TẾT ĐOÀN VIÊN – Hộp Trung thu

Khách hàng:

EPrint

Khu vực:

Hà Nội

Lĩnh vực:

Hộp bánh Trung thu

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế bao bì

Dù mấy tháng nữa mới đến Lễ Trung Thu, nhưng các doanh nghiệp, thương hiệu đã bắt đầu tìm kiếm và chuẩn bị cho mình những mẫu hộp quà Trung thu ấn tượng. Càng gần về ngày rằm tháng 8, nhu cầu mua bánh trung thu càng cao, vì vậy doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế và in hộp bánh trung thu thì cần phải lên kế hoạch và đặt in càng sớm càng tốt. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm theo nhu cầu, mong muốn đặt ra, lại vừa đảm bảo cung cấp bánh trung thu ra thị trường đúng thời điểm. Để gợi ý thêm cho quý khách hàng những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và thu hút khách hàng để tăng doanh số mùa trung thu, SEFA Media trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu hộp bánh Trung thu “Tết Đoàn Viên” trong mùa trăng năm nay!

Nét đẹp độc nhất vô nhị của Mẫu hộp Trung thu “Tết Đoàn Viên”

Dưới nền xanh ngọc lạ mắt, sang trọng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã khắc họa thành công sự tinh tế và ý nghĩa của đóa Thu Hải Đường dưới ánh trăng rực rỡ. Thu Hải Đường có màu sắc rực rỡ, hoa lá sum suê – Một vẻ đẹp hoàn hảo tượng trưng cho sự may mắn, viên mãn. Ý nghĩa thực sự của loài hoa này chính là sự sum họp, đoàn viên và đong đầy tình thân.

Với chi tiết đặc biệt ấy, SEFA Media muốn gửi gắm đến người nhận hộp quà “Tết Đoàn Viên” một Trung thu tình thân luôn keo sơn, gắn kết, một mùa trông trăng hạnh phúc và bình an. Hãy liên hệ ngay với SEFA Media để được tư vấn và nhận được những ưu đãi đầu tiên cho dịp Trung thu năm nay nhé!

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay