Video animation 2D, 3D


Video Animation 2D, 3D là gì?

Khái niệm ban đầu chúng ta cần phải hiểu “Video Animation” là gì? Video Animation ( Motion Graphic) là những hình ảnh mô tả sản phẩm, doanh nghiệp hoặc dịch vụ được thực hiện dưới dạng video có độ dài từ 2 đến 3 phút. Hiện nay, với trang thiết bị tiên tiến và kĩ năng của con người được nâng cao. Các doanh nghiệp thường có nhu cầu sử dụng các dạng Video Animation 2D, 3D hơn dạng truyền thống. 

Video Animation 2D là dạng phim hoạt hình sử dụng các kỹ thuật chụp, vẽ lại các cử động, biểu cảm của nhân vật. Video Animation 3D được nâng cấp hơn khi xây dựng không gian 3 chiều dài, rộng, sâu và một số phần mềm đồ họa khác làm cho video trở nên sống động, hấp dẫn người xem.

Ưu, nhược điểm của Video Animation 2D, 3D

  • Video Animation 2D: Với chi phí sản xuất thấp, quá trình xử lý đơn giản. Chủ yếu được thực hiện bằng phần mềm 2D miễn phí. Do là phần mềm miễn phí nên vẫn bị hạn chế một số vấn đề như người dùng không chọn lựa được góc quay mà chỉ chụp ảnh. Ngoai ra, việc sử dụng xây dựng video 2D cũng rất tốn rất nhiều thời gian do phải vẽ hình ảnh một cách chi tiết, cụ thể. Tuy nhiên, video 2D vẫn là dạng video quảng cáo phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí phù hợp.
  • Video Animation 3D: Khác với loại hình 2D, Video Animation 3D được quay dưới nhiều góc độ khác nhau tạo nên hiệu ứng sống động, chân thật hơn cho video. Sau mỗi lần tạo nhân vật, nhà sản xuất có thể tận dụng lại lại nhân vật trước bằng cách thay đổi kiểu dáng, hành động. Chất lượng hình ảnh có sự cải tiến, quá trình tạo dựng phức tạp  nên video 3D thể hiện được sự chuyên nghiệp và có chi phí sản xuất lớn hơn 2D.

 

Video animation 2D, 3D

Doanh nghiệp nên sử dụng Video Animation 2D hay 3D?

Video Animation được sử dụng trong các sự kiện, hội thảo. Trong các showroom, hội chợ Video Animation đóng vai trò như một nhân viên tiếp thị trình bày rõ các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp nhằm giới thiệu và cung cấp các tính năng sản phẩm cho khách hàng.

Vậy các doanh nghiệp nên sử dụng Video Animation 2D hay 3D? Câu trả lời đó là tùy thuộc vào mục đích và chi phí để doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình video phù hợp. 

 

Dịch vụ quay video 2D,3D tại SEFA Media

Bước 1: Nhận Brief và làm kịch bản.

Bước 2: Lên kế hoạch xây dựng các bối cảnh, nhân vật.

Bước 3: Hậu kỳ video.

Bước 4: Gửi bản demo cho khách.

Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

 

Video animation 2D, 3D

10 LÍ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN SEFA MEDIA LÀ ĐỐI TÁC


...
Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng
...
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
...
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất
...
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SEFA Media - duy nhất do SEFA Media sở hữu
...
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
...
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
...
Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
...
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
...
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
...
Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng

Nói về chúng tôi


Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của SEFA MEDIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEFA MEDIA


Hàng nghìn dự án được SEFA Media triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí