SEO


SEO là gì? 

Search Engine Optimization được viết tắt là SEO, nó có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO Website là đưa ra các phương pháp để cải thiện thứ hạng của một website nào đó trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm - SERPs (kênh chính là Google). Các công việc SEO điển hình như xây dựng, phát triển nội dung website; tối ưu tốc độ website, xây dựng backlink,... từ đó website của bạn sẽ được Google đánh giá tốt và chiếm được ưu thế trong Top kết quả tìm kiếm của Google. 

Lý do doanh nghiệp nên triển khai SEO trong chiến lược tiếp thị dài hạn 

  • Website là ngôi nhà số có nền tảng vững chắc: Website là trung tâm của việc quản trị, kết nối các nền tảng tiếp thị số như mạng xã hội, các ứng dụng di động, banner, video…. Website đóng vai trò quan trọng nhất trong việc quản trị tất cả các hoạt động tiếp thị đa kênh. 
  • Thu hút đúng khách hàng mục tiêu: Thông qua các hoạt động như phân tích hành vi khách hàng để xác định được từ khóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó tạo ra chiến thuật thu hút khách hàng và đưa các thông tin khách hàng mong muốn lên đầu trang công cụ tìm kiếm.
  • Gia tăng cơ hội tiêu thụ sản phẩm: Từ việc hiểu khách hàng muốn gì, sau đó sử dụng nghệ thuật ngôn từ trong việc dẫn dắt khách hàng tương tác, rồi từ đó khiến thúc đẩy khách hàng gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng. 

SEO

  • Tăng độ nhận thức về thương hiệu: Mục đích của việc khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm là có được thông tin mình mong muốn. Thấu hiểu điều đó, SEFA sẽ lập những chiến lược từ khóa và chiến lược nội dung phù hợp, tiếp cận đúng lúc khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm. 
  • Độ tin tưởng từ khách hàng: Với chiến lược xây dựng và tiếp thị nội dung (Content Marketing) , thông điệp bán hàng xuyên suốt cùng với chiến lược tiếp thị, kết hợp với khả năng tiếp cận khách hàng liên tục, niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp từ đó sẽ được nâng cao. 
  • Tối ưu ngân sách tiếp thị trong dài hạn: Website là trung tâm của mọi hoạt động tiếp thị. Vì thế, việc xây dựng website giúp doanh nghiệp tích lũy được khách hàng, giá trị của thương hiệu và hơn nữa là chất lượng website đối với anh lớn Google. Những hoạt động đó góp phần tối ưu đáng kể ngân sách, có cơ hội gia tăng lợi thế cạnh tranh.
SEO

Dịch vụ SEO tổng thể 

Dịch vụ SEO tổng thể được đánh giá là một chiến lược tiếp thị dẫn đầu thị trường, tiếp cận đến hầu hết các nhu cầu của khách hàng từ trực tiếp đến gián tiếp. Thông qua việc phân tích hành vi khách hàng, thị trường, nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và triển khai SEO với lượng lớn từ khóa chuyên ngành. SEFA cung cấp dịch vụ SEO cho tất cả các doanh nghiệp, đa dạng các loại sản phẩm và nhiều ngành khác nhau. Từ đó giúp các doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu. 

Dịch vụ SEO từ khóa 

Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của SEFA, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và được định hướng lựa chọn bộ từ khóa chính phù hợp với sản phẩm và chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp. Đáp ứng được mọi mục tiêu của doanh nghiệp: tăng độ nhận biết thương hiệu. thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu,... Dựa vào bộ từ khóa đó, website sẽ được tối ưu một cách triệt để nhất và thứ hạng từ khóa được gia tăng. 

SEO
SEO

Dịch vụ SEO traffic 

 Loại hình dịch vụ này không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng sức mạnh website còn non trẻ mà còn giúp khai thác, mở rộng tập đối tượng khách hàng tiềm năng bằng việc sáng tạo nội dung cung cấp giá trị cao với khách hàng, giúp họ tiếp cận với nội dung, từ đó tạo ra được những chuyển đổi cho doanh nghiệp. SEFA sẽ chuẩn hóa toàn diện được về UI, UX và kỹ thuật SEO giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra được một kênh Marketing Online hiệu quả. 

10 LÍ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN SEFA MEDIA LÀ ĐỐI TÁC


...
Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng
...
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
...
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất
...
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SEFA Media - duy nhất do SEFA Media sở hữu
...
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
...
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
...
Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
...
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
...
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
...
Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng

Nói về chúng tôi


Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của SEFA MEDIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEFA MEDIA


Hàng nghìn dự án được SEFA Media triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí