TRAVEL UP

Khách hàng:

TravelUp

Khu vực:

Hà Nội

Lĩnh vực:

Tour du lịch

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế Catalogue

Về TravelUp

TRAVELUP là đơn vị chuyên tổ chức các tour leo núi, du lịch bụi và các hoạt động ngoài trời ở Việt Nam với mong muốn mang đến người đam mê du lịch những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất. Ý tưởng về sự ra đời của TravelUp bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa những người có chung đam mê rong ruổi những cung đường, chinh phục những ngọn núi. Thương hiệu đã có trải nghiệm dày dặn từ hàng chục chuyến đi trong quá khứ, khao khát đem vốn kinh nghiệm hiểu biết ấy tới mọi người, giúp khách hàng có những trải nghiệm trekking an toàn mà vẫn đầy thú vị, đáng nhớ.

Phương án thiết kế Catalogue

Catalogue TravelUp là một bản khắc họa đậm nét sứ mệnh ý nghĩa ấy cũng như đầy đủ thông tin về dịch vụ, thông tin các tour Trekking/Hiking đặc sắc của thương hiệu. Tông màu chủ đạo cam – trắng – xanh đã được SEFA Media lựa chọn với mong muốn đưa phong cách phóng khoáng và năng động của TravelUp vào bản thiết kế. Mọi hình ảnh về những vùng núi xinh đẹp, hùng vĩ trong dịch vụ của TravelUp đều được chúng tôi khắc họa một cách sắc nét và chân thực nhất.

SEFA Media tự hào vì đã cùng TravelUp thành công truyền cảm hứng cho những tâm hồn yêu khám phá và mong muốn rong ruổi trên những cung đường, bản núi… SEFA Media tin rằng, với nhận thức đúng đắn về việc đầu tư vào thiết kế chạm đến khách hàng, TravelUp sẽ luôn vững vàng giá trị mà thương hiệu hướng tới: An toàn – Chuyên nghiệp – Bền vững!

 

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay