ tiếp tục phát triển và trở thành đối tác của các tập đoàn, công ty, các siêu thị, đại lý lớn nhỏ nhờ việc giữ lời hứa về giá cả và chất lượng.