Email Marketing


Email Marketing là gì?

Email Marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) để tiếp cận, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng. Mục đích lâu dài của Email Marketing là tăng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng đến với doanh nghiệp. 

Email Marketing thường hướng đến khách hàng đã sử dụng sản phẩm và có độ trung thành với sản phẩm một cách nhất định. Thông qua đó, lưu giữ mối liên hệ với khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Ưu điểm của Email Marketing

Tiết kiệm chi phí

Nếu như sử dụng các kênh marketing truyền thống như báo giấy, banner, quảng cáo truyền hình… thì sẽ tốn rất nhiều chi phí và đôi khi không hướng đến đúng khách hàng mục tiêu. Ngược lại, khi sử dụng email marketing chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều. Và bạn có thể gửi đến đúng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến.

Tỷ lệ thành công cao

Dịch vụ internet phát triển, số người sử dụng hộp thư điện tử nhiều hơn. Thống kê cho thấy, mọi người sử dụng 2,5 giờ mỗi ngày để kiểm tra email. Họ sẽ kiểm tra tất cả các thư có trong hộp thư đến, trong đó không ngoại trừ có mail của bạn. Vì vậy, khi gửi các chiến dịch email marketing tỷ lệ thành công của chiến dịch sẽ rất cao.

Tốc độ nhanh chóng, linh hoạt sử dụng

Nếu nói đến sự hiệu quả thì không thể không kể đến email marketing. Bạn có thể gửi cùng lúc hàng loạt email đến hàng ngàn người người trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thời gian, lên kế hoạch gửi email sao cho đúng kế hoạch nhất. 

Thống kê chi tiết

Kế hoạch chiến dịch email bạn có thể kiểm kê được số lượt mở thư, số lượt đọc thư và số người nhấp vào link trong mail. Doanh nghiệp có thể biết được chiến dịch thành công hay thất bại. Để từ đó, có thể điều chỉnh các kế hoạch marketing sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lưu giữ mối quan hệ với khách hàng

Thông qua Email Marketing, bạn có thể thường xuyên giao lưu được với khách hàng. Tăng tương tác với khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu bằng cách gửi mail chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi các chương trình ưu đãi, khuyến mãi,....

 

Email Marketing

Tại sao phải sử dụng Email Marketing?

  • Quản lý danh sách các email: Email Marketing có chức năng quản lý các thông tin một cách rõ ràng, chi tiết và có hệ thống. Thông tin trong email marketing có thể phân loại theo nguồn gốc, giới tính, công việc, độ tuổi,..
  • Theo dõi, báo cáo: Theo dõi các hoạt động, chiến dịch Email Marketing hàng ngày, hàng tuần một cách chi tiết. Từ đó, đưa ra các kế hoạch triển khai sao cho phù hợp.
  • Mẫu template đa dạng: Các mẫu template luôn phong phú, chuyên nghiệp khiến bạn có thể dễ dàng lựa chọn, giảm tối đa thời gian viết nội dung
  • Tự động hóa chiến dịch: Bạn có thể lên chiến dịch và cài đặt thời gian, hệ thống email sẽ tự động gửi mail đến khách hàng đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu

Các dịch vụ Email Marketing tại SEFA Media

  • Thiết kế template: Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. SEFA Media luôn luôn cập nhật những mẫu template mới phục vụ cho khách hàng. Mẫu template tại SEFA luôn đa dạng, phong phú và độc lạ. Mang đến cho khách những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng.
  • Gửi email số lượng lớn: Với số lượng lên đến hàng nghìn email sẽ được gửi đến đúng khách hàng trong một thời gian ngắn, tối ưu hiệu suất một cách tốt nhất. Các bạn chỉ cần lên ý tưởng nội dung, chúng tôi sẽ mang nó đến bên khách hàng.
Email Marketing

10 LÍ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN SEFA MEDIA LÀ ĐỐI TÁC


...
Cam kết 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng
...
Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình
...
Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất
...
Tương tác với khách hàng hoàn hảo: Bạn có thể trao đổi, thảo luận với chúng tôi 24/7 ở bất cứ đâu thông qua hệ thống SEFA Media - duy nhất do SEFA Media sở hữu
...
Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Bạn được toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế thương hiệu cuối cùng bạn chọn
...
Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: Bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng
...
Ý tưởng đa dạng phong phú: Được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của chúng tôi
...
Đội ngũ thiết kế tài năng: Hơn 65 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng
...
Chất lượng sản phẩm vượt trội: Hãy xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
...
Uy tín được khẳng định: Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng

Nói về chúng tôi


Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của SEFA MEDIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEFA MEDIA


Hàng nghìn dự án được SEFA Media triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí