DUY HƯNG COMPANY

Khách hàng:

Duy Hưng Company

Khu vực:

Hà Nội

Lĩnh vực:

Công nghệ, Thiết bị công nghệ thông tin

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế Website

Về Duy Hưng Company

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DUY HƯNG ra đời với mục tiêu đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Duy Hưng Company cung cấp các sản phẩm và dịch vụ:

  • Cung cấp các thiết bị tin học, tư vấn và xây dựng các giải pháp cả về phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin.
  • Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa thiết bị Điện tử và Tin học.

Phương châm mục đích trong hoạt động kinh doanh của Duy Hưng Company là phục vụ nhằm đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng đề ra. Duy Hưng Company luôn cố gắng phục vụ tận tình, luôn luôn đặt khách hàng làm gốc rễ.

Phương án Thiết kế Website

Duy Hưng Company yêu cầu Đội ngũ sáng tạo và thiết kế của SEFA Media về tính chuyên nghiệp và hiệu quả của trang Web. Không những phải đảm bảo xuyên suốt phong cách hiện đại, đặc trưng của thương hiệu mà còn phải thể hiện được tính hiêu quả của một trang web bán hàng – giới thiệu sản phẩm.

Vì thế, đội ngũ của chúng tôi đã làm sắc nét phần hình ảnh, linh hoạt hiệu ứng xoay vòng Carousel để không gây dàn trải quá nhiều phần hình ảnh, tránh việc người xem cảm thấy nhàm chán. Thiết kế hiện đại, không cầu kỳ đã nhấn mạnh đẳng cấp của các sản phẩm, thiết bị Công nghệ mà Duy Hưng Company cung cấp. Khách hàng trải nghiệm giao diện trang Web mới của Duy Hưng Company chắc chắn sẽ thầy hài lòng và “đã mắt”!

duyhungcompany

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay