SENFOODS ROASTED CASHEW

Khách hàng:

Công ty TNHH Senfoods

Khu vực:

Hà Nội

Lĩnh vực:

Thực phẩm, Nông sản, Hạt khô - Hạt điều

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế Bao bì

Về thương hiệu Hạt điều rang – Công ty TNHH Senfoods

SENFOODS là thương hiệu lâu năm và nổi bật trong ngành sản xuất hạt dinh dưỡng khô. Với suy nghĩ “Thành công là một chặng đường dài”, Senfoods luôn tự mình thay đổi và không ngừng phát triển. Với khẩu hiệu “Cần cù, sáng tạo và nhân ái”, con người của Senfoods luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và góp phần đưa thực phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế. Tọa lạc tại tỉnh Hà Nam, nhà máy chuẩn công nghệ Hàn Quốc của Senfoods đã và đang mang đến cho khách hàng càng nhiều sản phẩm đa dạng.

Trong đó, sản phẩm Hạt điều rang đến từ Công ty TNHH Senfoods là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và việc giữ gìn vóc dáng. Vị mặn độc đáo khiến thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ này trở thành món ăn vặt yêu thích của cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đã được đăng bán online trên Sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Alibaba và nhận được phản hồi tích cực từ người mua trên toàn thế giới

bìa Cashew

Phương án Thiết kế Bao bì Senfoods Roasted Cashew

Hạt điều rang Roasted Cashew của Công ty TNHH Senfoods ngay từ khi ra đời đã có vai trò phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng nước ngoài. SEFA Media có trách nhiệm to lớn trong việc đảm nhận sáng tạo bao bì phải bắt mắt và hợp với thị trường xuất khẩu nhất.

Nhận thấy tầm quan trọng của sự phá cách và nổi bật, SEFA Media lựa chọn cho thiết kế bao bì thực phẩm như Senfoods Roasted Cashew một phong cách hiện đại và rõ ràng. Với màu sắc chủ đạo là màu tím để tạo cảm giác an toàn và củng cố niềm tin cho khách hàng, SEFA Media lấy hình ảnh hạt điều chất lượng của Senfoods làm điểm nhấn ở chính giữa bao bì. Tất cả đều hài hòa và phù hợp với tâm huyết mà các nhà ẩm thực của Senfoods trân trọng gửi đến khách hàng: “Eat well – Healthy basics”.

SEFA Media tự hào vì đã góp một phần nhỏ bé cùng Senfoods Roasted Cashew đưa đến sản phẩm chất lượng nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe tiêu dùng Việt. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế bao bì hạt điều trong dự án này của SEFA Media nhé!

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay