PAM’S

Khách hàng:

Pam's - Công ty Cổ Phần BY TRAN & DO

Khu vực:

TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực:

Thực phẩm, Nông sản, Hạt khô

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế Website

Về thương hiệu Pam’s

PAM’S là một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng thuộc Công ty Cổ Phần BY TRAN & DO, được thành lập năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm, nông sản.

Hiện nay Công ty đã và đang phát triển các sản phẩm từ nguyên liệu hạt khô như: Hạt Macadamia, hạt Hạnh nhân, hạt Óc chó với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều được Thương hiệu mang tâm huyết và các giá trị sức khoẻ với mục đích mang sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Với tiềm lực mạnh mẽ, nguồn nguyên liệu dồi dào và đội ngũ nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm trong ngành chế biến nông sản chính là cơ sở vững chắc để BY TRAN & DO phát triển bền vững & lâu dài.

Phương án Thiết kế Website

Dựa trên màu sắc đặc trưng của thương hiệu, đội ngũ SEFA Media đã khoác lên một tấm áo hoàn toàn mới cho Website của thương hiệu Pam’s. Thương hiệu như được thổi một linh hồn mới khi đã thể hiện được thành công sứ mệnh – định vị ý nghĩa của mình bằng bố cục rõ ràng mà chúng tôi sáng tạo. Những thông tin thì trọn vẹn chứa đựng những thông điệp thể hiện tinh thần, tình yêu của con người Việt Nam đối với các món quà “Mẹ Thiên nhiên” ban tặng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua hàng và xác nhận thanh toán ngay trên trang Web của Pam’s. Để đảm bảo trải nghiệm mua và đặt hàng này của khách được nhanh chóng và tối ưu, SEFA Media đã sử dụng các yếu tố kỹ thuật như tính năng tích hợp giỏ hàng, quản lý mua hàng,…

pam's

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay