Print ads nhãn thuốc Bioflora: Tìm về nguồn cội của những giấc mơ

| 26/07/2021
234 lượt xem

Đầu tháng 7 vừa qua hàng thuốc Bioflora đã cho ra mắt thiết kế bộ print-ads DREAMS - Nơi giấc mơ sinh ra. Bộ ảnh đã khiến người xem như lạc vào một xứ sở huyền ảo. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy bộ ảnh ảnh quảng cáo này từ một hãng thuốc ngủ. Cùng SEFA Media chiêm ngưỡng bộ ảnh quảng cáo của Bioflora nhé!

Các chuyên gia đã nghiên cứu: Chúng ta đều biết giấc ngủ có nhiều giai đoạn, giai đoạn thứ 5 (cũng là giai đoạn cuối cùng) được gọi là REM, là giai đoạn quan trọng nhất, đây là lúc mà hầu hết các giấc mơ xảy ra. Chúng là kết quả của những gì chúng ta nhìn thấy và trải nghiệm ở ban ngày, đồng thời những những giấc mơ cũng giúp giải tỏa những cảm xúc căng thẳng hoặc những quan niệm còn mắc kẹt trong tiềm thức. Giai đoạn này thực sự quan trọng, khi mà chúng ta thực sự “du hành” rất sâu, và nó nên được hoàn thành, không bị gián đoạn. Có vậy thì giấc ngủ của chúng ta mới được coi là nghỉ ngơi hoàn toàn, đúng nghĩa.

Với quan điểm này, Bioflora ra mắt Ashwagandha, ngoài việc giúp giảm căng thẳng và lo lắng, các triệu chứng mất ngủ và thức giấc tái diễn, thuốc còn tạo điều kiện cho giấc ngủ và giảm thiểu chứng mất ngủ, cho phép bạn đạt được giai đoạn REM, gia đoạn những giấc mơ được sinh ra.

Phối hợp với họa sĩ minh họa Thái Lan “Tithi Luadthong”, Agency Soy Jairo Guerrero - Mexico, Print-ads trên đã phát triển khái niệm “Dreams”, dựa trên 02 hiểu biết sâu sắc:

"Giấc mơ về cảm xúc tồi tệ ban ngày", người dùng tiếp xúc trực quan với những hình ảnh du lịch/ khám phá giữa hai thế giới hiện thực và thế giới kỳ diệu. Điều này đã khiến người xem có cơ hội sản sinh giấc mơ khi giấc ngủ đạt đến giai đoạn REM.

Tiếp đó, giấc mơ thể hiện tất cả chủ nghĩa trừu tượng, kỳ diệu có thể xuất hiện khi chúng ta đạt đến giai đoạn mà những giấc mơ được sinh ra.

Cùng nhìn lại trọn bộ print-ads DREAMS - Nơi giấc mơ sinh ra:

BiofloraAshwagandha

Dreams

Agency Network: SoyJairoGuerrero / Creative Consulting

Published/Aired: July 2021

Posted: July 06, 2021

_____________

Để tìm hiểu chi tiết về thiết kế bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Fanpage: https://www.facebook.com/Sefamedia.vn 

Website: https://sefamedia.vn/ 

Chi nhánh:

Chi nhánh Hà Nội

- Số 16 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội

- Số 35 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh:

- 21K Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

 Email: contact@sefamedia.vn 

 Hotline: 0985196239 

BÀI VIẾT cùng chủ đề


Khách hàng

Nói về chúng tôi


Hơn 5000+ khách hàng sử dụng dịch vụ của SEFA MEDIA

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SEFA MEDIA


Hàng nghìn dự án được SEFA Media triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 5.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng SEFA MEDIA để xây dựng thương hiệu mạnh.
Nhận tư vấn miễn phí