Sefa Media

Khách hàng nói về chúng tôi

12

Anh Phạm Văn Khoa

Anh Phạm Văn Khoa

CEO - Công ty TNHH TM&DV Thiết bị số Anh Khoa
Cảm ơn đội ngũ SEFA Media đã cùng đồng hành với chúng tôi để xây dựng nên bộ nhận diện thương hiệu trong thời gian qua. Tuy trong quá trình hoàn thiện gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ SEFA Media luôn nhiệt tình hỗ trợ để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu và mang lại giá trị sử dụng ứng dụng cao. Hy vọng SEFA Media sẽ phát triển và vững mạnh hơn nữa.
Ông Mai Hữu Trường

Ông Mai Hữu Trường

CEO - Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dũng Hà
Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ SEFA Media đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.
Chị Phạm Vân Anh

Chị Phạm Vân Anh

Trưởng phòng Marketing - Labo Kim Esthetics Dental
Sản phẩm Bộ nhận diện thương hiệu mà SEFA Media cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 03 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng đầy đủ tất cả mọi yêu cầu của Labo Kim Esthetics Dental. Cảm ơn SEFA Media rất nhiều.
Anh Lê Minh Hoàng

Anh Lê Minh Hoàng

Giám đốc - Tani Technology
Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ của SEFA Media đã rất sáng tạo và nhiệt tình hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng, đúng hẹn. Tani Technology đặc biệt hài lòng với nhận diện thương hiệu mới do SEFA Media thiết kế. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng SEFA Media trong quá trình phát triển thương hiệu sau này.
Pha Võ

Pha Võ

Leader - J&T Express
Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của SEFA Media. Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!
Anh Trịnh Văn Tuấn

Anh Trịnh Văn Tuấn

Giám đốc - Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại TL Khang Minh
Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do SEFA Media thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Anh Dũng, Chị Nguyệt và Team đã giúp công ty chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm này. Chúc SEFA Media ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!
Ông Võ Thế Quyền

Ông Võ Thế Quyền

CEO - Công ty Cổ phần Excellence Plus
Cảm ơn SEFA Media đã giúp Excellence Plus hoàn thành sản phẩm. Trong quá trình thực hiện, Team đã hợp tác tốt và lắng nghe tất cả ý kiến của Excellence Plus để hoàn tất sản phẩm sáng tạo.
Ông Ngô Đạt

Ông Ngô Đạt

Account Marketing - Wellgen Việt Nam
Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của SEFA Media. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.
Xem thêm (-12) đánh giá khác
Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí