Về Dược Hoa Sen

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen được thành lập năm 2002, là đơn vị sản xuất và phân phối Dược phẩm, Thực phẩm chức năng theo phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Công nghệ bào chế hiện đại. Hiện Dược Hoa Sen đang có một số sản phẩm nổi tiếng được yêu thích trên thị trường như: Xương khớp Hoa Sen, Siro Tiêu Ban Thủy, Ích Nhĩ Đan…

Bối cảnh

Với sứ mệnh “Nghiên cứu, kế thừa và phát triển những giá trị của nền Y học cổ truyền Dân tộc”, Gừng Mật ong là sản phẩm chủ lực trong Chiến lược Ra mắt sản phẩm mới của Dược Hoa Sen. SEFA Media tự hào được đồng hành cùng đơn vị truyền cảm hứng qua dòng sản phẩm có ý nghĩa sâu sắc này.

Gừng và Mật ong là 2 loại thực phẩm được nhiều người sử dụng bởi chúng đều mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Các dưỡng chất trong Gừng có khả năng chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm, giúp quá trình lưu thông máu diễn ra dễ dàng, đặc biệt, rất hiệu quả khi chữa cảm lạnh.

Mật ong được xem là món quà vô giá từ thiên nhiên bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất có lợi, giúp kháng khuẩn, khử trùng, giảm đau, giảm sưng tấy và bổ sung hệ miễn dịch cho cơ thể.

Giải pháp

Hai thực phẩm kết hợp với nhau với sự nghiên cứu và tâm huyết từ Dược Hoa Sen lại càng là thức uống hàng ngày quý giá. Để đưa ra được những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, đội ngũ Dược Hoa Sen phải trải qua quá trình thử nghiệm những công thức riêng biệt, thử với các định lượng và công thức khác nhau mới tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất đưa ra thị trường.

Về phần Nhận diện, là dòng Sản phẩm thức uống bảo vệ sức khỏe nên SEFA Media đã lựa chọn lối mô tả trực tiếp, thể hiện thẳng thắn tinh thần và “cái hồn” làm nên sản phẩm. Ý tưởng chủ đạo của Sản phẩm trong dự án này được cảm hứng từ hai thành phần chính của sản phẩm, đó là sự kết hợp của gừng và mật ong. Đặc biệt, thiết kế chảy của mật ong được vẽ trên bề mặt bao bì, tạo ra hiệu ứng 3D và đem lại cảm giác như đang nhìn thấy mật ngọt đang chảy – đúng với tinh thần “Organic” của sản phẩm.

SEFA Media đã thành công truyền đạt tới khách hàng của Dược Hoa Sen sự tin tưởng vào chất lượng và tâm huyết của người tạo nên sản phẩm.