Tư vấn xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số


Xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số là gì?

Thương hiệu là cách mọi người nhìn nhận về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu là quá trình sáng tạo, truyền thông thương hiệu để tất cả mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Với thời kì công nghệ ngày phát triển như hiện nay thì việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số trở nên cần thiết hơn bao giờ. Có thể hiểu xây dựng thương hiệu kỹ thuật số là cách xây dựng thương hiệu trực tuyến thông qua các trang web, ứng dụng và mạng xã hội,... giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn, thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. Nếu như việc xây dựng thương hiệu truyền thống sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí. Ngược lại, trên nền tảng kỹ thuật số, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng tiếp cận được khách hàng. 

Xu hướng xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số hiện nay

 • Tối ưu hóa thiết bị di động: hầu hết tất cả mọi người đều có điện thoại di động. Vì vậy việc tối ưu hóa nội dung để phù hợp với khách hàng hoàn toàn hợp lý. Những doanh nghiệp có trải nghiệm trên di động tốt sẽ tạo ra một thương hiệu đáng nhớ trong tâm trí khách hàng.
 • Tính xác thực: Khách hàng luôn muốn giao dịch với doanh nghiệp có độ tin cậy và uy tín cao. Khách hàng dễ dàng nhận xét và tương tác công khai, minh bạch. Điều này thúc đẩy tính xác thực trên toàn thương hiệu của bạn.
 • Phương tiện truyền thông mạng xã hội: Khi nói đến hoạt động xây dựng thương hiệu kỹ thuật số thì truyền thông mạng xã hội là cách đầu tiên mà doanh nghiệp nghĩ tới bởi tính phổ biến và tiện lợi của nó.
 • Cộng đồng: Những người tham gia vào một cộng đồng nào đó, họ sẽ có nhiều khả năng gắn bó và chọn lựa mua hàng của thương hiệu được nhắc đến nhiều. Đây là cách hữu ích xây dựng lòng trung thành với thương hiệu đơn giản và mang hiệu quả rõ rệt.
 • Video: Sử dụng video dễ dàng khơi gợi cảm xúc và truyền tải thông điệp tốt hơn hình ảnh. Đầu tư một video chất lượng cũng là một cách xây dựng thương hiệu tuyệt vời.
 • Chatbots: Mọi người thường thích có câu trả lời ngay lập tức. Do đó, sử dụng chatbots cực kì hiệu quả cho việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng kịp thời. Nếu mọi người thấy rằng thương hiệu của bạn là câu trả lời cho các vấn đề họ muốn, khả năng cao họ sẽ trở thành khách hàng của bạn.

 

Tư vấn xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số

Yếu tố tạo nên thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số thành công

 • Logo: Logo là hình ảnh đầu tiên khi khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Thiết kế Logo độc đáo, sáng tạo, không nên quá phức tạp sẽ khiến khách hàng không thể nhớ nổi.
 • Trang web: Đây được coi là bộ mặt cho doanh nghiệp của bạn. Khi khách hàng muốn tìm hiểu doanh nghiệp, họ chắc chắn sẽ tìm hiểu về các thông tin trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Thông điệp: Phản ánh những gì công ty bạn làm và đi theo, thể hiện nhu cầu mong muốn của khách hàng.

 

Lý do chọn SEFA Media làm đơn vị tư vấn

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động.
 • Ý tưởng đa dạng, phong phú.
 • Kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Kế hoạch triển khai rõ ràng, hiệu quả cao.
 • Giảm chi phí thực hiện và thời gian tối thiểu nhất.

 

Tư vấn xây dựng thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số

10 LÍ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN SEFA MEDIA LÀ ĐỐI TÁC


...
Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng
...
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
...
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất
...
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SEFA Media - duy nhất do SEFA Media sở hữu
...
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
...
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
...
Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
...
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
...
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
...
Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng

Nói về chúng tôi


Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của SEFA MEDIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEFA MEDIA


Hàng nghìn dự án được SEFA Media triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí