CỎ MAY COFFEE

Khách hàng:

Cỏ may Coffee

Khu vực:

Đà Lạt

Lĩnh vực:

Cà phê, pha chế

Dịch vụ cung cấp:

Thiết kế Bao bì

Cỏ May Coffee – Cafe Nguyên chất từ xứ Đà Lạt mộng mơ

Đà Lạt – thành phố sương mù, cái tên nhắc thôi cũng khiến con người ta thấy thật đặc biệt và thân thương. Cà phê đất Đà Lạt cũng vậy, giống như một cái nôi mang trong mình những phần hồn rất riêng. Đó là sự cộng hưởng trong cách điều chế kết hợp từ các vùng miền và đất nước khác nhau; đó cũng là những sắc màu văn hoá “rất Đà Lạt” như cách trồng và thu hoạch cà phê, như uống cà phê trong không khí đượm mùi thành phố sương mù, như cách phục vụ cà phê của người Đà Lạt.

Và Cỏ May Coffee cũng được kế thừa truyền thống ấy, được lưu trữ và giữ gìn nguyên vẹn hương vị Cà phê hài hoà quyến rũ đặc trưng như chính sự mộc mạc của vùng đất này. Cỏ May Coffee – Cafe 100% nguyên chất không pha từ nhà Cỏ May hoàn toàn mang được tinh túy của hạt cà phê và người nuôi trồng đầy tâm huyết nơi xứ Đà Lạt.

Bao bì Cỏ May Coffee – Giải pháp Thiết kế Bao bì cho màu xanh Đà Lạt!

Cỏ May Coffee là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, là món quà tuyệt vời mà tự nhiên ban tặng cho con người. SEFA Media đã thiết kế bao bì cà phê từ nguồn cảm hứng này và sáng tạo ra mẫu bao bì tuyệt đẹp cho nhà Cỏ May.

Hình ảnh những cánh rừng cà phê xanh bạt ngàn, màu trắng tinh khôi mỗi mùa trổ hoa và vùng đất đỏ bazan trù phú được in chìm trên bao bì với hình ảnh thực tế và minh họa cách điệu. Mẫu thiết kế cảm hứng thiên nhiên lấy được nhiều cảm tình từ khách hàng bởi nó khẳng định được nguồn gốc an toàn của sản phẩm và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chất liệu làm bao bì được EPrint lựa chọn vô cùng kỹ càng. Bao bì vừa phải đảm bảo giữ vẹn nguyên truyền tải của thiết kế, vừa có thể giúp khách hàng của Cỏ May bảo quản được sản phẩm sau khi mở túi. Vì thế chúng tôi đã lựa chọn túi zipper giấy đáy đứng kín khí, lõi trong phủ bạc, đóng gói tiện lợi với khoá bấm vuốt mép. Thành quả bao bì kết hợp giữa chất liệu giấy và hình ảnh minh họa mang cảm hứng thiên nhiên hoàn toàn đảm bảo sự thân thiện với môi trường, bảo vệ tự nhiên mà người dùng hiện nay rất ưa chuộng.

Đội nhóm SEFA Media tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ sức lực cùng thương hiệu Cỏ May Coffee gìn giữ văn hóa sử dụng cà phê rang xay nguyên chất cho người dân Việt Nam. Màu xanh nơi bao bì Cỏ May Coffee là tâm huyết của chúng tôi, là mong ước màu xanh cho quê hương Việt Nam nói chung cũng như thành phố Đà Lạt nói riêng!

Kết nối ngay với SEFA Media

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của bạn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay